Đơn vị cung cấp và phân phối sản phẩm điều hòa multi chính hãng

Các căn hộ chung cư hay biệt thự cao cấp ngày nay đều ưa chuộng sử dụng hệ thống điều hòa Multi với tích hợp thêm nhiều tính năng vượt trội. Đây là loại điều hòa dân dụng có đặc điểm 1 dàn nóng có thể kết hợp với nhiều dàn lạnh đa dạng chủng loại khác nhau. Các thương hiệu lớn như Daikin, Mitsubishi Heavy, Panasonic đều có dòng điều hòa Multi. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới quý khách hàng Đơn vị cung cấp và phân phối dòng sản phẩm điều hòa multi chính hãng.

Dh Multi Cho Can Ho

Bài viết liên quan bạn nên xem thêm: ⇒ Có nên lựa chọn và lắp đặt điều hòa Multi Mitsubishi Heavy không?

Ứng dụng của điều hòa multi trong cuộc sống

Hiện nay, các căn hộ chung cư thường có diện tích ban công hẹp, sử dụng nhiều điều hòa cho các phòng việc bố trí dàn nóng sẽ rất hạn chế, gây mất thẩm mỹ cảnh quan bên ngoài, không đảm bảo an toàn. Chính vì vậy, các nhà sản xuất điều hòa đã phát triển hệ thống điều hòa không khí Multi để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Điều hòa Multi chỉ cần một dàn nóng nhỏ gọn, lắp đặt nối kết với các giàn lạnh ở các phòng khác nhau trong căn hộ. Đây chính là giải pháp thông minh giúp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà, rất thuận tiện cho người dùng. Người tiêu dùng sẽ hoàn toàn có sự lựa chọn điều hòa thích hợp cho từng căn phòng của mình mà không lo thiếu hụt hay mất quá nhiều diện tích.

Điều hòa Multi là loại điều hòa dân dụng rất đa dạng các chủng loại. Dàn nóng công suất có công suất đa dạng. Bên cạnh đó là đa dạng lựa chọn các dàn lạnh cho căn phòng từ mặt lạnh âm trần cassette, nối ống gió, treo tường, âm trần…. kèm theo các mức giá khác nhau.

điều Hỏa Multi Chinh Hang

Bài viết liên quan bạn nên xem thêm: ⇒ Điều hòa multi daikin thể hiện đẳng cấp và tiện nghi cho căn phòng nhà bạn

Địa chỉ phân phối điều hòa Multi chính hãng

Các siêu thị, trung tâm điện máy vốn là kênh bán hàng truyền thống mà các hãng điều hòa dùng để phân phối các dòng máy lạnh của mình. Người tiêu dùng vẫn có thói quen tìm kiếm đến các siêu thị điện máy để mua đồ điện lạnh. Tuy nhiên với mặt bằng bán hàng đắt đỏ, cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ nhân viên bán hàng đông đảo, các dịch vụ khác…

sẽ tốn rất nhiều chi phí. Và đương nhiên những chi phí này sẽ được cộng vào giá của điều hòa bán ra. Ở các trung tâm điện máy như Điện Máy Xanh, Pico, Mediamart thường niêm yết giá của các loại điều hòa Multi. Với mức giá chênh lệch cao so với giá ban đầu của các hãng Daikin, Panasonic, Mitsubishi, chưa bao giờ điều hòa mua tại những nơi này được cho là có giá rẻ nhất. Chính vì vậy, tối ưu hóa chi phí bằng việc lựa chọn các công ty chuyên về điều hòa là việc làm thông minh.

Tân Phúc Hưng chính là đơn vị uy tín đã đồng hành với rất nhiều công trình điều hòa trong suốt nhiều năm qua, chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, đảm bảo xuất xứ, chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường, chênh lệch thấp. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt và đánh giá cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ, đặc biệt là mức giá bán điều hòa Multi của các hãng rẻ nhất trên thị trường.

Chúng tôi là một trong những công ty chuyên về tư vấn và lắp đặt điều hòa Multi Daikin, Panasonic, Mitsubishi. Chúng tôi với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh khẳng định rằng có thể mang đến mức giá đảm bảo thỏa mãn lợi ích và phù hợp nhất với điều kiện của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể ngay hôm nay.

Cong Ty Co Phan Co Dien Lanh Tan Phuc Hung