Kho lạnh bảo quản khoai tây – Lai Châu

lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò
Kho lạnh bảo quản thịt bò
Tháng Bảy 31, 2015
Kho lạnh bảo quản thực phẩm khách sạn Green
Tháng Tám 4, 2015

Kho lạnh bảo quản khoai tây – Lai Châu

    Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vưc kho lạnh Tân Phúc Hưng  tự hào là đơn vị chuyên thiết kế, tư vấn giải pháp lắp đặt kho lạnh bảo quản đứng đầu trong các tỉnh thành trong cả nước. Để giúp các bà con nông dân ở Lai Châu có thể bảo vệ khoai tây được lâu hơn và chất lượng hơn thì đơn vị Tân Phúc Hưng đã lắp đặt thành công rất nhiều dự án kho lạnh bảo quản khoai tây, kho lạnh bảo quản nông sản….

kho-lanh-bao-quan-khoai-tay

    Ngày nay công nghệ kỹ thuật phát triển, việc sản xuất cũng phát triển theo nước ta là nước có khí hậu thay đổi theo mùa vì thế không thể trồng một loại nông sản quanh năm vì thế hệ thống kho lạnh đươc sử dụng trong việc bảo quản những nông sản trái mùa phục vụ cho người tiêu dùng xóa bỏ suy nghĩ “mùa nào thức nấy”. 

     Không khí trong kho lạnh bảo quản có nhiệt độ thấp khi bảo quản nông sản sẽ không hư. Các nông sản bảo quản trong kho lạnh có Hàm lượng nước cao >90%, Quá trình thoát hơi nước ít, chống bị héo, Hoạt động sinh lý xảy ra không mạnh , thành phần dinh dưỡng phong phú giàu đường, đạm, muối khoáng, sinh tố…. Với nguyên lý hoạt động của kho lạnh khi làm lạnh không khí trong phòng lạnh sẽ sảy ra hiện tượng đối lưu không khí tự nhiên do sự chênh lệch nhiệt độ. Không khí di chuyển xuống dưới sau khi di chuyển xuống dưới tiếp xúc với sản phẩm nóng thì không khí lại tiếp tục lên trên quay lại dàn lạnh. Đây là quá trình vận chuyển hơi lạnh làm cho sản phẩm bị kho hao do mất nước.

kho-lanh-bao-quan-khoai-tay1

   Xem thêm

Kho lạnh bảo quản sữaKho lạnh bảo quản hoa

Kho lạnh bảo quản vắc xin

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH TÂN PHÚC HƯNG

Website:  tanphuchung.vn

Hotline: 0966 926 198 – 043 864 5455

Gmail:  tanphuchung.jsc@gmail.com

Địa chỉ:  Số 20/286 Đường Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội

Một số hình ảnh lắp đặt kho lạnh bảo quản khoai tây

kho-lanh-bao-quan-khoai-tay2 kho-lanh-bao-quan-khoai-tay3

Kho lạnh bảo quản khoai tây – Lai Châu
3.5 (70%) 6 vote[s]