dịch vụ thiết kế kho lạnh giá rẻ

cách lắp dàn lạnh cho hệ thống kho lạnh
June 7, 2016
Cửa kho lạnh – Cửa cách nhiệt kho lạnh
June 28, 2016

dịch vụ thiết kế kho lạnh giá rẻ

Dịch vụ thiết kế kho lạnh với giá cả và chất lượng phải chăng là phương châm hàng đầu của công ty tân phúc hưng chúng tôi. Với dịch vụ thiết kế kho lạnh giá rẻ công ty chúng tôi đã và đang khẳng định mình trên thị trường lắp đặt kho lạnh về sản phẩm, dịch vụ cũng như chất lượng và uy tín với tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường.

Thiết kế và lắp đặt kho lạnh

Công ty lắp đặt kho lạnh Tân Phúc Hưng chúng tôi là đơn vị đầu tiên và duy nhất trên thị trường khẳng định với tất cả các khách hàng về  về dịch vụ thiết kế kho lạnh với đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp và trải qua hàng loạt các dự án lớn nhỏ. Bên cạnh đó các nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp tại các trung tâm nghề lớn như Thanh Xuân hay các trường đào tạo về Điện lạnh lớn nhất tại Việt Nam. Nên với sản phẩm các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm về chất lượng mà chúng tôi thiết kế cũng như giá thành. Chúng tôi luôn khẳng định giá thành của mình rẻ nhất trên thị trường.

 

Dịch vụ thiết kế kho lạnh là một trong những hạng mục được chúng tôi thi công và cung cấp ra thị trường. Là một công ty được thành lập từ năm 2012 đến nay trải qua 5 năm năm tồn tại và phát triển trên thị trường chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất với những hạng mục thi công như: bảo quản kho lạnh, hoặc thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm … chúng tôi đã đưa ra thị trường và nhận được sự đón nhận nồng hậu của thị trường Việt Nam. Chắc các bạn không còn lạ gì với ích lợi của các sản phẩm kho lạnh mang lại cho chúng ta, không chỉ là giữ sản phẩm được lâu hơn trong nông nghiệp mà trong khoa học sản phẩm kho lạnh còn giúp cho các sản phẩm khác như kho lạnh bảo quản vắc xin không bị hỏng do tiếp xúc với môi trường bên ngoài đồng thời giúp cho vacxin giữ được lâu hơn…

Tùy đặc điểm từng loại mà khách hàng có thể lắp đặt kho lạnh để phát huy hết tác dụng của nó. Để khách hàng hiểu rõ hơn về các loại kho lạnh và dịch vụ thiết kế kho lạnh giá rẻ chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn thiết kế kho lạnh từ những kỹ sư , chuyên viên về khu vực thiết kế , lắp đặt kho lạnh tận tâm tư vấn.

 dich-vu-thiet-ke-kho-lanh-gia-re

Dịch vụ tư vấn thiết kế kho lạnh giá rẻ của chúng tôi phần nào đó sẽ giúp khách hàng có một giải pháp tối ưu nhất trong việc lắp đặt, chọn và sử dụng kho lạnh để đạt hiệu quả cao nhất.

Các bước lựa chọn và báo giá của tân phúc hưng

khi tiếp nhận nhu cầu của khác hàng về dịch vụ thiết kế kho lạnh chúng tôi sẽ phân tích nhu cầu của khách hàng từ đó đưa ra giải pháp thiết kế kho lạnh sao cho đúng chủng loại, sản phẩm mà khách hàng cần thiết.

Đo đạc kích thước, lên sơ đồ

Chuẩn bị nguyên liệu và các thành phần

Thi công

kho lạnh Cách sử dụng và bảo quản 

– Kho lạnh nhiệt độ bảo quản từ + 120 C to -50C.
– Kho lạnh nhiệt độ tàng trữ đông từ – 180C to -250C , gấp đông -300C to – 400C.
– Kho lạnh bảo quản nhiệt độ sử dụng +5 đến +10 cỡ C.

Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin kho lạnh muốn lăp đặt , nhiệt độ sử dụng , thời gian bảo quản , sản phẩm bảo quản…

Hàng ngũ kỹ sư và viên chức kinh doanh sẽ có tính toán thiết kế kho lạnh phù hợp và báo giá biếu khách hàng nhanh nhất trong ngày.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH TÂN PHÚC HƯNG

Website:  tanphuchung.vn

Hotline: 0966 926 198 – 043 864 5455

Gmail:  [email protected]

Địa chỉ:  Số 20/286 Đường Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội

dịch vụ thiết kế kho lạnh giá rẻ
5 (100%) 2 votes