Có nên lựa chọn và lắp đặt điều hòa Multi Mitsubishi Heavy không?

Điều hòa Multi Mitsubishi Heavy là một trong những dòng điều hòa được nhiều gia đình, các chủ đầu tư ưa chuộng và tin dùng cho công trình của mình, bởi có những ưu điểm về hiệu năng và thiết kế phù hợp với tài chính, không gian khi lắp.

Vậy điều hòa Multi Mitsubishi Heavy có thực sự tốt ?

Có nên lắp điều hòa Multi Mitsubishi Heavy hay không ?

Những hạn chế của điều hòa Multi Mitsubishi Heavy ?

Là những câu hỏi mà Tân Phúc Hưng tiếp nhận và tư vấn cho khách hàng nhiều nhất trong thời gian vừa qua, để giải đáp được những thắc mắc trên. Hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách hàng cùng bạn đọc những thông tin cần thiết để đưa ra được quyết định có nên lựa chọn và lắp đặt điều hòa multi mitsubishi heavy cho căn hộ nhà mình không nhé!

Bài viết bạn nên đọc:

có nên lắp điều hòa multi không

Đánh giá chất lượng điều hòa Multi Mitsubishi Heavy

Là một trong những thương hiệu điều hòa tốt nhất trên thị trường, về chất lượng hệ thống điều hòa Multi Mitsubishi Heavy bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Dich Vu Thi Cong Lăp Dat Dieu Hoa Multi Dieu Hoa Trung Tam Vrv Chung Cư Biet Thu (6)

Điều hòa Multi Mitsubishi Heavy làm lạnh thông minh

Với công nghệ tự chẩn đoán đã giúp phát hiện số người trong căn phòng để có thể điều chỉnh công suất làm lạnh phù hợp với những phòng có nhiều người và những căn phòng không có người. Từ đó, nếu như buổi sáng, khi mà các thành viên trong gia đình tập trung ở phòng khách, phòng sinh hoạt chung, thì công suất làm lạnh tập trung cho phòng này, trong khi đến đêm, khi phòng khách không có người, thì lượng lạnh sẽ được chuyển đến các phòng nghỉ để có thể làm lạnh nhanh và sâu hơn.

Với công nghệ hiện đại của mình, điều hòa Multi Mitsubishi Heavy cho phép duy trì nhiệt độ phòng luôn lý tưởng với nhiệt độ bên ngoài, cũng như số người trong phòng.

Tiết kiệm điện hơn

Vốn được đánh giá là một trong những dòng điều hòa hiện đại sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện. Việc chỉ sử dụng 1 dàn nóng còn giúp giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ ở nhu cầu làm lạnh tất cả các căn phòng trong gia đình bạn. Do đó, điều hòa Multi Mitsubishi Heavy là một trong những lựa chọn tốt cho bạn.

Bài viết bạn nên đọc:

điều hòa multi hãng nào tốt

Lọc không khí sạch hiệu quả

Công nghệ lọc không khí của hãng điều hòa Mitsubishi Heavy cũng hiện diện trên tất cả các dàn lạnh của máy điều hòa Multi Mitsubishi Heavy, do đó không khí phòng luôn đạt được sự thoáng đãng, dễ chịu nhất.

Những hạn chế của điều hòa Multi Mitsubishi Heavy

Mitsubishi Heavy là thương hiệu quá lớn trong lĩnh vực điều hòa không khí. Tuy nhiên nếu xét riêng trong những dòng sản phẩm điều hòa Multi Mitsubishi Heavy thì có những điểm khác với các thương hiệu điều hòa khác trên thị trường .

Tính đến tháng 5/2019 thì trên thị trường đa phần người tiêu dùng biết đến những thương hiệu điều hòa multi sau : Daikin, Mitsubishi Heavy, Fujitsu và Panasonic trong đó điều hòa Daikin được bán ra nhiều nhất

Bao Gia Dieu Hoa Multi Mitsubishi

Sự ra đời và phát triển của thương hiệu điều hòa Multi Mitsubishi Heavy

Theo chúng tôi được biết: năm 2015 thì hãng Mitsubishi Heavy Việt Nam giới thiệu tới đại lý / người tiêu dùng dòng sản phẩm điều hòa multi. Tuy nhiên kể từ đó đến nơi thị trường rất ít những thông tin về dòng sản phẩm điều hòa Multi Mitsubishi Heavy.

Điều này cho thấy mạc dù Mitsubishi Heavy có lợi thế trong thương hiệu, trong cac dòng điều hòa treo tường. Nhưng trên thị trường tại Việt Nam vẫn chưa phát triển mạnh được về dòng điều hòa multi, đồng thời còn bộc lộ nhiều hạn chế so với các thương hiệu khác trên thị trường.

  1. Điều hòa Multi chỉ có loại một chiều

Điều này cho thấy, đã vô tình giảm đi đối tượng người sử dụng tại miền Bắc Việt Nam ( Mùa đông cần trang bị thêm thiết bị sưởi ấm ).

  1. Không có dàn lạnh âm trần cassette

Không biết có phải Mitsubishi Heavy muốn tạo nên sự khác biệt hay không ? Nhưng nếu xét về dàn lạnh thì Panasonic chỉ có dàn lạnh treo tường và dàn lạnh nối ống gió.

Điều này cũng sẽ hạn chế người tiêu dùng chọn mua dòng sản phẩm của Mitsubishi Heavy.

Bài viết bạn nên đọc:

báo giá điều hòa multi mitsubishi

  1. Kết nối được tối đa 6 dàn lạnh.

Nhu cầu mua máy điều hòa nói chung và điều hòa multi nói riêng rất đa dạng. Có hộ gia đình lựa chọn phương án 1 cục nóng kết nối 3 dàn lạnh, 4 dàn lạnh, 5 dàn lạnh, 6 dàn lạnh, và cũng có thể nhiều hơn . Vì thế, mà điều hòa Multi Mitsubishi Heavy không đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng và cơ hội bán được hàng sẽ tăng lên, với nhiều phân khúc sản phẩm hơn

Trên đây là những đánh giá mang tính chất khách quan, rất mong quý vị hiểu rõ hơn về điều hòa Multi Mitsubishi Heavy để có những giải pháp tối ưu nhất cho công trình của mình.

Ngoài những sự lựa chọn về điều hòa Multi Mitsubishi Heavy , các bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm điều hòa trung tâm Mitsubishi Heavy để lắp cho gia đình, cũng như cho các công trình của mình bởi điều hòa trung tâm VRF Mitsubishi Heavy sẽ cho bạn nhiều lựa chọn và giảm thiểu hạn chế hơn là sản phẩm điều hòa multi Mitsubishi Heavy.

Cong Ty Co Phan Co Dien Lanh Tan Phuc Hung