Điều hòa Packaged

Hiển thị tất cả %d kết quả

Hiện nay, không chỉ riêng các hộ gia đình sử dụng điều hòa mà ở các công xưởng, nhà hàng, nhà máy,… cũng sử dụng điều hòa vì tính ứng dụng cao của máy. Sau đây là các giới thiệu chi tiết về điều hòa packaged mà chúng ta có thể tham khảo qua để có thể hiểu rõ hơn về ứng dụng cũng như những nơi cung cấp điều hòa uy tín chất lượng nhé.

Giới thiệu điều hòa packaged

Điều hòa công nghiệp Packaged là một máy điều hòa không khí có lưu lượng gió khá lớn và thường được sử dụng ở các không gian rộng lớn như kho, xưởng nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, cơ quan,… với chế độ kiểm soát nhiệt độ cao và đảm bảo chất lượng không khí. Vì thế hiện nay điều hòa Packaged đang là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Cấu tạo đặc biệt của điều hòa nhờ sử dụng hệ thống dàn nóng có kích thước nhỏ gọn nên giúp tiết kiệm về mặt không gian. Điều hòa hệ Packaged được thiết kế đặc biệt với lưu lượng gió lớn, điều hòa dễ không khí trở nên mát mẻ và sảng khoái, cho dù bạn có lặp đặt ở không gian lớn thì điều hòa vẫn sẽ tỏa khắp mọi nơi.

Điều hòa Packaged được sử dụng rộng rãi
Điều hòa Packaged được sử dụng rộng rãi

Trên thị trường hiện nay điều hòa Packaged được chia thành có 5 loại :

  • Loại tủ đứng.
  • Loại âm trần cassette.
  • Loại treo tường: có công suất trên 10kw.
  • Loại âm trần nối ống gió.
  • Loại đặt sàn.

Do có đa dạng loại và mẫu mã nên tùy vào nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn loại mẫu mã thích hợp cho không gian của bạn.

Ứng dụng điều hòa packaged

Ứng dụng của điều hòa trong các không gian đa dạng, rộng lớn
Ứng dụng của điều hòa trong các không gian đa dạng, rộng lớn

Sau đây là một số ứng dụng phổ biếng chúng ta cần biết để có thể sử dụng đạt hiệu quả tối ưu nhất :

  • Điều hòa Packaged được sử dụng rộng rãi trong các ngành dịch vụ

Dùng trong các nhà máy, nhà hàng, tiệc cưới,… cần có điều hòa Packaged để điều hòa nhiệt độ luôn đạt ở mức yêu cầu. Giúp duy trì môi trường làm việc, nâng cao hài lòng của khách hàng và đồng thời cũng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Thêm vào đó các doanh nghiệp thường sử dùng để hỗ trợ tiết kiệm năng lượng cho các nhà máy sản xuất.

  • Điều hòa trong các ngành công nghiệp và kỹ thuật

Đa số hiện nay điều hòa được sử dụng làm lạnh ở các phòng điện tử và cơ điện. Điều hòa Packaged giúp nhiệt độ ổn định ở cường độ cao và khử khuẩn hiệu quả để là mát cho phòng điện tử và cơ điện. Ở những nơi làm việc như thế này thường có nhiều bụi và dầu nhớt. Điều hòa trang bị hệ thống chống cho ống đồng ít bị ăn mòn cho các môi trường nhiều dầu nhớt. Cùng với đó là hệ thống chống bụi bẩn và không khí ô nhiễm, dễ vệ sinh cho dù ở những nơi làm việc có nồng độ bụi cao.

Điều hòa không khí làm cho không gian luôn sạch. Giúp duy trì các tiêu chuẩn không gian sạch khác nhau, từ lớp 100.000 đến lớp 10.000. Tương đương với ISO7 trong tiêu chuẩn phòng sạch.

  • Ứng dụng trong các phòng lưu trữ

Điều hòa không khí hiện này còn được sử dụng phổ biến cho phòng thí nghiệm hay các phòng nghiên cứu. Lắp đặt điều hòa công nghiệp Packaged là sự lựa chọn luôn được ưa chuộng vì đặc tính ổn định nhiệt không gian và độ ẩm.

Hệ thống điều hòa Packaged được dùng trong phòng lưu trữ dữ liệu hiện nay. Các phòng dữ liệu thường có máy chủ phải luôn hoạt động với mật độ nhiệt khá cao. Điều hòa có khả năng phản ứng nhanh chóng với sự thay đổi mạnh mẽ của trọng tải nhiệt trên hệ thống máy chủ. Phòng dữ liệu chứa các dữ liệu vô cùng giá trị, máy chủ cần được bảo vệ vì dòng nhiệt biến động cao nên sử dụng hệ thống máy điều hòa Packaged để bảo vệ và ngăn chặn những tác hại đó.

Cùng với những ưu điểm ứng dụng nổi bật như vậy nhưng quy trình bảo dưỡng điều hòa công nghiệp Packaged cũng rất quan trọng. Chúng ta hãy thường xuyên lưu ý và kiểm tra những điều này để hệ thống máy có thể luôn hoạt động tốt và hiệu suất cao nhất.

Đơn vị cung cấp điều hòa packaged uy tín

Dòng điều hòa không khí Packaged là một máy điều hòa với chức năng vô cùng hoàn hảo cũng như được ứng dụng rộng rãi hiện đang là trợ thủ đắc lực được nhiều người cũng như các công ty, nhà máy doanh nghiệp tìm kiếm và sử dụng.

Chính vì thế bạn hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp điều hòa uy tín, chất lượng, giá thành ổn định để đem lại hiệu quả an toàn và tốt nhất nhé. Tại tanphuchung.vn chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, giá thành hợp lý, uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn để đảm bảo an toàn cho máy điều hòa của bạn trong suốt thời gian sử dụng.