Lựa chọn điều hòa trung tâm VRV cho căn hộ diện tích lớn có ưu điểm gì

Hiện nay với đa số các căn hộ chung cư hay biệt thự, villa, trung tâm thương mại, văn phòng có diện tích rộng nhưng ban công chật, thì chủ các dự án hay các gia chủ thường lựa chọn dòng điều hòa trung tâm VRV đa kết nối với nhiều hệ thống dàn lạnh, với ưu điểm vượt trội về công nghệ, thiết kế gọn nhẹ, công suất đa dạng và tiết kiệm chi phí điện năng.

Hôm nay Tân Phúc Hưng muốn gửi đến quý khách hàng và độc giả những chia sẻ về cách lựa chọn điều hòa trung tâm VRV và những ưu điểm khi lắp đặt điều hòa trung tâm VRV cho những căn hộ có diện tích lớn. Dưới đây là giải pháp lựa chọn điều hòa trung tâm cho căn hộ lớn và những ưu điểm mà bạn cần biết.

Lắp đặt Hệ Thống điều Hòa Trung Tâm Vrv Cho Biệt Thự (1) Ok

Vì sao nên chọn điều hòa trung tâm VRV cho phòng diện tích lớn

Điều hòa trung tâm dành cho căn hộ là phiên bản thu nhỏ của dòng điều hòa thương mại VRV do Daikin phát minh năm 1982. Giá thành khá cao, song c ác gia đình có đi ều kiện không ngại đầu tư hệ thống làm lạnh này nhằm nâng cấp không gian sống.
Trên thị trường, điều hòa trung tâm Daikin với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất được nhiều kiến trúc sư ưa chuộng. Các dòng VRV thế hệ trước nay được nghiên cứu cải tiến thêm, khắc phục các hạn chế để cho ra đời hệ thống VRV IV S.
Đây cũng là là thế hệ mới nhất của series VRV S dành cho căn hộ cao cấp. ​VRV IV S có hơn 20 kiểu dáng và 99 mẫu dàn lạnh sang trọng, phù hợp với mọi thiết kế nội thất. Hệ thống điều hòa trung tâm có thể kết nối tối đa 14 dàn lạnh thay vì 9 dàn lạnh của thế hệ cũ, cho phép các căn hộ lớn, văn phòng, biệt thự đa dạng thiết kế

Những ưu điểm khi lựa chọn điều hòa trung tâm VRV

Đa dạng Model và sản phẩm

Nhằm đáp ứng với nhiều kiểu diện tích phòng, dòng sản phẩm VRV IV S cho ra đời thêm hai dãy công suất mới: 8HP và 9HP.

Tiết kiệm chi phí điện năng

So với VRV III-S, hệ thống VRVIV-S tiết kiệm điện năng hơn, đặc biệt là ở dãy công suất 6HP.

Hoạt động ổn định và an toàn

Với chế độ hoạt động về đêm, độ ồn sẽ được chọn ở 3 cấp:

  • Chế độ 1: Tự động Cài đặt tại mạch PC dàn nóng. Thời gian của nhiệt độ tối đa được ghi nhớ. Độ ồn được chọn từ 47 dB(A) (Cấp 1), 44 dB(A) (Cấp 2) và 41 dB(A) (Cấp 3).
  • Chế độ 2: Điều chỉnh bằng tay Cần nhập thời gian khởi động và thời gian dừng. (Cần trang bị adaptor điều khiển ngoại vi DTA104A61 hoặc DTA104A62, và bộ hẹn giờ)
  • Chế độ 3: Kết hợp Có thể kết hợp chế độ 1 và 2 tùy nhu cầu sử dụng.

Dich Vụ Thi Công Lắp đặt điều Hòa Tân Phúc Hưng (7)

Thiết kế gọn nhẹ

  • Thiết kế của VRV IV S được tối ưu với chiều cao dàn nóng 4HP và 5HP giảm xuống còn 990mm.
  • Tận dụng tối đa không gian lắp đặt.
  • Lý tưởng cho căn hộ, cửa hàng và văn phòng nhỏ.

Ngoài ra một số dàn lạnh trang bị “mắt thần thông minh” để cảm biến sự hiện diện của con người trong phòng điều hòa, không cho luồng không khí lạnh thổi trực tiếp vào cơ thể.

Đây là một tính năng thú vị nếu gia chủ muốn chọn điều hòa không chỉ đẹp mà còn có lợi cho sức khỏe, ngăn ngừa các bệnh về hô hấp cho người già và trẻ nhỏ. Công nghệ hai chiều lạnh và sưởi mang lại luồng gió mát mẻ trong mùa hè và không khí ấm áp vào mùa đông. Độ ồn dàn lạnh được giới hạn có thể xuống đến 19DB sẽ giúp điều hòa vận hành êm ái hơn.

Cong Ty Co Phan Co Dien Lanh Tan Phuc Hung