4 lý do khiến bạn lựa chọn điều hòa trung tâm VRF Mitsubishi Heavy

Thương hiệu điều hòa Mitsubishi vừa cho ra mắt thị trường điện lạnh một dòng sản phẩm mới đến khách hàng và người dùng trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đó là dòng điều hòa trung tâm VRF Mitsubishi Heavy KXZ(MHI). Với sản phẩm mới chất lượng của điều hòa trung tâm VRF với model là KXZ tại Nhật Bản và được giới thiệu đến thị trường điện máy – điện lạnh tại Việt Nam

Vậy vì sao chúng tôi lại khuyên bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm điều hòa này?

Bài viết giới đây sẻ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về những câu hỏi vì sao lại nên chọn dòng sản phẩm điều hòa thương hiệu Mitsubishi, với những sự thay đổi về công nghệ và tính năng ứng dụng cho người dùng, điều hòa trung tâm VRF Mitsubishi Heavy sẽ mang lại cho người dùng những trái nghiệm tốt nhất, giúp các phòng có không khí mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Hãy cùng Tân Phúc Hưng đi tìm hiểu thêm qua những chia sẻ về các tính năng của dòng sản phẩm này dưới đây nhé!

Dich Vu Thi Cong Lăp Dat Dieu Hoa Multi Dieu Hoa Trung Tam Vrv Chung Cư Biet Thu (17)

1. Điều hòa công suất lớn một dàn nóng lên đến từ 20HP – 60HP

Một dàn nóng lên đến 20HP và có thể là lên đến 60HP cho cụm dàn nóng được ghép nhiều dàn nóng lại với nhau. Các dòng sản phẩm KXZ đã được mở rộng để cung cấp những giải pháp lên đến 60 mã lực (60HP) khi sử dụng sự kết hợp của 3 đơn vị dàn nóng. Hơn nữa với sự bổ sung của Hi-COP KXZXE1 series mới, tùy chọn cài đặt để sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

+ Model trước – Lên đến 48HP

+ KXZE1 – Lên đến 60HP

+ KXZXE1 (Hi-COP): 8-36HP

Hệ thống dàn lạnh gồm 17 loại giấu trần và lộ trần với công suất đa dạng cùng 92 loại dàn lạnh cho phép người dùng lựa chọn tối ưu các dàn lạnh cho nhiều dạng phòng và tùy vào sở thích của từng cá nhân.

Điều hòa trung tâm Mitsubishi Heavy
Điều hòa trung tâm Mitsubishi Heavy

2. Có hệ số tiết kiệm năng lượng EER cao hơn 40%

So với các thế hệ trước nhờ cải tiến về phần máy nén với bộ biến tầng mới và tăng cường trao đổi nhiệt cho dàn nóng. Mitsubishi được xem là hãng điều hòa dẫn đầu trong công nghệ máy nén, máy lạnh trung tâm VRF của các hãng khác như Panasonic, Hitachi,…cũng sử dụng máy nén của Mitsubishi.

3. Thiết kế sản phẩm linh hoạt và hoạt động ổn định

Hệ thống dàn nóng đặt ngoài trời có độ bền và chịu đựng nhiệt đọ nóng của mặt trời cho phép lên đến 46°C – 0°C.

Cach Su Dung Dieu Khien May Lanh Mitsubishi Heavy

4. Bộ điều khiển đẹp mắt và dễ sử dụng

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm điều hòa trung tâm mitsubishi heavy bạn vui lòng liên hệ với Tân Phúc Hưng, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp với nhu cầu sử dụng và công trình căn phòng của bạn.

Hi vọng qua bài viết trên Tân Phúc Hưng giúp bạn và gia đình hiểu rõ hơn về máy lạnh trung tâm VRF Mitsubishi Heavy KXZ giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất để sử dụng. Nếu bạn đang cần sự tư vấn về sản phẩm hoặc kỹ thuật hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất!

Chan Trang Ok