Điều hòa dân dụng Multi

Showing all 2 results

Điều hòa Multi là gì?

Điều hòa Multi là bước cải tiến của dòng điều hòa thông thường, là một biến thể kết hợp giữa điều hòa trung tâm và điều hòa treo tường. Theo đó, điều hòa Multi gồm 1 dàn nóng làm nhiệm vụ cấp lạnh cho cùng lúc nhiều dàn lạnh. Số lượng từ 2 – 5 dàn lạnh, nhưng không thể quá nhiều và công suất quá cao như điều hòa trung tâm. Nhờ vậy, điều hòa này giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt và tận dụng khả năng tập trung làm mát phòng ưu tiên nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời.
Hiện nay, các căn hộ chung cư thường có rất nhiều phòng nhưng diện tích ban công lại hạn chế. Vì vậy, việc bố trí nhiều dàn nóng bên ngoài là điều khó khăn.
Để giải quyết vấn đề này, nhiều hãng điều hòa trên thế giới đã phát triển hệ thống điều hòa Multi gồm 1 dàn nóng có thể kết nối với nhiều dàn lạnh tại các phòng khác nhau, tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ưu điểm của dòng điều hòa Multi

Bao Gia Dieu Hoa Multi Mitsubishi

Tiết kiệm nhiều mặt

Chi phí ban đầu thấp. Do chỉ cần lắp đặt một dàn nóng, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí phụ kiện như dây điện, giá đỡ, không gian diện tích. Đảm bảo mỹ quan vì hạn chế tối đa số lượng dàn nóng.
So với việc mua 4 – 5 máy điều hòa treo tường riêng biệt thì việc mua hệ thống điều hòa multi tiết kiệm tiền đáng kể. Tuy nhiên, với một số gia đình chưa có điều kiện đầu tư lắp đặt điều hòa cho tất cả các phòng, thì việc mua điều hòa multi là khá đắt, bởi giá cục nóng điều hòa multi đã trên 30 triệu đồng, chưa kể dàn lạnh lắp ở các phòng.
Tuy nhiên, đối với những gia đình có điều kiện, rõ ràng máy điều hòa multi là sự lựa chọn tuyệt vời.

Chi phí điện năng thấp

Ban đêm không sử dụng điều hòa tại phòng khách, dàn nóng của điều hòa có thể tập trung công suất làm mát cho phòng ngủ, giúp các phòng này lạnh nhanh và sâu hơn. Ngược lại, khi mọi người ở phòng sinh hoạt chung, dàn nóng sẽ tập trung công suất để làm mát phòng này. Nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời này, điều hòa Multi có thể tiết kiệm tới 30% điện năng.
Ngoài ra, những tính năng mới ở điều hòa thông thường như công nghệ Inverter (tiết kiệm 40-50% điện năng tiêu thụ), chức năng Ion, lọc không khí, bụi đều có trong hệ thống điều hòa Multi.

Tính linh hoạt cao

Điều hòa Multi linh hoạt trong lắp đặt vị trí và có khả năng kết nối đa dạng các dàn lạnh. Dàn lạnh có thể là dạng treo tường, dạng áp trần, điều hòa âm trần hay điều hòa âm trần nối ống gió. Ban đầu nếu ngân sách có hạn, khách hàng có thể sử dụng dàn lạnh thông thường. Khi có điều kiện, vẫn có thể đổi sang các dạng điều hòa khác như cassette âm trần, đặt sàn, áp trần, nối ống gió … mà không phải thay đổi cục nóng bên ngoài (chi phí dàn lạnh thường rất thấp, có thể dễ dàng thay đổi).
Hầu hết các dòng điều hòa multi trên thị trường Việt Nam hiện nay đều từ những thương hiệu lớn và uy tín như máy điều hòa Multi Đaikin, điều hòa Multi Mitsubishi Heavy đều được Tân Phúc Hưng chúng tôi là đại lý Ủy Quyền cấp 1 từ nhà hãng được cung cấp và phân phối đến các đại lý trên toàn quốc
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách hàng đang có nhu cầu kinh doanh hay lắp đặt điều hòa dân dụng, điều hòa công nghiệp, lắp đặt điều hòa cho biệt thự, cho các khu chung cư.
Chan Trang Ok