5 Yếu tố quyết định điều hòa multi có thực sự phù hợp với căn hộ nhà bạn?

Với xu thế ngày càng thay đổi theo công nghệ, con người luôn hướng tới những cái tốt nhất, đẹp nhất và nhiều tiện ích nhất để phục vụ cho cuộc sống hằng ngày. Giúp người thân luôn có được sức khỏe dồi dào và tinh thần làm việc hiệu quả, trong đó là những thiết bị gia đình cần thiết  như Điều hòa không khí.

Vào mùa nắng nóng để có được cuộc sống hưởng thụ thì mỗi căn phòng đều phải sở hữu một chiếc điều hòa không khí để khắc phục tình trạng nắng nóng, oi nồng của thời tiết bên ngoài. Phát triển theo đó là dòng sản phẩm điều hòa Multi, với nhu cầu hiện nay thì các thương hiệu, nhà sản xuất đang cho ra đời những dòng sản phẩm điều hòa Multi rất tân tiến và nhiều tiện lợi.

Vậy nên lựa chọn điều hòa multi của hãng nào? và những căn hộ nào thì nên lựa chọn lắp đặt hệ thống điều hòa Multi? Qua bài viết dưới đây Tân Phúc Hưng sẻ mang đến 5 yếu tố quan trọng quyết định đến việc lựa chọn dòng điều hòa phù hợp cho căn hộ của gia đình bạn. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về hệ thống điều hòa Multi

Điều hòa multi là hệ thống điều hòa không khí chỉ sử dụng 1 dàn nóng có thể kết nối được với 2-5 dàn lạnh. Dàn lạnh điều hòa multi đa dạng về công suất và phong phú về chủng loại, trong cùng một hệ thống có thể lựa chọn cùng hoặc khác kiểu dàn lạnh.

Mỗi dàn lạnh hoạt động độc lập nên không làm ảnh hưởng đến dàn lạnh khác. Các kiểu dàn lạnh có thể kết hợp: treo tường, áp trần, âm trần cassette, đặt sàn, nối ống gió,….

Với thiết kế thông minh chỉ dùng 1 dàn nóng đỡ cồng kềnh và phù hợp với nhiều kiến trúc. Về ưu, nhược điểm điều hòa multi bạn có thể tham khảo qua bài.

782 Dan Nong Dieu Hoa Multi Daikin 1 Chieu 24.000btu 4mkm68rvmv Chinh Hang1

Điều hòa multi có thực sự phù hợp với căn hộ nhà bạn

Những ngôi nhà 1 phòng khách và 2 phòng ngủ

Ngôi nhà thiết kế đơn giản phòng khách thoáng mát chỉ có nhu cầu sử dụng điều hòa ở 2 phòng ngủ hoặc chỉ 1 phòng. Thì không nhất thiết phải sử dụng điều hòa multi.

Bạn nên dùng điều hòa trung tâm cho căn phòng đó vì giá để nắp điều hòa multi khi bạn chỉ cần làm mát 1 đến 2 phòng là khá đắt.

Những căn hộ chung cư, biệt thự

Điều hòa multi với thiết kế 1 nóng 2 đến 5 dàn lạnh thì quả là sự lựa chọn phù hợp, cho căn hộ chung cư hoặc những biệt thự với nhiều phòng. Số tiền bạn phải bỏ ra để chi trả cho toàn bộ các thiết bị trong gia đình hàng tháng là khá lớn.

Vậy nên với tính năng tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí nắp đặt, tiết kiệm không gian đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Lựa chọn multi hoàn toàn hợp lý.

Lắp đặt điều Hòa Multi Cho Chung Cư

Ưu điểm nổi trội

Điều hòa multi có khả năng tiết kiệm điện tối đa và người dùng có thể dễ dàng cài đặt những phòng nào được ưu tiên mát hơn phòng nào ấm hơn với tốc độ làm lạnh nhanh, và sâu hơn. Từ đó, điều tiết căn hộ của gia đình được điều hòa nhiệt độ một cách nhanh chóng và phân chia nhiệt độ.

Tiết kiệm không gian

Các căn hộ chung cư và biệt thự thường yêu cầu về tính thẩm mỹ rất cao do đó sử dụng điều hòa multi là một giải pháp vô cùng thông minh, cục nóng nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt, không ảnh hưởng đến mỹ quan chung của căn nhà.

Chi phí nắp đặt thấp

Chính vì chỉ một cục nóng, nên người dùng sẽ tiết kiệm chi phí hơn trong việc mua các dây điện hoặc ống nối lắp đặt…

Ban đầu bạn muốn lắp điều hòa Multi với dàn lạnh treo tường thì sau này vẫn có thể thay sang kiểu dáng khác như âm trần cassette, áp trần, giấu trần nối ống gió… mà không phải thay đổi dàn nóng bên ngoài.

Kết luận!

Trên đây là những chia sẻ mà Tân Phúc Hưng muốn giải đáp. Để bạn lựa chọn dòng điều hòa phù hợp với căn nhà của bạn giúp đảm bảo tính thẩm mỹ, tránh gây lãng phí trong việc nắp đặt và sử dụng.

Bất cứ thắc mắc nào bạn muốn giải đáp hãy liêu hệ với chúng tôi để được tư vấn và hộ trợ tốt nhất nhé!

Cong Ty Co Phan Co Dien Lanh Tan Phuc Hung