Đưa vào sử dụng kho lạnh lớn nhất nước

Bình Dương: Truy tìm thịt thối tại các kho lạnh
February 24, 2015
Bình Dương: Thanh tra đồng loạt các kho lạnh chứa hàng Tết
February 27, 2015

Đưa vào sử dụng kho lạnh lớn nhất nước

Trẻ sơ sinh chết trong kho lạnh siêu thị

I. Giá thuê kho lạnh giảm mạnh

kho lạnh bảo quản rau quả

Trước đây, Công ty Agifish cũng đã bị mất 3 container hàng cá tra trên đường vận chuyển từ kho lạnh ra cảng xuất. Trước đó, trong suốt 4 ngày kể từ khi chết ngày 21/10, các thi thể trên đã bị phơi bày công khai tại kho lạnh ở một khu chợ cũ ở Mistara, trong khi theo phong tục của người Hồi giáo, người chết phải được mai táng ngay trong ngày. Nhưng nhãn phụ mà Vinafood dán lên lô hàng ngày sản xuất là tháng 1/2008 và hạn sử dụng là tháng 1/2010. Hiện ngành chức năng đang tiếp cận, vớt thi thể lên bờ và xác định danh tính nạn nhân.

Ngoài ra, còn có loại nho xanh nhập từ Thái Lan, nhưng nguồn hàng này không nhiều”, chị Nga nói. Lô chân gà “bẩn” khổng lồ lên tới 48 tấn bị phát hiện tại kho lạnh Nhan Hòa. Ở giai đoạn I (2011 – 2015) sẽ đầu tư hoàn chỉnh hệ thống giết mổ gia súc, chế biến gia cầm, chế biến thực phẩm gồm: Nhà máy giết mổ heo công suất 360 con/giờ; giết mổ bò công suất 60 con/giờ; giết mổ gia cầm công suất 2. NDĐT – Chiều 6-6, Chi cục trưởng Chi cục quản lý thị trường Quảng Bình Nguyễn Xuân Đạt cho biết, đang làm rõ vụ vận chuyển 10 tấn gà đông lạnh không có giấy tờ nguồn gốc do lực lượng CSGT Công an Quảng Bình vừa chuyển sang. Ông khuyên anh im lặng và chờ đợi cho tới lực lượng an ninh tới. Con được ông chủ cho một bao bánh mì con đem về cả nhà ăn tết đây.

II. Thanh niên bị kẹt 5 ngày trong kho lạnh âm 20 độ có nguy cơ bại liệt

phục vụ xuất khẩu và tiêu thụ trong nước. Theo Tiến sĩ Lê Thanh Lựu -Viện trưởng viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản I cho biết: Sau 3 năm hoạt động Dự án đã tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cho các HTX thủy sản, Hội nuôi trồng thủy sản. Ngay chiều cùng ngày, Trạm thú y huyện Bình Chánh kiểm tra kho lạnh Nhan Hòa – nơi chứa trữ số hàng trên. Hiện do nguồn nhập thịt bò Úc đang trong giai đoạn khan hiếm nên giá bò Úc và nhiều loại thịt bò nhập khẩu bán trên thị trường cũng tăng cao hơn. Trong số thịt này, cơ quan chức năng cho rằng một số bao hàng có dấu hiệu nằm trong số 2,2 tấn chân bò, chân trâu thối bị “cướp” ngay trên hố tiêu hủy hồi giữa tuần trước. Ông Lưu Văn Tân, trưởng bộ phận chăn nuôi bò sữa của Công ty Sữa Friesland Campina, cho biết giá thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam quá cao chính là nguyên nhân khiến người nuôi bò bị lỗ.

Đến nay, Faquimex vẫn chưa công bố thông tin chính thức về Dự án đầu tư xây dựng kho lạnh 7. Tại buổi kiểm tra, đại diện Cty Vinafood tại kho lạnh Tân Tạo thừa nhận sai phạm đã dán chồng nhãn phụ mới. HCM yêu cầu hạn chế và tiến tới chấm dứt lắp đặt mới các thiết bị lạnh (thiết bị cấp đông, kho lạnh, máy đá, điều hòa không khí, làm lạnh nước) sử dụng ga lạnh R22 trong lĩnh vực chế biến thủy hải sản. Ngoài ra, Ngân hàng Nhà nước còn hướng dẫn chi tiết về điều kiện được vay hỗ trợ lãi suất và vay theo lãi suất tín dụng đầu tư phát triển cùng với mức cho vay, lãi suất cho vay, trách nhiệm của các ngân hàng thương mại nhà nước, trách nhiệm của khách hàng vay vốn.Chỉ nếm thì không phân biệt được vì các hương liệu và hóa chất tạo mùi vị như thật. ANH THƯ Phỏng lạnh rất hiếm gặp Bác sĩ Trần Đoàn Đạo, trưởng khoa phỏng Bệnh viện Chợ Rẫy TP.

lắp kho lạnh

III. Tiền Giang: Xây kho lạnh để… bỏ hoang!

KTĐT – Thanh tra Chi cục thú y TPHCM khi kiểm tra ngẫu nhiên tại 3 kho lạnh đphát hiện nhiều sai phạm đối với các lô hàng thực phẩm do Công ty Cổ phần Thực phẩm Việt Nam-VINAFOOD (Thuận An- Bình Dương) nhập khẩu. Đội lập biên bản tạm giữ số hàng tại kho lạnh của công ty hơn 2. Sản xuất đạm 1,17 triệu tấn, tăng 3,7%; sản xuất xăng dầu 4,93 triệu tấn, tăng 22%. So với các hệ thống kho lạnh ở vùng ĐBSCL thì đây là một kho lạnh có quy mô lớn, với trang thiết bị, công nghệ hiện đại của Nhật Bản. THEO DÂN TRÍ Xem thêm video clip : Mất tích và tai nạn: Có nên đi máy bay nữa không?. Được biết, Hùng Vương có vốn điều lệ 600 tỷ đồng, niêm yết số cổ phiếu xấp xỉ 60 triệu đơn vị tại HOSE, và sẽ có phiên giao dịch đầu tiên vào ngày 25/11 với giá tham chiếu 50,000 đồng/cp.

Tại thời điểm kiểm tra, đoàn phát hiện công ty đã tự ý bán 40. Bianfishco sẽ đầu tư sang thị trường Mỹ khoảng 30 triệu USD. HCM phát hiện một kho lạnh ở Q. HCM) phát hiện gần 48 tấn chân gà nhập khẩu không đạt tiêu chuẩn do còn dính lông và da lụa tại kho lạnh Nhan Hòa (Bình Chánh). Không những vậy, trong số này có nhiều thùng đã hư hỏng, thối mốc. Số lượng thịt gia cầm khổng lồ này theo ông Minh, dùng để nuôi cá sấu trong trại cho khoảng 13.

Nguồn: Internet

Đưa vào sử dụng kho lạnh lớn nhất nước
5 (100%) 1 vote