Kinh nghiệm lựa chọn điều hòa trung tâm để lắp cho biệt thự

Dân số ngày càng tăng,kéo theo đó nhu cầu sử dụng điều hòa cũng tăng theo. Vậy nên sử dụng điều hòa nào để lắp đặt cho biệt thự mà không tốn chi phí?

Đối với các công trình xây dựng như biệt thự cần sử dụng loại điều hòa phù hợp với không gian của gia đình bạn. Bài viết này mình sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm lựa chọn điều hòa trung tâm để lắp cho biệt thự.

Dich Vu Lap Dat Dieu Hoa Trung Tam Tan Phuc Hung (5)

Bài viết liên quan bạn nên xem thêm => Dịch vụ thi công và lắp đặt điều hòa trung tâm uy tín và chuyên nghiệp

1. Khái niệm về điều hòa trung tâm 

Có thể nó điều hòa trung tâm là một hệ thống làm mát có công suất lớn và được kết nối một hay nhiều dàn máy lạnh khác nhau, được viết tắt là VRV, VRF.

Khi sử dụng công nghệ chỉnh lưu lượng môi chất lạnh sẽ nhằm đem lại khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng các khu vực riêng biệt, của từng phòng hay mỗi tầng và các toàn nhà.

Điều hòa trung tâm là một trong những giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm điện hiệu quả đặc biệt cho các tòa nhà cao tầng, tòa trung tâm thương mại, hay các biệt thư và hộ gia đình lớn.

Hệ thống điều hòa trung tâm có các dải công suất rất rộng, bạn có thể lựa chọn dàn nóng với các công suất phù hợp để lắp đặt cho các công trình thiết kế. Một dàn nóng điều hòa trung tâm kết nối được với nhiều kiểu dàn lạnh:

Hệ thống điều hòa trung tâm VRV castle âm trần, âm trần nối thông gió, đặt sàn hay treo tường.

2.26.7

Bài viết liên quan bạn nên xem thêm => Vì sao nên chọn điều hòa trung tâm Daikin VRV để lắp cho biệt thự

2. Tại sao nên chọn điều hòa trung tâm cho gia đình bạn

2.1. Nhược điểm của điều hòa dân dụng truyền thống mà bạn cần biết

Sử dụng điều hòa dân dụng truyền thống có nhược điểm sau đây. Điều hòa có nhiều cặp dàn nóng và lạnh kết nối với nhau, không chỉ vậy cò kéo theo hệ thống đường ống hết sức phức tạp gây chiếm nhiều diện tích và không gian.

Với những biệt thự có diện tích lớn thì độ dài đường ống mà theo tiêu chuẩn của các hãng không đủ để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Việc cần làm là phải tách ra là lắp các dàn nóng ở trước nhà, gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng quá nhiều đến thẩm mỹ, sang trọng mà một căn biệt thự nên có.

Không chỉ vậy việc bảo trì bảo dưỡng điều hòa cũng là một bài toán khó giải quyết, gây tốn nhiều công sức và chi phí thì đắt đỏ. Bên cạnh đó chi phí tiền điện cũng vì thế mà tăng cao bởi điện nhà bạn đang chịu một hệ thống làm lạnh cũng như dàn nóng nhiều và riêng biệt.

Với thiết kế sang trọng và có quy mô như biệt thự, luôn luôn yêu cầu tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm điện năng, thi công lắp đặt đơn giản cùng với đó là giai đoạn bảo trì tối giản nhất. Chính vì vậy, dàn nóng cần tập trung vào một vị trí, cần hạn chế phía trước nhà. Các dàn lạnh cần đa dạng hơn, thay cho sử dụng dàn lạnh treo tường dân dụng thông thường khác.

Dich Vu Lap Dat Dieu Hoa Trung Tam Tan Phuc Hung (6)

Bài viết liên quan bạn nên xem thêm => Vì sao nên chọn Tân Phúc Hưng là đơn vị lắp đặt điều hòa trung tâm

2.2. Với biệt thự thì nên dùng điều hòa trung tâm loại nào?

Với các tòa biệt thự thì nên sử dụng điều hòa âm trần nối ống gió. Nhưng để tiết kiệm được chi phí thì bạn nên quan tâm đến những hệ thống điều hòa trung tâm dưới đây của VRV/VRF:

– Tiết kiệm điện năng hơn

– Kiểm soát được nhiệt độ của các khu vực khác nhau.

-Có sự đa dạng về kiểu dàn lạnh

– Tuổi thọ cao (15 năm)

– Khó có thể bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài

– Tiết kiệm điện năng ở mức tối ưu

– Điều hòa trung tân sử dụng nhiệt liệu thân thiện với môi trường, có hiệu suất lạnh cao hơn các ga lạnh thông thường , ổn định về thiết bị, có tuổi thọ cao.

– Có hệ thống kiểm soát lỗi hoạt động tốt.

– Dàn nóng được thiết kế thon gọn và chắc chắn.

– Lắp đặt điều hòa trung tâm VRV với dàn lạnh giấu trần nối ống gió sẽ tạo nên  thẩm mỹ cao. Đặc biệt khi kết hợp với mặt bằng trần,đèn, có thể bố trí nhiều chi tiết hoa văn lên trần tạo nên không gian đầy tính nghệ thuật.

Với những thông tin trên mong rằng bạn sẽ có được những lựa chọn cho riêng mình. Chúng tôi luôn hy vọng được đồng hành cùng bạn trong những ngày hè oi bức, chói chang này. Tân Phúc Hưng đem đến những trải nghiệm mới mẻ cùng các tiện ích, giá bình dân cho mọi nhà.

Cong Ty Co Phan Co Dien Lanh Tan Phuc Hung