Bình Dương: Truy tìm thịt thối tại các kho lạnh

Sống sót hy hữu sau 5 ngày trong kho lạnh, không ăn uống
February 11, 2015
Đưa vào sử dụng kho lạnh lớn nhất nước
February 25, 2015

Bình Dương: Truy tìm thịt thối tại các kho lạnh

I. Bình Dương: Truy tìm thịt thối tại các kho lạnh

Trong thời gian gần đây, bên cạnh việc phát triển các sản phẩm mới mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho người sử dụng, Vinamilk còn đẩy mạnh đầu tư hệ thống kho lạnh, xe lạnh ,tủ lạnh cho nhà phân phối và các điểm bán lẻ trên cả nước, nhằm bảo đảm cho sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt, an toàn khi đến tay người tiêu dùng. Long Bình, TP, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) không còn hạn sử dụng Phát hiện lô hàng, trên bao bì sản phẩm không ghi ngày sản xuất, hạn sử dụng, đoàn kiểm tra đã yêu cầu kiểm tra toàn bộ số hàng của Công ty Thanh Bình đang gửi trong kho lạnh Panasato. HCM) sản xuất không ghi ngày sản xuất, không dán hạn sử dụng trên bao bì. Cũng theo luật sư Thanh, thịt thối định tiêu hủy không có giá trị sử dụng nhưng có giá trị tài sản.

6

Đây là dự án đầu tiên tại khu công nghiệp này đi vào hoạt động và là dự án nhà máy chiếu xạ nông thủy sản thứ tư trong cả nước, thứ hai của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Trong năm đầu tiên, HTX Thanh long tập trung vào việc củng cố lại sản xuất của các xã viên, theo hướng áp dụng đồng loạt quy trình canh tác tốt. HCM, cho biết nhiều năm qua tại Bệnh viện Chợ Rẫy chưa từng tiếp nhận điều trị ca phỏng lạnh nào. Sự sụp đổ của Flexcoin xảy ra vài ngày sau khi một trong những sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu thế giới, Mt. Tân Phú), kho lạnh AL (Q. Chuyện mới của bà lại cũng là chuyện mới và đáng tự hào của ngành thủy sản.

Thiết kế kho lạnh

II. Tiền Giang: Xây kho lạnh để… bỏ hoang!

Điều này đồng nghĩa 44 tấn chân gà có vấn đề đã bị Cty TNHH Giao nhận Xuất nhập khẩu Việt Mỹ (Cty Việt Mỹ) tẩu tán mà không khai báo với cơ quan thú y địa phương. Trước các nguy cơ vỡ thế trận tại Seaprodex Sai Gon cần lắm sự can thiệp kịp thời của các cơ quan chức năng để làm rõ các sai phạm mang tính cá nhân, tập thể nhằm thu hồi tối đa nguồn vốn nhà nước và cả phần vốn của các cổ đông. Em ngủ suốt ngày đêm, chỉ tỉnh dậy trong tích tắc”, Sang nói. Nếu DN không đàng hoàng, lẫn lộn hàng kém chất lượng với hàng đạt chuẩn, thú y lấy mẫu dính hàng chuẩn thì coi như lô hàng sạch lẫn bẩn lọt lưới. Đối với các cơ quan thú y tại TPHCM, chính giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn do cơ quan thú y vùng VI cấp đã gây sự chủ quan, đến mức tiếp tục cấp giấy cho chân gà đi thẳng ra thị trường mà không cần kiểm tra lại. Hơn 140 năm qua, Nemuro luôn được coi là thành phố thủy sản trọng điểm của Nhật Bản.

Hàng trăm tấn thực phẩm Vinafood ‘có vấn đề’ 21 tấn thực phẩm nhập của Vinafood quá hạn Trước đó, đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm quận Bình Tân đã phát hiện lô hàng này (trong kho lạnh Tân Tạo) có dấu hiệu sai phạm, chỉ có ngày sản xuất tháng 3 và 4/2008 và không có hạn sử dụng. Táo được giữ trong kho lạnh ở nhiệt độ từ -1 đến -3 độ C trong vòng 1-2 ngày đầu sau khi thu hoạch. Phỏng lạnh thường xảy ra ở môi trường 0 độ C hoặc dưới 0 độ C và đối với những công nhân làm việc trong các kho lạnh, công ty kinh doanh thủy – hải sản, tàu cá. Khu dịch vụ này có vị trí thuận lợi, nằm ngay sát cảng Cát Lái.Các nhà nhập khẩu được phép đưa hàng về kho ngay sau khi nộp một phần thuế nhập khẩu và cảng phí (thông thường khoảng 80%). Hệ thống kho lạnh, nguồn điện lưới cũng chưa hiện đại, chưa đáp ứng đủ nhu cầu.

lắp đặt kho lạnh

III. Cục Thú y sẽ kiểm tra các kho lạnh

Kể từ ngày 10- 11- 2010, sẽ miễn tiền thuê đất đối với diện tích đất thực hiện dự án xây dựng kho dự trữ 4 triệu tấn lúa, ngô; xây dựng kho lạnh bảo quản thủy sản, rau quả và kho tạm trữ cà phê theo quy hoạch được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt. Sau đó là kho lạnh, Việt Nam mình thiếu kho lạnh quá trời. Tính theo thị giá ngày 31/7/2014, số cổ phiếu mới mua thêm này của ông Minh có giá trị gần 14,5 tỷ đồng. Trao đổi với phóng viên Báo Công Thương, ông Trương Đình Hòe cho biết: Ngay sau khi nhận được thông báo trên, Văn phòng Hiệp hội đã có văn bản gửi tới các doanh nghiệp hội viên, đặc biệt là các doanh nghiệp đang thực hiện xuất khẩu cá tra sang thị trường Mexico được biết để thực hiện các quy định trên, đồng thời cũng khuyến cáo các doanh nghiệp tính toán lại giá trị xuất khẩu do phát sinh chi phí Pallets. Thông tin từ Trạm Thú y quận 8 cho thấy sau khi kiểm tra số chân gà trên, trạm chỉ tạm giữ được 20 thùng, còn 30 thùng đã tiêu thụ. Chiều 2-10, bà Đinh Thị Hồng Hạnh, Trưởng Trạm Thú y huyện Bình Chánh, cho biết thêm trong ngày, đoàn liên ngành huyện tiến hành kiểm tra số hàng trên tại kho lạnh Nhan Hòa (huyện Bình Chánh), phát hiện chỉ còn 3,7 tấn hàng (trong khi giấy tờ từ Trung tâm Thú y Vùng VI cung cấp là 48 tấn).

Hệ thống kho lạnh do CHLB Đức thiết kế, công suất 500 tấn. Khai thác nhanh, chủ hàng khai nhận, kho lạnh này là nơi thu gom, tập kết nội tạng động vật từ các tỉnh thành Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng và các tỉnh miền Trung. Lực lượng chức năng phát hiện nhiều thực phẩm trong kho lạnh của siêu thị đã bị hư hỏng, đang trong quá trình phân hủy. HCM), cho biết 13,8 tấn giò heo nhập khẩu chứa trong kho lạnh An Lạc của Công ty cổ phần Thực phẩm Việt Nam (Vinafood) đã “bốc hơi” mà chưa rõ nguyên nhân. Sau khi rời mái trường phổ thông nơi làng quê Vụ Bản – Nam Định, cậu học trò nghèo Nguyễn Công Chức ấp ủ bao khát khao hoài bão trở thành một bác sỹ đa khoa để có cơ hội được tiếp tục “đắm mình” trong niềm say mê nghiên cứu khoa học và cứu giúp người. HCM đã có công văn chỉ đạo Chi cục Thú y TP xác minh diễn biến quá trình vận chuyển, bàn giao xử lý lô hàng gần 1,5 tấn thịt heo sữa nhiễm khuẩn Salmonella (vi khuẩn gây bệnh thương hàn, tiêu chảy ở người).

sửa chữa kho lạnh

Đánh giá bài viết