Dự Án Lắp Đặt Hệ Thống Điều Hòa VRF & Thông Gió Cho Trụ Sở Tập Đoàn Gamuda Land

Tên Dự án: Trụ sở tập đoàn Gamuda Land
Địa chỉ: Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội
Hạng mục thi công: Hệ thống điều hoà VRF và Thông gió

Gamuda Land là một trong những chủ đầu tư có tiếng tăm trong thị trường bất động sản, sở hữu nhiều dự án lớn như: Gamuda City, Celadon City Tân Phú,…và nhiều dự án lớn nhỏ trên các tỉnh thành thuộc Việt Nam

Giới thiệu một chút về tập đoàn Gamuda Land

Được thành lập vào năm 1995, Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản của Gamuda Berhad, tập đoàn, xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng hàng đầu Malaysia. Với hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển khu đô thị và cao ốc, Gamuda Land đến thời điểm này đã kiến tạo nên 12 khu đô thị và 9 dự án cao ốc tích hợp quy mô lớn ở Malaysia, Singapore, Việt Nam và Úc, có tổng giá trị phát triển (GDV) lên đến trên 5.5 tỷ USD. .

Bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2007, Gamuda Land hiện đang đầu tư hai khu đô thị đẳng cấp là Gamuda City quy mô 274 ha tại quận Hoàng Mai, Hà Nội và Celadon City rộng 82 ha tại quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp được ghi nhận là một trong Top 5 Nhà phát triển bất động sản nước ngoài hàng đầu Việt Nam hiện nay. Ngoài việc là một “tay chơi lớn” trên thị trường bất động sản, Gamuda Land Việt Nam còn là một tên tuổi nổi bật trong các hoạt động trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

Các lĩnh vực hoạt động của Gamuda Land

Không chỉ tập trung vào mỗi thị trường bất động sản, công ty này còn phát triển ở nhiều lĩnh vực khác như

  • Lĩnh vực đường sắt
  • Các công trình biển, bến cảng
  • Xây dựng các tuyến đường cao tốc, đường hầm, đường quốc lộ
  • Hệ thống giao thông công cộng
  • Các công trình kỹ thuật thủy điện, thủy lực và xử lý nước

Tân Phúc Hưng chúng tôi vừa rồi đã trúng thầu cung cấp lắp đặt hệ thống điều hoà không khí và thông gió cho trụ sở làm việc tập đoàn Gamuda Land. Sau một thời gian dài khảo sát,tư vấn và lên phương án thiết kế đã được chủ đầu tư là Tập đoàn Gamuda Land đã tin tưởng và lựa chọn Tân Phúc Hưng là nhà thầu cung cấp và thi công lắp đặt hệ thông điều hòa không khí và thông gió cho trụ sở văn phòng.

Tân Phúc Hưng. Với hơn 10  năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, chúng tôi đã ký kết và hợp tác với nhiều tập đoàn lớn để cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa cho các dự án.

Để tìm hiểu thêm về các dự án quý khách hàng xem thêm tại đây: => Những dự án tiêu biểu.

Là đại lý phân phối chính thức của các thương hiệu lớn như Daikin. Mitsubishi Heavy sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn là hàng chính hãng, cam kết đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn trong quả trình thi công, sở hữu đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trong quả trình thi công và lắp đặt luôn được giảm sát và đảm bảo an toàn lao động trong mỗi dự án.

Với tiêu chỉ ” Trao Niềm Tin – Nhận Lại Sự Hài Lòng” chúng tôi luôn phục vụ hết mình vì một không gian xanh – sạch – đẹp, mang lại không khí trong lành và tươi mát cho mỗi cư dân mà chúng tôi nhận dự án. Hãy liên hệ ngay với Tân Phúc Hưng để được tư vấn và báo giá những hệ thống điều hòa không khí phù hợp nhất cho những căn hộ chung cư – căn biệt thự – trung tâm thương mại – tòa nhà văn phòng…

Dưới đây là một số hình ảnh và video trong quả trình vận chuyển – thi công hệ thống điều hòa VRF tại GAMUDA LAND

Du An Lap Dat He Thong Dieu Hoa Trung Tam Tai Gamuda Ha Noi (2)

Du An Lap Dat He Thong Dieu Hoa Trung Tam Tai Gamuda Ha Noi (3)

Du An Lap Dat He Thong Dieu Hoa Trung Tam Tai Gamuda Ha Noi (5)

Du An Lap Dat He Thong Dieu Hoa Trung Tam Tai Gamuda Ha Noi (6)

Du An Lap Dat He Thong Dieu Hoa Trung Tam Tai Gamuda Ha Noi (7)

Du An Lap Dat He Thong Dieu Hoa Trung Tam Tai Gamuda Ha Noi (8)

Du An Lap Dat He Thong Dieu Hoa Trung Tam Tai Gamuda Ha Noi (9)

Du An Lap Dat He Thong Dieu Hoa Trung Tam Tai Gamuda Ha Noi (10)

Du An Lap Dat He Thong Dieu Hoa Trung Tam Tai Gamuda Ha Noi (11)

Du An Lap Dat He Thong Dieu Hoa Trung Tam Tai Gamuda Ha Noi (12)