Giới thiệu Tân Phúc Hưng

      Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Tân Phúc Hưng xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng và hợp tác. Xin cám ơn đã mang đến cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý khách!

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vật tư và thiết bị ngành lạnh, kho lạnh, đồng thời đưa ra các giải pháp công nghệ trong quá trình thiết kế, thi công lắp đặt Hệ thống lạnh cho các công trình và tòa nhà lớn chúng tôi chuyên sâu trong việc tìm hiểu và đáp ứng một cách nhanh nhất nhu cầu của thị trường về các sản phẩm, vật tư ngành lạnh.
Với đội ngũ kỹ thuật  giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản chuyên nghiệp am hiểu về chuyên môn ngành lạnh, cán bộ kinh doanh giỏi, khách hàng luôn cảm thấy được sự phục vụ một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất với các dịch vụ.

Nhờ tất cả những ưu thế về chất lượng sản phẩm chính hãng, dịch vụ tận tình, giá cả cạnh tranh cùng những tiện ích vượt trội, chúng tôi đã tạo dựng được một thương hiệu Tân Phúc Hưng lớn mạnh và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng khắp cả nước. Chúng tôi muốn phát triển quan hệ với khách hàng trong lâu dài nên chúng tôi cam kết luôn vì quyền lợi khách hàng để phục vụ.

    Tân Phúc Hưng luôn luôn đặt mục tiêu chất lượng uy tín lên hàng đầu với tôn chỉ “Sức mạnh đến từ uy tín”: chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ trước, trong và sau khi bán hàng…

      Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Tân Phúc Hưng đã và đang từng bước mở rộng các sản phẩm dịch vụ, đồng thời mở rộng mạng lưới kinh doanh để tiếp cận và phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Kính chúc quý khách luôn thành công trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH TÂN PHÚC HƯNG

Website:  tanphuchung.vn

Hotline: 0966 926 198 – 090 809 1386

Gmail:  tanphuchung.jsc@gmail.com

Địa chỉ:  Số 20/286 Đường Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội

Giới thiệu Tân Phúc Hưng
3.3 (66.67%) 18 vote[s]