Có nên mua và lắp đặt điều hòa multi daikin cho chung cư không

Thương hiệu Daikin hiện tại Chiếm phần lớn thị trường điều hòa cả dân dụng và thương mại tại Việt Nam, Daikin đã trở thành thương hiệu số 1 về điều hòa cũng như giải pháp làm lạnh và gần như không có đối thủ tại thị trường này. Điều hòa multi Daikin là một trong những sản phẩm được đánh giá rất cao và tìm mua trên thị trường.

Tuy nhiên, chất lượng điều hòa multi của Daikin có tốt không? Có nên mua máy điều hòa Daikin multi không là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa multi trong gia đình. Để giải đáp được những thắc mắc đó hôm nay qua bài viết này Tân Phúc Hưng chúng tôi muốn chia sẻ thêm một số điều cần biết cho quý khách hàng và độc giả khi đưa ra quyết định. Hãy cùng Tân Phúc Hưng đi tìm hiểu thêm nhé!

Lắp đặt điều Hòa Multi Cho Chung Cư

Đầu tiên phải nói về chất lượng, về chất lượng thì Daikin luôn đi đầu trong việc đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm của hãng và điều hòa multi Daikin cũng không nằm ngoại lệ, luôn luôn đươc đảm bảo đến từng con ốc, máy nén và mẫu mã. về chất lượng hệ thống điều hòa multi của Daikin bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Với cam kết bảo hành chuẩn mực từ hàng, ngay khi gặp sự cố và khách hàng kết nối đến tổng đài, chuyên viên kĩ thuật sẽ có mặt trong thời gian ngắn để giải quyết ngay vấn đề. Thật là một dịch vụ hoàn hảo từ khâu mua hàng cho đến dịch vụ sau khi mua hàng phải không.

Ngoài ra điều hòa multi Daikin cũng được trang bị đầy đủ các công nghệ mà các dòng điều hòa khác có. Phải kể đến đó là chế độ làm lạnh thông minh, thậm chí còn tiên tiến hơn các dòng treo tường thông thường. Hệ thống này nhằm giúp phát hiện số người trong căn phòng để có thể điều chỉnh công suất làm lạnh phù hợp với những phòng có nhiều người và những căn phòng không có người.

Từ đó, nếu như buổi sáng, khi mà các thành viên trong gia đình tập trung ở phòng khách, phòng sinh hoạt chung, thì công suất làm lạnh tập trung cho phòng này, trong khi đến đêm, khi phòng khách không có người, thì lượng lạnh sẽ được chuyển đến các phòng nghỉ để có thể làm lạnh nhanh và sâu hơn. Ngoài ra lắp đặt điều hoà multi Daikin còn tiết kiệm điện hơn so với chia ra các bộ điều hòa thông thường.

Dieu Hoa Multi S Chong An Mon Axit

Vốn được đánh giá là một trong những dòng điều hòa hiện đại sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện. Việc chỉ sử dụng 1 dàn nóng còn giúp giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ ở nhu cầu làm lạnh tất cả các căn phòng trong gia đình bạn. Cống suất cũng là một lợi thế không hề nhỏ mà điều hòa multi mang lại, với lợi thế có máy công suất lớn, multi Daikin có thể đảm nhận được tối đa lên tới 5 mặt lạnh cho 1 cục nóng trong khi các đối thủ khác chỉ được 4 dàn lạnh mà thôi.

Một con số cực kì ấn tượng phải không nào. Dàn lạnh Daikin mẫu mã cũng vô cùng nhiều từ treo tường, âm trần đến nối ống gió đều đủ cả.

Nhìn chung có thể nói điều hòa multi Daikin chắc chắn có chất lượng phải tốt đã, sự tối ưu về sản phẩm được đánh giá cao và được bảo hành chuẩn chỉ.

Tuy nhiên không phải là không có điểm yếu đó là giá thành của máy lạnh multi Daikin khá là cao so với mặt bằng chung, với một cục nóng cùng 4 cục lạnh điều hòa Panasonic multi đã có thể có giá tới khoảng 60 triệu đồng tại Việt Nam.

Chan Trang Ok