Kho lạnh bảo quản hoa

Kho lạnh bảo quản bia
Tháng Sáu 6, 2015
Kho lạnh bảo quản hạt giống
Tháng Bảy 13, 2015

Kho lạnh bảo quản hoa

Hạng mục: Kho lạnh bảo quản hoa tươi tại TP Đà Nẵng

Điện lạnh Tân Phúc Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt kho lạnh chứa hoa tươi, sửa chữa và bảo dưỡng kho lạnh chứa hoa tươi, tư vấn lắp đặt một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Hiện tại ở Việt Nam chúng ta, các kỹ thuật về bảo quản hoa cắt tỉa cành sau khi thu hoạch còn gặp rất nhiều khó khăn, chủ yếu là còn mang các yếu tố truyền thống, chưa chuyên nghiệp. Điều đó tác động không tốt đến việc bảo quản hoa, cũng như về giá thành trên thị trường cả trong lẫn ngoài nước. Phải thực sự đảm bảo được các điều kiện để bảo quản hoa tươi sau khi cắt cành bao gồm các yếu tố như sau:

– Phải bảo quản ở độ ẩm tương đối là

– Duy trì được một lượng nhiệt thấp ổn định để giữ nước cho hoa, tránh sự thoát hơi nước dẫn đến việc hoa héo.

– Điều quan trọng nhất đó chính là cung cấp những chất dinh dưỡng thiết yếu cho từng loại hoa sau khi cắt để duy trì được sự sống, cân bằng các yếu tố ở bên trong.

Ví dụ như :hoa Lily sau khi cắt và sử lý bằng một số hóa chất thì cần đưa vào kho lạnh với nhiệt độ 12 độ C. – Sau khi cắt cành hoa khỏi thân cây mẹ thì cần phải đảm bảo cho việc thông mạnh dẫn, để ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các loại vi khuẩn gây hại cho hoa. Tạo điều kiện lý tưởng cho hoa hút đủ chất dinh dưỡng để duy trì sự sống.

Để đáp ứng được đầy đủ các yếu tố trên hãy tới với điện Tân Phúc Hưng và dịch vụ kho lạnh chứa hoa tươi của chúng tôi, ở đây quý khách hàng sẽ được cung cấp kho lạnh chứa hoa. Cũng như việc cung ứng đầy đủ các dịch vụ về lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng kho lạnh chứa hoa tươi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH TÂN PHÚC HƯNG

Website:  tanphuchung.vn

Hotline: 0966 926 198 – 043 864 5455

Gmail:  tanphuchung.jsc@gmail.com

Địa chỉ:  Số 20/286 Đường Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội

kho-lanh-bao-quan-hoa kho-lanh-bao-quan-hoa1 kho-lanh-bao-quan-hoa2 kho-lanh-bao-quan-hoa3

Kho lạnh bảo quản hoa
4.4 (88.33%) 12 vote[s]