Điều Hòa Thương Hiệu Mitsubishi Heavy Có Công Nghệ Gì Nổi Bật?

Mitsubishi Heavy Multi là một hệ thống hoạt động độc lập, thuộc dòng sản phẩm  Multi của thương hiệu Mitsubishi Heavy. Nhiều năm trước đây thì điều hòa Multi – điều hòa một cục nóng có thể kết nối nhiều dàn lạnh vẫn chưa được nhiều người biết đến. Nhưng hiện nay điều hòa Multi được nhiều người ưu tiên lựa chọn vì sự ưu việt của nó. Vậy hệ thống điều hòa này được trang bị những công nghệ gì để làm nên điều đó ?

Bài viết này Tân Phúc Hưng muốn gửi đến quý khách hàng và độc giá để hiểu được những tính năng cũng như công nghệ vượt trội của dòng san phẩm Mitsubishi Heavy Multi, hãy cùng chúng tôi đọc và tìm hiểu thêm nhé!

Bài viết liên quan bạn nên xem:

Điều hòa multi là gì? đơn vị lắp đặt điều hòa multi uy tín

Có nên lắp điều hòa multi không? ưu và nhược điểm khi lắp điều hòa multi

Bảng báo giá điều hòa multi mitsubishi heavy mới nhất

Dich Vụ Thi Công Lắp đặt điều Hòa Tân Phúc Hưng (2)

Công nghệ tiết kiệm năng lượng

Dòng sản phẩm mới của Mitsubishi Heavy Industries với hệ thống đa kết nối đạt mức năng lượng cao nhất của SEER/SCOP trong lĩnh vực máy điều hòa không khí, với sự cải tiến cho cả dàn nóng và dàn lạnh.

Dàn nóng được sử dụng máy nén công nghệ tiên tiến với điều khiển biến tần mới (điều khiển Vector) và cấu hình cánh tản nhiệt dạng M mới làm cải thiện hiệu suất tối ưu hơn.

Dàn lạnh được thiết kế dàn trao đổi nhiệt mới với sự cải tiến hệ thống luồng phân phối khí tối ưu.

Hiệu suất cao

Với công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu – Class A về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Tiêu chuẩn bảo vệ môi trường

Sử dụng vật liệu hàn không chì

Dich Vụ Thi Công Lắp đặt điều Hòa Tân Phúc Hưng (9)

Đạt tiêu chuẩn RoHS

Để tránh ô nhiểm cho môi trường toàn cầu, tất cả các loại sản phẩm của chúng tôi đã được áp dụng vật liệu hợp kim hàn không chì trong sản suất. Trong đó có 6 loại hóa chất độc hại mà chúng tôi không sử dụng bao gồm: Pb, Hg Cd, Cr, PBB, PBDE áp dụng theo tiêu chuẩn RoHS tại các thị trường châu Âu (EU) từ ngày 01/07/2006.

Tại Việt Nam, theo thông tư số 30/2011/TT- BCT ngày 10/08/2011 quy định về giới hạn hàm lượng cho phép của các hóa chất trong sản phẩm điện, điện tử và Phụ lục kèm theo đối với 6 loại hóa chất trên.

Nhà máy Mitsubishi Heavy Industries đã áp dụng tiêu chuẩn RoHS không sử dụng 6 loại hóa chất độc hại tương đương với tiêu chuẩn IEC 62321 theo quyết đinh số 4693/QĐ-BCT (đính chính thông tư số 30/2011/TT-BCT) cho toàn bộ sản phẩm máy điều hòa không khí hiệu Mitsubishi Heavy Industries tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: ⇒ Các bước lắp đặt điều hòa Multi theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Hiệu suất cao với công nghệ biến tần DC PAM

Kiểm soát công suất nhanh và hiệu quả.

Inverter là công nghệ biến tần làm thay đổi công suất vận hành thông qua việc điều chỉnh tần số, Máy điều hòa không khí Inverter tăng công suất cực đại ngay khi khởi động và đạt tới nhiệt độ cài đặt rất nhanh, làm lạnh phòng nhanh chóng.

Sau khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, bộ biến tần sẽ điều chỉnh công suất của động cơ máy nén hoạt động ở tốc độ thấp để tiết kiệm điện năng, đồng thời duy trì nhiệt độ phòng không chênh lệch nhiều so với nhiệt độ cài đặt, Điểm ưu việt của công nghệ biến tần inverter ngoài việc tiết kiệm điện năng chính là duy trì sự chênh lệch nhiệt độ thấp so với nhiệt độ cài đặt từ 0.5 ~ 1.5 độ C, tạo cảm giác thoải mái ổn định cho người sử dụng hơn là loại máy thông thường. Hơn nữa, động cơ máy nén DC tọa ra hiệu suất vạn hành cao hơn.

Máy điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries áp dụng công nghệ biến tần DC PAM, có thể điều khiển được điện áp và tần số hoạt động của máy, làm giảm sự tiêu thụ điện năng tối đa, tăng hiệu suất làm lạnh nhanh và mạnh nhất.

Cong Nghe Dc Pam Inverter Tren May Lanh Mitsubishi Heavy

Điều khiển biến tần mới ( điều khiển Vector)

Công nghệ điều khiển biến tần mới dựa trên công nghệ điều khiển kiểu Vector, do đó cho hiệu suất vận hành cao nhất.

Hoạt động êm từ tốc độ thấp đến tốc độ cao.

Đạt được dao động điện áp hình Sin mượt.

Hiệu suất năng lượng được cải thiện đáng kể trong phạm vi tốc độ thấp.

Xem thêm: ⇒ Tính năng kết nối đa chiều hiện đại của điều hòa Multi Mitsubishi

Sử dụng Gas R410A

Tất cả các sản phẩm điều hòa Mitsubishi Heavy đều sử dụng gas R410A với hệ số ảnh hưởng cho tầng khí quyển bằng 0.

Trên đây là những chia sẻ về công nghệ tiên tiến và vượt trội của những dòng sản phẩm thương hiệu Mitsubishi Heavy với những thay đổi và nâng cấp về công nghệ cũng như chất lượng nhằm đưa đến người dùng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất, giúp cuộc sống của con người trở nên tươi đẹp và mạnh khỏe hơn.

Tân Phúc Hưng chúng tôi là đơn vị phân phối chính hãng các dòng sản phẩm điều hòa mitsubishi heavy với công nghệ và sản phẩm đạt theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị lắp đặt và thi công các loại sản phẩm điều hòa Multi mitsubishi heavy cho các tòa chung cư, biệt thự. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt hay cần điều hòa hãy liên hệ ngay với tân phúc hưng chúng tôi để có những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!

Chan Trang Ok