3 Cách nhận biết sản phẩm điều hòa Daikin là hàng chính hãng hay không

Điều hòa Daikin là dòng điều hòa có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường trong nước và ngoài nước . Vì vậy đây là điều kiện thuận lợi cho những mặt hàng nhái bùng nổ. Nếu không nhận biết được người sử dụng sẽ dễ bị lôi cuốn bởi sản phẩm giá rẻ.

Daikin là hãng sản xuất điều hòa nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế, luôn đi đầu trong việc đưa công nghệ mới vào sử dụng trong chiếc điều hòa, cụ thể Daikin là hãng tiên phong đưa môi chất lạnh (gas lanh) R-32 vào sử dụng, đến này dòng sản phẩm điều hòa Daikin gas r-32 đã vô cùng phổ biến trên thị trường.
Giờ đây không chỉ Daikin mà đã có rất nhiều hãng điều hòa lớn nhỏ đi theo Daikin để đưa gas r-32 sử dụng cho điều hòa của mình. Chính vì Daikin là tên tuổi lớn đã được khẳng định về chất lượng nên có một số bộ phận xấu đã lợi dụng điều này để đưa hàng nhái, hàng giả vào thị trường Việt Nam nhằm chuộc lợi bất chính.
Thông qua bài viết này Tân Phúc Hưng sẽ chia sẻ thêm cho các bạn cách để nhận biết hàng Daikin chính hãng 100%
Dieu Hoa Daikin Tan Phuc Hung

1.Hàng nguyên đai, nguyên kiện

Khi bạn mua sản phẩm Daikin chính hãng giao đến nơi hàng phải còn trong thùng nguyên đai, nguyên kiện chưa có dấu hiệu mở ra.
Khi tiến hành tháo vỏ hộp bạn phải thấy lớp túi bóng phủ bên ngoài máy không bị nhăn nheo, lớp túi bóng đó được dán bằng những mẩu băng dính màu xanh để cố định vào thân máy.
Nếu quan sát kỹ hơn bạn cũng có thể thấy được từng con vít có bị tác động của con người chưa? nếu những con vít đã bị tác động bởi con người thì đây rất có thể là chiếc điều hòa đã được lắp đặt và sau đó bị trả về do bị lỗi.

 2. Được kích hoạt bảo hành điện tử

Thời gian năm 2016 trở về trước, mỗi sản phẩm Daikin chính hãng bán ra đều có kèm phiếu bảo hành có đóng dấu đỏ của Công ty cổ phần Daikin Việt Nam – đơn vị nhập khẩu Daikin tại Việt Nam ( phiếu bảo hành Daikin được cấp rời bên ngoài ). Trên phiếu bảo hành có ghi thời gian bảo hành linh kiện máy 1 năm và máy nén 4 năm.

Ngày mua hàng, model máy và số serri thông thường sẽ để trống, sau đó người bán hàng hoặc nhân viên kỹ thuật tự ghi theo sản phẩm thực tế. Phiếu bảo hành chính hãng có 2 mảnh, khách hàng và Đại Lý bán hàng mỗi bên giữ 1 mảnh. Quan trọng nhất phải có con dấu đỏ của Công ty cổ phần Daikin Việt Nam in giữa 2 phiếu bảo hành

Năm 2017 Daikin Việt Nam đã chính thức cung cấp hình thức bảo hành điện tử để thay thế cho bảo hành giấy. Hình thức bảo hành này có nhiều ưu điểm, như sản phẩm Daikin khách hàng mua sẽ được lưu trên hệ thống của Daikin, không bị thất lạc phiếu bảo hành, sản phẩm Daikin được kích hoạt điện tử bảo đảm là hàng chính hãng 100%.

Đặc biệt hơn khách hàng còn được hưởng thêm quyền lợi bảo hành với thời gian dài hơn, đối với những sản phẩm Daikin mua tại Proshop chính hãng, khách hàng sẽ được bảo hành chung là 2 năm, riêng máy nén bảo hành 5 năm. Địa chỉ để khách hàng có thể kiểm tra thông tin bảo hành 18006777.com.vn.

Bao Hanh Daikin

Nắm được thông tin về thời hạn bảo hành sẽ giúp người mua chủ động hơn trong việc phân biệt sản phẩm chính hãng, hưởng đúng chính sách bảo hành của hãng.

3. Có thể cung cấp hóa đơn VAT

Hóa đơn VAT ( nếu cần ) : Máy điều hòa Daikin chính hãng dù mua ở đâu thì giá cũng đã bao gồm thuế VAT, để chắc chắn bạn nên yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp cho bạn hóa đơn GTGT. Nếu là hàng giả, hàng nhái thì rất khó để cung cấp cho bạn hóa đơn GTGT như đã đề cập.
Cong Ty Co Phan Co Dien Lanh Tan Phuc Hung