Dự Án Lắp Đặt Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm VRV – Biệt Thự Bán Đảo Linh Đàm

Dự án: Biệt Thự

Địa Chỉ: Bán Đảo Linh Đàm – Hà Nội

Hạng Mục thi công: Hệ thống điều hoà và thông gió

Thiết Bị: Sử dụng hệ thống điều hoà không khí VRV đaikin

Chúng tôi xin giới thiệu và Review đến quý khách hàng, cùng các chủ đầu tư, Dự án thi công lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin cho Biệt thự tại Bán đảo linh đàm, với hạng mục thi công Điều hòa và thông gió.

Qua quả trình làm việc với chủ tòa nhà chúng tôi đã lên phương án lựa chọn sản phẩm phù hợp và ký kết hợp đồng lắp đặt. Với kiến trúc và thiết kế của tòa nhà là một Biệt Thự sang trọng nên lựa chọn hệ thống điều hòa trung tâm VRV là giải pháp phù hợp, diện tích các phòng khi đưa vào sử dụng khả rộng nên nhu cầu làm mát vào mùa hè và sưới ẩm vào mùa đông là cự kỳ lớn.

Nếu quý khách hàng cùng các chủ dự án đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa cho các tòa nhà biệt thự, chung cư cao cấp, hay các trung tâm thương mại, văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn tốt nhất, đưa ra những phương án lắp đặt tối ưu nhất về kinh tế cũng như diện tích sử dụng của tòa nhà.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, Tân Phúc Hưng chúng tôi tự tin mang lại những công trình lắp đặt tốt nhất về chất lượng dịch vụ, sản phẩm cũng như độ bền và an toàn cho mỗi dự án.

Dưới đây là hình ảnh và quá trình thi công lắp đặt các thiết bị thông gió cho tòa nhà

Lắp đặt Hệ Thống điều Hòa Trung Tâm Vrv Cho Biệt Thự Tại Linh đàm (4)

 Lắp đặt Hệ Thống điều Hòa Trung Tâm Vrv Cho Biệt Thự Tại Linh đàm (2)

Lắp đặt Hệ Thống điều Hòa Trung Tâm Vrv Cho Biệt Thự Tại Linh đàm (9)

Lắp đặt Hệ Thống điều Hòa Trung Tâm Vrv Cho Biệt Thự Tại Linh đàm (5)

Lắp đặt Hệ Thống điều Hòa Trung Tâm Vrv Cho Biệt Thự Tại Linh đàm (6)

Lắp đặt Hệ Thống điều Hòa Trung Tâm Vrv Cho Biệt Thự Tại Linh đàm (3)  Lắp đặt Hệ Thống điều Hòa Trung Tâm Vrv Cho Biệt Thự Tại Linh đàm (7) Lắp đặt Hệ Thống điều Hòa Trung Tâm Vrv Cho Biệt Thự Tại Linh đàm (8)

Lắp đặt Hệ Thống điều Hòa Trung Tâm Vrv Cho Biệt Thự Tại Linh đàm (1) Lắp đặt Hệ Thống điều Hòa Trung Tâm Vrv Cho Biệt Thự Tại Linh đàm (10)

Chan Trang Ok