Sửa chữa kho lạnh

Sửa chữa kho lạnh

Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả công việc cho mọi khách hàng, công ty, doanh nghiệp. Tân Phúc Hưng mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa kho lạnh, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ các hệ thống kho lạnh, hệ thống máy làm lạnh.

DSCF4315

Nhân viên kĩ thuật khảo sát kho lạnh

Kho lạnh là một phần quan trọng của mỗi doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, do sự tác động của các yếu tố bên ngoài kho lạnh có thể dẫn tới hỏng hóc hoặc không đạt được hiệu quả tốt ưu như ban đầu. Thấu hiểu nỗi lo của khách hàng, Tân Phúc Hưng cung cấp gói dịch vụ sửa chữa kho lạnh, bảo dưỡng, bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp cho các cá nhân, công ty, nhà máy, …

Dịch vụ sửa chữa kho lạnh của Tân Phúc Hưng bao gồm :

– Sửa chữa kho lạnh ứng dụng trong ngành bảo quản nông sản.
– Sửa chữa kho lạnh, kho đông, kho mát, kho bảo quản thực phẩm.
– Sửa chữa kho lạnh ứng dụng trong việc bảo quản dược phẩm.
– Sửa chữa kho lạnh, kho trữ đông công nghiệp .
– Sửa chữa kho lạnh chế biến thực phẩm, trữ đông lạnh, thủy sản..vv.,.(nhiệt độ hiển thị bằng màn hình điện tử tự động hoặc điều khiển từ xa bằng vi tính, đạt tiêu chuẩn Châu Âu và có chứng chỉ CO ,CQ )

kho-lanh-bao-quan-hoa4

Nhân viên kĩ thuật khắc phục sự cố

Với phương châm luôn luôn đổi mới làm hài lòng khách hàng bằng những giải pháp tối ưu nhất, cùng với kinh nghiêm trong sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ các hệ thống kho lạnh như: kho lạnh nước giải khát, kho lạnh thực phẩm, kho lạnh bảo quản hoa quả, hệ thống làm lạnh nước… chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa kho lạnh uy tín, chất lượng nhất và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài ra Tân Phúc Hưng còn cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh, lắp đặt mới kho lạnh , … Quý khách có nhu cầu xin trực tiếp liên hệ theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH TÂN PHÚC HƯNG

Website:  tanphuchung.vn

Hotline: 0966 926 198 – 043 864 5455

Gmail:  tanphuchung.jsc@gmail.com

Địa chỉ:  Số 20/286 Đường Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội

Sửa chữa kho lạnh
3.6 (71.72%) 29 vote[s]