Dùng sản phẩm điều hòa Mitsubishi Heavy có tiết kiệm điện không?

Nói đến thương hiệu điều hòa thì cái tên Mitsubishi Heavy chắc không còn xa lạ với người dùng tại thị trường Việt Nam, với cái tên và tuổi đời lâu năm đã làm nên thương hiệu Mitsubishi nối tiếng trên toàn thế giới, nói đến Mitsubishi chắc ta không thế nhắc đến những dòng sản phẩm điều hòa của họ với những sản phẩm như điều hòa multi mitsubishi, điều hòa trung tâm mitsubishi VRF, điều hòa mitsubishi inverter…

Bài viết liên quan: ⇒ Bảng báo giá điều hòa multi mitsubishi heavy mới nhất

Điều hoà Mitsubishi Heavy có tiêu tốn nhiều điện năng khi sử dụng không đó là một câu hỏi muôn thuở của khách hàng khi chọn mua điều hoà, đôi khi trở thành mối lo cho các bà mẹ quán xuyến gia đinh. Hy vọng những nội dung sau đây Tân Phúc Hưng sẽ giúp quý khách giải đáp được thắc mắc của mình.

1612 Chuc Nang Loc Khi Dieu H0a Multi

Về cơ bản điều hoà Mitsubishi Heavy inverter là 1 sự đột phá của thương hiệu này, giúp tiết kiệm điện năng tối đa so với dòng dieu hoa Mitsubishi Heavy không có biến tần. Vậy, cơ chế của dòng Mitsubishi Heavy biến tần là gì?

Khi bạn bật một máy điều hòa Mitsubishi Heavy biến tần inverter, mô tơ sẽ khởi động từ từ để không ngốn quá nhiều năng lượng, sau đó mô tơ dần tăng tốc đến toàn tải. Nhờ vậy hệ thống điều hòa tiêu tốn ít điện hơn khi khởi động.

Khi hệ thống điều hòa Mitsubishi Heavy tiến gần đến nhiệt độ yêu cầu, mô tơ sẽ dần quay chậm lại, do vậy sử dụng ít điện hơn. Ngoài ra hệ thống Mitsubishi Heavy biến tần inverter còn đem lại một lợi ích khác: đó là nhiệt độ trong phòng sẽ duy trì ở mức ổn định hơn khi máy đã đạt nhiệt độ yêu cầu, với điều kiện là bạn sử dụng máy đúng công suất.

Kết quả cuối cùng là mô tơ điều hòa không cần phải ngừng hoàn toàn, do đó bạn không cần tiêu tốn nhiều điện vào việc thắng được sức ì của mô tơ khi phải khởi động lại từ đầu như trong hệ thống điều hòa không khí thông thường.

Công nghệ biến tần của Mitsubishi Heavy thực sự là một công nghệ rất tiến bộ khi so sánh với công nghệ sử dụng trong máy điều hòa không khí truyền thống.

Việc tiết kiệm điện năng của điều hoà Mitsubishi Heavy không phải cứ có inverter công nghệ mới mà các bà mẹ bớt lo. Lý do vì sao điều hoà mua đắt tiền công nghệ mới mà tiền điện mới tháng cứ tăng vùn vụt? Vì còn tuỳ thuộc vào cách sử dụng của mỗi gia đình  và cách sử dụng của mỗi người một vài lưu ý nhỏ cho các bạn như sau:

Trước khi lắp điều hòa cần khảo sát kỹ không gian lắp đặt, diện tích, phát sinh nguồn nhiệt (máy tính, bếp…) khả năng cách và giữ nhiệt của vật liệu xây dựng để lựa chọn máy và công suất máy phù hợp. Ví dụ như với diện tích 9 – 15 m2 có thể gắn máy công suất 9000 BTU/h, 15 -20 m2 dùng máy 12000 BTU/h, 20 -30 m2 có thể dùng máy 24000 BTU/h.

Dieu Hoa Multi Mitsubishi Cho Chung Cu

Việc lựa chọn công suất còn  phụ thuộc vào số người thường xuyên trong phòng, độ ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời, vị trí và độ lớn của sổ. Nếu không gian không bị tác động ánh sáng mặt trời giảm đi 10% công suất, ngược lại tăng 10% công suất.

Sử dụng điều hòa Mitsubishi Heavy khoa học, bảo trì bảo dưỡng định kỳ. Dùng 6 tháng khuyến nghị nên vệ sinh máy 1 lần. Không chỉ rửa lưới lọc của giàn lạnh mà còn phải xịt rửa lưới tản nhiệt và cánh quạt dàn nóng.

Như vậy, với những chia sẻ trên bạn đã có được đáp án chính xác cho thắc mắc điều hòa Mitsubishi có tiết kiệm điện không? Sử dụng điều hòa Mitsubishi là lựa chọn tuyệt vời nhất hiện nay. Không những đảm bảo chất lượng với độ bền cao, khi sử dụng điều hòa Mitsubishi Heavy bạn không còn phải quá lo lắng về số tiền điện phải chi trả hàng tháng.

Tân Phúc Hưng là một trong những đơn vị, đại lý phân phối chính hãng và là cấp 1 của dòng sản phẩm điều hòa thương hiệu Mitsubishi Haevy, chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt cho nhiều dự án trên toàn quốc, với những dòng sản phẩm chủ đạo là điều hòa Multi mitsubishi heavy, sản phẩm được lắp cho các dự án chung cư và các tòa nhà biệt thự, trung tâm thương mại, mang lại cuộc sống xanh cho nhiều cư dân.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về điều hòa và lắp đặt dòng sản phẩm Mitsubishi Heavy hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và đưa ra những giải pháp lắp đặt cũng như hưởng những chế độ ưu đãi nhất về giá cũng như dịch vụ lắp đặt!

Chan Trang Ok