Cách chuyển từ độ F sang độ C cho tất cả các điều khiển của điều hòa

Sử dụng điều khiển điều hòa với nhiều người còn là một cái gì đó rất khó, khi họ chưa hiểu hết những tính năng được hiển thị trên điều hòa, thì trong trường hợp điều hòa bị lỗi, không mát, không được như ý mình muốn, thì gặp rất nhiều phiền toái

Bỗng một ngày đẹp trời, điều khiển điều hòa nhà bạn hiển thị chế độ tiêu chuẩn là độ F. Bạn tìm cách chuyển từ độ F sang độ C nhưng mãi vẫn không được.

Nguyên Nhân điều Hòa Không Mát 1

Bài viết liên quan nên xem: ⇒ Cách khắc phục điều hòa Multi Mitsubishi không nhận tín hiệu từ điều khiển

Bạn hãy yên tâm, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuyển từ độ F sang độ C trên điều khiển điều hòa của những hãng phổ biến như Mitsubishi heavy, Midea, Daikin, Panasonic, LG,…

Loại điều hòa Cách đổi từ độ F sang độ C trên điều khiển điều hòa
Chuyển từ độ F sang độ C điều hòa Daikin Đồng thời nhấn 2 nút tăng và giảm nhiệt độ, giữ cho đến khi thấy màn hình của điều khiển đã chuyển về lại dạng độ C.
Đổi từ độ F sang độ C điều hòa Panasonic Nhấn nút mũi tên xuống trong ô timer (hẹn giờ) trên điều khiển và giữ trong khoảng 10 giây.
Đổi độ F sang độ C trên điều hòa LG Điều khiển điều hòa dạng 18 nút: Nhấn và giữ nút Temp Room hoặc nhấn và giữ nút Mode trong khoảng 3 giây.Điều khiển chỉ có 9 nút: Tháo pin điều khiển ra trong khoảng 12 tiếng rồi lắp lại.
Chuyển độ F sang độ C điều hòa Electrolux Nhấn 2 nút tăng và giảm nhiệt độ trên điều khiển cùng lúc cho đến khi thấy màn hình điều khiển hiển thị lại độ C.
Đổi độ F sang độ C điều hòa Toshiba Tháo pin điều khiển điều hòa ra, sau đó lắp vào lại.
Chuyển độ F sang độ C điều hòa Mitsubishi Heavy
Chuyển độ F sang độ C điều hòa Mitsubishi Electric
Hiển thị độ C trên điều hòa Samsung
Chuyển độ F sang độ C điều hòa Sharp
Từ độ F chuyển sang độ C điều hòa Aqua Nhấn đồng thời 2 nút MODE và giảm nhiệt độ.
Chuyển độ F sang độ C điều hòa Sanyo
Chuyển độ F sang độ C điều hòa Midea Nhấn đồng thời 2 nút On/Off và Timer, giữ trong khoảng 7 giây, màn hình điều khiển sẽ hiện ra 4 giao diện khác nhau, chọn giao diện thứ 4.
Chuyển hiện thị nhiệt độ điều hòa TCL Tắt điều hòa và bật lại máy lạnh trong vòng 3 phút, sau đó nhấn nút ”Sleep” trên điều khiển liên tiếp 8 lần.
Cách chuyển từ độ F sang độ C của một số hãng điều hòa thông dụng

Trên đây là một vài kinh nghiệm nhỏ sử dụng điều hòa mà Tân Phúc Hưng muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu các bạn có những kinh nghiệm nào hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin qua Zalo cho chúng tôi. Trân trọng!

Cong Ty Co Phan Co Dien Lanh Tan Phuc Hung