Kỹ thuật bảo quản bia bằng kho lạnh

Thời gian bảo quản các loại thịt trong tủ lạnh bạn cần biết
July 17, 2015
Bảo quản và chế biến chuối
July 21, 2015

Kỹ thuật bảo quản bia bằng kho lạnh

Thật tuyệt vời biết mấy khi được uống bia đã để qua ngày mà hương vị và chất lượng vẫn không hề thay đổi đúng không các bạn. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách bảo quản bia bằng kho lạnh tốt nhất.

bia hoi

Thông thường ta sẽ có 3 cách để bảo quản bia:

  1. Bảo quản khô: Là hình thức bảo quản bằng tủ lạnh hoặc kho lạnh nhiệt độ thường được đặt từ 00C – 20C.
  2. Bảo quản nước: Là hình thức bảo quản được làm bằng đá cây, hoặc bể nước được lắp máy lạnh chạy nước thành đá.
  3. Bảo quản khô nước: Là hình thức bảo quản  bằng tủ lạnh hay kho lạnh được đặt nhiệt độ từ 50C – 70C khi gần bán hàng lấy bia ra ủ thêm bằng đá cây hoặc bể nước đá

Ngoài ra, các cửa hàng có thể chọn các cách khác để bia được đảm bảo chất lượng khi tới tay người tiêu dùng:

Bom bia trước khi được bảo quản có nhiệt độ quá cao và thời  gian bảo quản khác lâu hơn .

Nhiệt độ môi trường nóng quá hay lạnh quá  dẫn tới tốc độ, thời gian làm lạnh khác nhau

Sai số của các thiết bị đo nhiệt độ khác nhau do nhiệt độ thực tế của các thiết bị khác nhau

Sự thu nhiệt của cốc rót bia phụ thuộc vào vị trị để cốc, thời tiết nóng hay lạnh và Sự hập thụ nhiệt từ cốc bia khác nhau.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH TÂN PHÚC HƯNG

Website:  tanphuchung.vn

Hotline: 0966 926 198 – 043 864 5455

Gmail:  [email protected]

Địa chỉ:  Số 20/286 Đường Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội

Đánh giá bài viết