Dự Án Lắp Đặt Hệ Thống Điều Hòa Multi Daikin – Biệt Thự Khu Nhà Ở Quốc Hội

Dự án: Biệt Thự khu nhà ở quốc hội

Địa Chỉ: Đường Lương Thế Vinh – Hà Nội

Hạng Mục thi công: Hệ thống điều hoà và thông gió

Thiết Bị: Sử dụng hệ thống điều hoà không khí multi daikin

Tân Phúc Hưng xin chào quý khách hàng và các nhà đầu tư! Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu và Review bằng hình ảnh quả trình thi công và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí multi daikin cho Biệt thự khu nhà ở quốc hội tại Lương Thế Vinh, với hạng mục thi công hệ thống điều hòa và đường thông gió. Với đặc điểm nhiều phòng nhỏ nên chủ đầu tư lựa chọn giải pháp lắp đặt điều hòa Multi Daikin với nhiều ưu điểm nổi bật phù hợp với các biệt thự có diện tích ban công nhỏ hẹp.

Là dự án biệt thự nhà ở phục vụ cho các cán bộ cơ quan và lãnh đạo đầu ngành cơ quan nhà nước nên thiết bị và hệ thống điều hòa lắp đặt cho dự án phải lựa chọn phù hợp và chất lượng sản phẩm phải đặt lên hàng đầu. Qua quả trình khảo sát và làm việc với chủ dự án tòa nhà Tân Phúc Hưng đã cùng chủ dự án đưa ra phương án lắp đặt hệ thống điều hòa multi daikin để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Là đơn vị đi đầu trong hạng mục thi công lắp đặt điều hòa cho các dự án lớn Tân Phúc Hưng luôn nhận được sự tin tưởng từ các chủ đầu tư, với hàng trăm dự án chúng tôi đã thi công lắp đặt, mỗi dự án là một niềm từ hào với Tân Phúc Hưng. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm về ngành điện lạnh, luôn được đào tạo về công nghệ cũng như tay nghề, nhờ đó mà mỗi dự án được chúng tôi chăm sóc và chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ trong bản thiết kế

Các chủ đầu tư hay quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và bảo giá tốt nhất, nhận nhiều ưu đãi và đưa ra những giải pháp tối ưu cho mỗi toàn nhà của mình nhé!

Dưới đây là hình ảnh và quả trình thi công lắp đặt hệ thống điều hòa multi cho khu nhà ở quốc hội

Lắp đặt điều Hòa Daikin Cho Nhà ở Quốc Hội (5)

Lắp đặt điều Hòa Daikin Cho Nhà ở Quốc Hội (7) Lắp đặt điều Hòa Daikin Cho Nhà ở Quốc Hội (6) Lắp đặt điều Hòa Daikin Cho Nhà ở Quốc Hội (8)

Lắp đặt điều Hòa Daikin Cho Nhà ở Quốc Hội (1)

Lắp đặt điều Hòa Daikin Cho Nhà ở Quốc Hội (3)

Lắp đặt điều Hòa Daikin Cho Nhà ở Quốc Hội (2)

Chan Trang Ok