cách lắp dàn lạnh cho hệ thống kho lạnh

Những chú ý an toàn khi sử dụng kho lạnh
June 6, 2016
dịch vụ thiết kế kho lạnh giá rẻ
June 25, 2016

cách lắp dàn lạnh cho hệ thống kho lạnh

Dàn lạnh là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của kho lạnh bảo quản chính vì vậy không phải đơn vị nào phụ trách cũng có thể lắp đặt được những dàn lạnh đạt được hiệu quả và có thể khải thác được tối đa công suất của kho lạnh. Trong nền công nghiệp phát triển như ngày nay có nhiều loại dàn lạnh và cách sử dụng của chúng hoàn toàn khác nhau và tùy theo công dụng của kho lạnh mà cách lắp đặt hệ thống cũng như cách chọn lựa hệ thống và làm lạnh khác nhau và cách bố trí cũng theo đó mà thay đổi. Vậy cách lắp đặt dàn lạnh như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

cach lap dat kho lanh bao quan

Đối với kho lạnh cấp đông

Là quá trình trao đổi nhiệt đỗi lưu cưỡng bức phía trên trao đổi nhiệt trực tiếp với sản phẩm và thông thường kho lạnh cấp đông hỗn tạp của khá nhiều tuyết và các thành phần khác cùng những chất lỏng chính vì vậy khi lắp đặt dàn lạnh công nghiệp hoàn toàn ngập trong chất lỏng mà mình cần làm lạnh để có thể làm lạnh một cách nhanh chóng và ít tổn thất nhiệt nhất. Thông thường tùy thuộc đơn vị lắp ráp mà người ta bố trí dòng nước chảy theo chiều từ đỉnh đến chân của các ống trao đổi nhiệt. Cấp dịch từ phía dưới và hơi đi ra ở phía trên của dàn lạnh công nghiệp.

Xem thêm:

Nguyên lý cấp đông của kho lạnh

những chú ý an toàn khi sử dụng kho lạnh

Đối với kho lạnh bảo quản thực phẩm

Kho lạnh bảo quản thực phẩm là một trong những sản phẩm được ưu tiên nhất trong thời gian gần đây, với tất cả các sản phẩm cùng chủng loại trên thị trường thì kho lạnh bảo quản thực phẩm khó lắp nhất bởi kho lạnh này cần nhiệt độ được phân phối một cách thích hợp và hợp lý để luôn giữ được nhiệt độ một cách tốt nhất nhằm tránh không cho hiện tượng xâm hại của vi khuẩn vào môi trường khiến cho sản phẩm dễ bị hỏng hóc. Đối với kho lạnh này việc lắp đặt cần chú ý một cách khéo léo và cẩn thận nhất bởi nếu k cẩn thận sẽ khiến cho công suất cũng như tính năng của kho lạnh bị thuyên giảm. Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Tân Phúc Hưng là đơn vị chuyên thiết kế kho lạnh, và hướng dẫn việc lắp đặt và sử dụng một cách miễn phí. Tư vấn lắp đặt một cách chuyên. Ngoài ra khi lắp đặt mọi sản phẩm của chúng tôi các bạn sẽ được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… và nhiều thiết bị khác cho các sản phẩm nhằm biết trước được các lỗi cũng như nhiệt độ giúp cho hệ thống của bạn hoạt động một cách tốt nhất. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Công ty cung cấp các loại máy làm đá như : Máy làm đá cây, Máy làm đá vảy, máy làm đá viên…

Chi tiết xin liên hệ tới :

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH TÂN PHÚC HƯNG

Website:  tanphuchung.vn

Hotline: 0966 926 198 – 043 864 5455

Gmail:  [email protected]

Địa chỉ:  Số 20/286 Đường Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội

Đánh giá bài viết