3 Thương hiệu điều hòa tốt và tiết kiệm điện nhất trên thị trường năm 2021

Quý khách hàng còn nhiều băn khoăn khi lựa chọn điều hòa cho ngôi nhà của mình?, vì hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu và nhiều phân khúc sản phẩm điều hòa khác nhau, chúng ta có thể dựa vào nhu cầu và điều kiện kinh tế để đưa ra được những lựa chọn phù hợp, để gia đình mình sở hữu được những chiếc điều hòa hiện đại, tiện dụng và sử dụng an toàn nhất.

Nếu bạn chưa biết chọn hãng điều hòa nào sử dụng tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Tân Phúc Hưng nhé.

1. Thương hiệu điều hòa Daikin.

Thương hiệu đầu tiên mà Tân Phúc Hưng muốn giới thiệu đến cho bạn chính là thương hiệu điều hòa Đaikin, đây là một thương hiệu điều hòa đến từ Nhật Bản và có chất lượng sử dụng tốt nhất hiện nay trên thị trường, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên bạn cũng hoàn toàn yên tâm sử dụng chất lượng của hãng này.

Cách Sử Dụng điều Hòa Daikin Tiết Kiệm điện Năng

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của thương hiệu điều hòa Đaikin chính là khả năng tiết kiệm điện, với việc trang bị công nghệ inverter thì điều hòa Daikin inverter sẽ giúp cho người dùng có thể tiết kiệm điện đến 60% điện năng hàng tháng.

Bên cạnh đó, nhiều mẫu điều hòa multi Daikin còn được trang bị với công nghệ mắt thần thông minh có thể hoạt động dựa trên số lượng người chuyển động trong phòng, khi không có chuyển động thì nó sẽ tự động tăng 2 độ để giúp tiết kiệm điện hơn, và khi có người hoạt động thì nó sẽ tự động giảm 2 nhiệt độ để người dùng cảm nhận được sự thoải mái.

2. Thương hiệu điều hòa Panasonic.

Thương hiệu điều hòa sử dụng tiết kiệm điện tiếp theo mà Tân Phúc Hưng giới thiệu đến cho bạn cũng đến từ đất nước Nhật Bản. Điều hòa Panasonic khi khởi động thì máy sẽ ở mức công suất tối đa để nhanh chóng đạt tới nhiệt độ cài đặt. Khi đạt tới nhiệt độ mong muốn, máy giảm công suất đủ để duy trì độ lạnh, điều này cũng góp phần tiết kiệm điện năng không hề nhỏ.

Bên cạnh đó, điều hòa Panasonic cũng được trang bị với công nghệ inverter và giúp cho khả năng tiết kiệm điện được tối ưu hơn và còn giúp cho máy chạy êm ái, bền bỉ.

Nen Mua Dieu Hoa Hang Nao 3

Bên cạnh khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu thì điều hòa Panasonic cũng được đánh giá là một thương hiệu có khả năng làm lạnh cực kì tốt bởi được trang bị với nhiều công nghệ tiên tiến như: P-Tech+Aerowings trong chế độ iAuto-X hay Econavi. Với một chất lượng sử dụng siêu bền cùng khả năng làm mát nhanh chóng và khả năng tiết kiệm điện tối ưu thì đây chính là một thương hiệu điều hòa tốt mà bạn nên tham khảo.

3. Thương hiệu điều hòa Mitsubishi Heavy.

Thương hiệu điều hòa tốt tiếp theo là điều hòa mitsubishi heavy, có lẽ nhiều người không biết đến thương hiệu này nhưng nó là một thương hiệu được nhiều người yêu thích trong suốt những năm qua , đây là một thương hiệu đến từ đất nước Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và chất lượng sử dụng cũng như bảo hành đều cực kì tốt, bạn có thể sử dụng thoải mái và có thể 1 đổi 1 trong vòng 2 năm đầu nếu có bất kì lỗi nào từ nhà sản xuất.

Dich Vu Thi Cong Lăp Dat Dieu Hoa Multi Dieu Hoa Trung Tam Vrv Chung Cư Biet Thu (4)

Thương hiệu điều hòa Mitsubishi Heavy này cũng có công nghệ inverter, Multi, VRF như bao thương nhiệu khác nhưng vấn đề mà Tân Phúc Hưng muốn giới thiệu đến cho bạn chính là nó có một giá thành rẻ bất ngờ, đối với những dòng điều hòa Mitsubishi Heavy 9000btu 1 chiều chỉ có giá chưa tới 7 triệu mà sử dụng tốt cực kì.

Điều hòa Mitsubishi Heavy inverter cũng mang lại cho khả năng tiết kiệm điện tối ưu từ 30 đến 70% điện năng tiêu thụ hàng tháng. Bên cạnh đó thì nó còn được sử dụng với chế độ chờ 0,5W, khi máy cung cấp đủ nhiệt độ thì máy sẽ tự động chạy ở chế độ standby và chỉ tiêu thụ 0,5W/h giúp máy tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 80% so với điều hoà thông thường.

Trên đây là 3 thương hiệu điều hòa tốt mà sử dụng còn tiết kiệm điện nhất hiện nay mà Tân Phúc Hưng muốn giới thiệu đến cho bạn, hy vọng với bài viết này thì bạn sẽ lựa chọn được một hãng tốt cho gia đình mình.

Chan Trang Ok