Cách tính chi phí lắp đặt điều hòa trung tâm Daikin VRV cho biệt thự

Hiện nay với xu thể xây dựng biệt thự nhà vườn, biệt thự liền kề đang rất phố biển với người dân, với nhiều diện tích xây dựng khác nhau, nhưng với một hệ thống phòng ốc của biệt thự thì rất nhiều và có nhiều phòng diện tích lớn vậy nên việc sử dụng điều hòa trung tâm là rất phù hợp.

Trên thị trường điều hòa hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất điều hòa trung tâm như Điều hòa trung tâm VRV Daikin, Điều hòa trung tâm VRF Mitsubishi…Tuy nhiên mỗi sản phẩm của mỗi thương hiệu có những ưu điểm và những cách tính chi phí khác nhau.

Trước đầu tư kinh phí lắp điều hòa cho một căn biệt thự có kinh phí không nhỏ, nhất là khi bạn chọn loại cao cấp là điều hòa trung tâm Daikin. Vậy vì sao điều hòa trung tâm dakin VRV lại được lựa chọn nhiều nhất cho các căn biệt thự, văn phòng…?

Bài viết liên quan nên xem:

Có nên lắp đặt điều hòa trung tâm VRV Daikin cho tòa nhà văn phòng

Vậy chi phí đầu tư lắp hệ điều hòa trung tâm cho biệt thự hết khoảng bao nhiêu? câu trả lời sẽ có ngay sau bài viết này. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc đang quan tâm có sự chuẩn bị trước khi chọn điều hòa trung tâm VRV Daikin cho ngôi nhà của mình.

Lắp đặt điều Hòa Trung Tâm Vrv Cho Biệt Thự (3)ok

Những ưu điểm của điều hòa trung tâm daikin VRV.

Điều hòa trung tâm Daikin (VRV) là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các căn biệt thự cao cấp, tòa nhà thương mại. Ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong nhà.

Tiết kiệm năng lượng:

Điều khiển cục bộ chính xác và công nghệ inverter giảm thiểu điện năng tiêu thụ giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu.

Thiết kế dễ thích nghi:

Dàn nóng thiết kế dạng module và chủng loại dàn lạnh phong phú đảm bảo hệ thống được thiết kế vừa khít với không gian cần lắp đặt.

Linh hoạt trong cách bố trí:

Một dàn nóng có thể kết nối với tối đa 64 dàn lạnh, chiều dài đường ống dài và chênh lệch độ cao lớn tạo sự linh hoạt tuyệt đối trong cách bố trí.

Điều khiển cục bộ:

Hệ thống Điều hòa trung tâm Daikin (VRV) cho phép điều khiển nhiệt độ từng khu vực riêng biệt, mang lại tiện nghi tối đa cho các không gian sử dụng.

Thi Công Lắp đặt Hệ Thống điều Hòa Trung Tâm điều Hòa Multi Cho Biệt Thự (3)

Chi phí để lắp một hệ điều hòa trung tâm Daikin cho biệt thự

Dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin (VRV)

Để tính chi phí lắp đặt điều hòa trung tâm Daikin (VRV) cho biệt thự cần căn cứ một số yếu tố như: diện tích sàn, số lượng và công suất dàn lạnh, dàn nóng cần có.

Diện tích thường thấy ở các căn biệt thự vào khoảng 100m2/sàn x 3 sàn. Số phòng cả căn biệt thự vào khảng 8 phòng, bao gồm P. Khách, P. Bếp, P. Ngủ lớn, P. Ngủ nhỏ…….

Với diện tích, số lượng phòng như vậy, một căn biệt thự cần công suất điều hòa trung bình vào khoảng 114.000btu (1 dàn nóng công suất 114.000btu, và 8 dàn lạnh công suất từ 9.600btu – 30.800btu).

Chi phí dự tính để lắp một hệ điều hòa trung tâm cho căn biệt thự như vậy vào khoảng 350.000.000đ (bao gồm thiết bị điều hòa trung tâm Daikin và nhân công, vật tư lắp đặt).

Xem thêm bài viết hay:

Dự Án Lắp Đặt Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm VRV – Biệt Thự Bán Đảo Linh Đàm

Tổng kết:

Trên đây là những chia sẻ về ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm điều hòa trung tâm daikin VRV và cách tính cơ bản về chi phí của từng thiết bị mà điều hòa trung tâm VRV mang lại. Qua bài viết này Tân Phúc Hưng hy vọng quý khách hàng cùng bạn đọc sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn nhất để lựa chọn cho căn biệt thự của mình những sản phẩm điều hòa tốt nhất.

Tân Phúc Hưng chúng tôi là đơn vị được các nhà hãng như Daikin, Mitsubishi chọn là đối tác để cung cấp các dòng sản phẩm vậy nên khi quý khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất về giá cũng như dịch vụ lắp đặt. Nếu quý khách hàng có những thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ lắp đặt, dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa điều hòa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!

Cong Ty Co Phan Co Dien Lanh Tan Phuc Hung