Các bước lắp đặt điều hòa Multi theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Lắp đặt điều hòa multi để phục vụ nhu cầu và cuộc sống với con người ngày nay không còn là xa lạ, với khí hậu ngày càng thay đổi, nhiệt độ tăng lên thì nhu cầu làm mát và làm sạch không khí để cuộc sống trong lành và khỏe mạnh hơn, Công nghệ phát triển kéo theo nhiều thay đổi và các nhà hãng cũng chạy đua công nghệ để cho ra mắt những sản phẩm tốt nhất, tối ưu nhất cho người dùng, ngày nay hệ thống điều hòa đã được nâng cấp lên một tầm cao mới, với nhiều ứng dụng, tính năng và tiện ích như dòng sản phẩm điều hòa Multi của các thương hiệu Daikin, Mitsubishi…

Điều hòa multi là sản phẩm mới đòi hỏi kỹ thuật cao, quy trình lắp đặt chặt chẽ, bắt buộc đơn vị thi công lắp đặt phải có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt điện lạnh công nghiệp để đưa ra những phương pháp lắp đặt tối ưu về độ an toàn, chất lượng sản phẩm và hoạt động đúng với công năng của điều hòa. Vì vậy để tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng có thể giám sát được chât lượng của công trình trong quá trình thi công – lắp đặt của đội ngũ kỹ thuật lắp đặt.

Bài viết liên quan bạn nên xem:

Bảng báo giá điều hòa multi mitsubishi heavy mới nhất

Có nên lắp điều hòa multi không? ưu và nhược điểm khi lắp điều hòa multi

So Sánh Điều Hòa Multi Daikin Và Điều Hòa Trung Tâm VRV Daikin

Dieu Hoa Trung Tam Daikin Cho Gia Dinh Chung Cu

Chúng tôi xin liệt kê các bước lắp đặt điều hòa multi như sau.

Bước 1.

Trước khi lắp đặt kỹ thuật viên phải khảo sát địa hình thực tế, và dựa trên bản vẽ để xác định vị trí lắp đặt dàn lạnh, dàn nóng, nguồn điện, đường đi ống đồng, đường thoát nước mặt lạnh.

Bước 2.

Rải đường ống đồng, ống thoát nước, dây nguồn, dây điều khiển đến các vị trí đã định trước.

Bước 3.

Bịt kín hai đầu ống đồng để tránh bụi bẩn xâm nhập vào ống trong quá trình thi công.

Bước 4.

Lắp đặt giá treo dàn lạnh vào vị trí đã xác định. Bảng tôn với dàn lạnh treo tường, ty ren treo trần với dàn cassete, và dàn lạnh âm trần nối ống gió.

Thi Công Lắp đặt Hệ Thống điều Hòa Trung Tâm điều Hòa Multi Cho Biệt Thự (10)

Bước 5.

Kết nối giắc co, ống thoát nước, dây nguồn, dây điều khiển ( nếu có) vào dàn lạnh.

Lắp côn gió đối với dàn lạnh âm trần nối ống gió

Lắp hộp gió của cửa gió

Kết nối ống gió mềm từ côn gió đến hộp gió của cửa gio

Bước  6

Lắp cửa gió cho dàn âm trần ống gió hoặc mặt nạ cho dàn cassete

Bước 7.

Lắp giá đỡ dàn nóng và đặt dàn nóng lên giá đảm bảo độ chắc chắn

Bước 8.

Đấu nối ống đồng, dây điện, ống nước

Hút chân không hoặc nén ni tơ thử kín 24h

Bước 9.

Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống nếu có sự cố thì khắc phục ngay, sau đó chạy thử.

Xem thêm: ⇒ Cách Lắp điều hòa Multi cho chung cư 3 phòng ngủ 1 phòng khách

Lưu ý:

Vì là lắp đặt một hệ thống, cần có thời gian, nên nếu công trình chưa hoàn thiện thì phải bảo quản các linh kiện chưa được lắp đặt một cách cẩn thận, và cần che đậy để tránh bụi.

Training Cac San Pham Dieu Hoa Mitsubishi Cho Ky Thuat Tan Phuc Hung (12)

Qua những chia sẻ trên chúng tôi nghĩ rằng quý khách hàng đã hiểu được quy trình lắp đặt một hệ thống điều hòa Multi với đầy đủ các bước, thứ tự các bước lắp đặt có thể thay đổi cho nhau nhưng không bao giờ được bỏ sót một bước nào cả. Để đảm bảo được độ an toàn khi điều hòa đi vào hoạt động, điều hòa được sử dụng đúng với công năng mà nhà hãng sản xuất ra cho mỗi Model sản phẩm khác nhau.

Hiện nay để phục vụ nhu cầu và dịch vụ lắp đặt hệ thống điều hòa có rất nhiều đơn vị nhưng để lựa chọn được đơn vị thi công lắp đặt uy tín, chuyên nghiệp thì không hề đơn giản. Vậy nên chọn công ty dịch vụ nào uy tín?

Tân Phúc Hưng chúng tôi hiện là đơn vị lắp điều hòa với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn được tuyển dụng theo trình độ chuyên ngành, và được đào tạo Traning thường xuyên để cập nhật được những kỹ thuật và công nghệ của các nhà hãng, trong hơn 10 năm hoạt động chúng tôi đã hợp tác và làm việc với hàng trăm dự án lớn, nhỏ, các tòa chung cư, biệt thự, Villa, trung tâm thương mại.

Ngoài là đơn vị lắp đặt Tân Phúc Hưng còn là công ty, đơn vị đại lý phân phối chính hãng của 2 dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Daikin, Mitsubishi, chúng tôi tự tin mang đến những giá trị đích thực và những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến cho mỗi người dùng!

Chan Trang Ok