Kho lạnh bảo quản sữa

Kho lạnh bảo quản Vắcxin
Tháng Sáu 30, 2014
Kho lạnh bảo quản thực phẩm
Tháng Sáu 30, 2014

Kho lạnh bảo quản sữa

      Sữa được xem là thực phẩm rất dinh dưỡng, giàu vitamin và khoáng chất rất tốt cho sữa khỏe của con người. Theo số liệu thống kê năm 2010 ở Việt Nam lượng sữa tiêu thụ là 778,3 ngàn tấn sữa thanh trùng và tiệt trùng, 150,8 ngàn tấn sữa chua/ năm. Theo Quy hoạch ngành công nghiệp chế biến sữa mức tiêu thụ sữa tính trên đầu người/năm vào 2015 sẽ đạt đến mức 20-21 kg. Đến năm 2020 con số tiêu thụ sữa dự kiến sẽ tăng gắp đôi so với năm 2010, đạt 27-28 kg/người/năm.

kho lanh bao quan sua

   “Với tốc độ phát triển như vậy thì tiềm năng đầu tư vào ngành công nghiệp chế biến sữa còn rất lớn”-báo cáo của Bộ Công Thương đúc rút.

  “Có cung ắt có cầu” là quy luật trước nay của xã hội. Với lượng tiêu thụ sữa được thống kế theo hàng năm là rất lớn thì việc sản xuất và bảo quản sữa đúng cách luôn là vấn đề được các nhà sản xuất và tiêu thụ sữa quan tâm.

     Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật như hiện nay thì việc sử dụng kho lạnh bảo quản sữa sẽ luôn đảm bảo được chất lượng của sữa trước khi đến tận tay người tiêu dùng

kho lanh bao quan sua

   Tân Phúc Hưng tự hào là đơn vị đứng đầu trong cả nước về lĩnh vực thiết kế, sửa chữa, lắp đặt, thi công kho lạnh bảo quản sữa đừng đầu trong cả nước. Với rất nhiều dự án kho lạnh bảo quản sữa cung như các lĩnh vực kho lạnh bảo quản khác trải trên khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Bắc tới Nam như kho lạnh bảo quản nông sản ở TP Hồ Chí Minh, kho lạnh bảo quản sữa ở TP Sơn La, kho lạnh bảo quản thực phẩm ở Huế…..

   Với đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo, nhiệt tình đã có nhiều năm trong lĩnh vực kho lạnh luôn luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất về kho lạnh. Tất cả các kho lạnh đã được hoàn thành đều được kiểm chứng bới các chuyên gia rất giàu kinh nghiệm. Chế độ hỗ trợ khách hàng 24/24 luôn mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng

kho-lanh-bao-quan-sua

Các dịch vụ tư vấn thiết kế thi công kho lạnh tại Tân Phúc Hưng

– Lắp đặt thi công kho lạnh chuyên nghiệp.

– Bảo dưỡng kho lạnh chuyên nghiệp.

– Thiết kế và tư vấn thiết kế kho lạnh hoàn hảo .

– Chế độ bảo hành đã được khách hàng tin tưởng hoàn toàn

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH TÂN PHÚC HƯNG

Website:  tanphuchung.vn

Hotline: 0966 926 198 – 043 864 5455

Gmail:  tanphuchung.jsc@gmail.com

Địa chỉ:  Số 20/286 Đường Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội

Một số hình ảnh thi công kho lạnh bảo quản sữa ở Sơn La

  kho-lanh-bao-quan-sua1 kho-lanh-bao-quan-sua2 kho-lanh-bao-quan-sua3

Kho lạnh bảo quản sữa
4.4 (88%) 10 vote[s]