Hệ thống kho lạnh – Nơi tin cậy cho hàng nông lâm thủy sản

Nhiệt Độ Bảo Phù Hợp Để Quản Thủy Hải Sản
July 31, 2015
Thực phẩm đông lạnh và cái giá của sự tiện lợi
September 19, 2015

Hệ thống kho lạnh – Nơi tin cậy cho hàng nông lâm thủy sản

Sức khỏe công nhân bị vùi trong kho lạnh đang hồi phục

I. Hàng chục tấn thịt quá hạn trữ trong kho lạnh

Vì thế, Trung tâm cần phải có 2 kho lạnh bảo quản riêng biệt để cách ly hàng hóa đầu vào và đầu ra. Sự ra đời của kho lạnh SATRA không chỉ nhằm mục tiêu phục vụ cho bà con tiểu thương ở chợ đầu mối Bình Điền; hỗ trợ tích cực cho các đơn vị thành viên của SATRA trong việc lưu trữ và bảo quản sản phẩm nông thủy sản mà còn hướng đến việc đa dạng hóa hoạt động của SATRA tăng thêm nguồn cung ứng dịch vụ bảo quản lạnh có chất lượng cao tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. TP – Tiếp tục kiểm tra thực phẩm đông lạnh nhập khẩu, hôm qua, đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Bình Dương đã tiến hành kiểm tra lô hàng gia súc, gia cầm đông lạnh nhập khẩu của Vinafood tại kho lạnh Swire ở KCN Sóng Thần, huyện Dĩ An. Tại miền Bắc, nhãn và vải là hai mặt hàng có lợi thế về XK, song cũng khiến nhiều DN đau đầu bởi đây là hoa quả “khó tính” nhất trong việc bảo quản.

Vì vậy, Cục Hải quan Long An đã ra ban hành Quyết định số 133/QĐ-HQLA ngày 8-6-2012 về việc ấn định thuế đối với hàng hóa nhập khẩu, với số tiền thuế truy thu 2. Công đoạn lắp ráp là công đoạn thứ tư trong chuỗi giá trị toàn cầu bởi chủ yếu do các công ty nước ngoài làm ở nước khác và nhập khẩu vào Việt Nam. Trước đó, ngày 6-8, Đội quản lý thị trường huyện Bình Chánh phối hợp với Trạm thú y Bình Chánh kiểm tra kho lạnh ở địa chỉ ấp 2 (xã Tân Kiên, Bình Chánh) phát hiện có 70 thùng thịt gà đông lạnh nhập khẩu từ Brazil, tổng trọng lượng lên đến 1. Agribank là TCTD thực hiện việc cho vay áp dụng lãi suất tín dụng đầu tư phát triển nhằm giảm tổn thất sau thu hoạch đối với nông sản, thủy sản. Sáng 9-6, đoàn kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) huyện Bình Chánh bất ngờ kiểm tra hộ kinh doanh Pháp-Việt (C2/19E2 ấp 3, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP. Hiện kho lạnh đầu vào đang thiếu”, ông Thiệu nói.

II. Bình Dương: Truy tìm thịt thối tại các kho lạnh bảo quản thủy sản

Giá trị xuất khẩu của Minh Phú cũng đã đạt kỷ lục với 229 triệu USD, tăng 45,51% so cùng kỳ năm ngoái. Dự án có diện tích 22,4 ha với tổng vốn đầu tư hoàn chỉnh là 150 triệu USD. Kể tiếp câu chuyện làm ăn trên đất Mỹ, “Người đàn bà thờ cá” cho biết, cũng do cơn bão tài chính vẫn chưa qua nên một số kế hoạch trước đây của bà phải tạm trì hoãn. Ông cho biết thêm, 17 hécta bưởi Năm Roi của 16 xã viên trong hợp tác xã, nhờ sản xuất đúng theo qui trình kỹ thuật và đã có thương hiệu nên giá bán cao hơn người trồng bưởi ngoài hợp tác xã khoảng 1. Đây là các mẫu chân gà trong 3 lô chân gà (khoảng 72 tấn) nhập khẩu từ Ba Lan của Công ty TNHH Giao nhận Xuất nhập khẩu Việt Mỹ được nhập về kho lạnh Nhan Hòa trước đó. HCM, do Cục Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu (Bộ Tài nguyên – Môi trường) phối hợp với Chương trình Môi trường Liên Hiệp Quốc chủ trì.

Theo thuyết minh BCTC cảu APC thì ngoài doanh thu chiếu xạ và doanh thu cho thuê kho lạnh giảm so với cùng kỳ thì quý 1/2013 không có doanh thu từ bán thanh long, trong khi quý cùng kỳ thì ghi nhận doanh thu hơn 5 tỷ đồng. Đến chiều 23-10, thi thể ông Gaddafi vẫn còn nằm trong kho lạnh ở Misrata cho dân chúng xem. Nghĩ đến nông dân mà không có điều kiện triển khai các ý tưởng của mình, tôi mạnh dạn trình bày. Trước mắt, hàng tuần HTX Anh Đào sẽ miễn phí toàn bộ chi phí chuyên chở trên dưới 1 tấn rau tươi từ Đà Lạt xuống cảng Cam Ranh (Khánh Hòa).Cũng theo bác sĩ Đạo, cắt lọc hoại tử, nhưng cắt lọc có chọn lọc để tránh làm tổn thương thêm những mô lành kế bên. Vì cái nóng 35 độ C mà một công nhân Đài Loan đã chết cứng trong tủ đá của nhà máy.

III. Xử lý kho lạnh chứa gần 7 tấn thịt “bẩn”

Hiện nay trên địa bàn Bình Dương có tất cả 9 kho lạnh, trong đó có 5 kho công suất lớn với sức chứa hàng ngàn tấn. Trong ảnh: Kiểm tra các kho lạnh chứa hàng gia súc, gia cầm nhập khẩu tại Bình Dương. Ngoài phục vụ nhu cầu xuất khẩu, sản phẩm cũng đã có mặt trên hệ thống siêu thị lớn từ Nam ra Bắc. comcủa MWG đã khẳng định được vị thế số một trên thị trường bán lẻ thiết bị điện thoại. Chi cục Thú y TP HCM và các đoàn liên ngành quận, huyện đã kiểm tra, xử lý 4. Ông Dương Công Khanh, Trưởng phòng Nghiệp vụ, Chi cục Quản lý thị trường TP HCM – đơn vị chủ trì xử lý vụ việc cho biết vừa nhận được kết quả xác minh các hóa đơn chứng từ trên từ cơ quan chức năng thành phố Hải Phòng.

Các DN ngoại đổ xô vào ngành bán lẻ và đã thành công ở Việt Nam (ảnh minh họa) Trên thực tế, dù kinh tế khó khăn thì tổng mức hàng hóa bán lẻ và doanh thu dịch vụ cả nước vẫn đạt trên 2,32 triệu tỷ đồng, tăng 16% so với năm 2011. Nhưng với Seaprodex Sai Gòn là đơn vị chuyên về thủy hải sản lại đi lao vào con đường ngõ cụt này cũng bằng hình thức là bán hàng trước trả tiền sau? Hậu quả đến ngày 31/12/2012 chỉ riêng Công ty CP Địa ốc Ngọc Biển được Seaprodex Sai Gon cho nợ đến con số 86 tỷ đồng, chiếm 90% vốn điều lệ. Kho có hệ thống máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại có xuất xứ châu Âu, Mỹ: máy nén và hệ thống lạnh thế hệ mới được điều khiển tự động và sử dụng môi chất gây lạnh thân thiện môi trường, khâu xếp dỡ hàng hóa được cơ giới bởi các xe nâng hàng chạy điện, các thiết bị kiểm soát nhiệt độ, túi trùm khí,… được trang bị đồng bộ, máy phát điện công suất lớn đảm bảo nguồn phát điện cho kho lạnh liên tục. Khi Trung tâm này hình thành, tỉnh cũng mong muốn doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư xây dựng các công trình dịch vụ như: chợ đầu mối thủy sản, khu kho lạnh bảo quản; khu phân loại và xử lý thủy sản; khu dịch vụ xăng dầu và cung cấp nước đá; khu sửa chữa, buôn bán ngư lưới cụ và vật tư nghề cá; nhà máy đóng tàu công nghệ cao phục vụ khai thác xa bờ. Theo đại diện Chi cục Thú Y, vào ngày 13/6, Chi cục Thú Y đã kết hợp với đoàn thanh tra vệ sinh an toàn thực phẩm quận Tân Bình kiểm tra kho lạnh tại số 3218 C đường Âu Cơ, quận Tân Bình, TP. Thế nhưng, nhãn phụ mà Cty dán lên lô hàng đề ngày sản xuất là tháng 1.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH TÂN PHÚC HƯNG

Website:  tanphuchung.vn

Hotline: 0966 926 198 – 043 864 5455

Gmail:  [email protected]

Địa chỉ:  Số 20/286 Đường Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội

Đánh giá bài viết