Những Dự Án Thi Công Lắp Đặt Điều Hòa Được Thực Hiện Bởi Tân Phúc Hưng

Tân Phúc Hưng là đơn vị và đối tác với nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp xây dựng, chúng tôi đã làm việc với hàng trăm đơn vị vưới các dự án xây dựng tòa nhà, Biệt Thự, Villa, Trung Tâm Thương Mại, Khu Công Nghiệp….Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp và dân dụng chúng tôi tự tin luôn mang lại những giả trị tốt nhất cho mỗi dự án chúng tôi thực hiện thi công.

Các hệ thống điều hòa không khí mà chúng tôi triển khai thiết kế và thi công lắp đặt:

  • Điều hòa không khí trung tâm VRV của Daikin, hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRF, City Multi của Mitsubishi, Toshiba. Hệ thống Multi V của LG,..
  • Điều hòa không khí sử dụng nước lạnh Chiller loại giải nhiệt nước, giải nhiệt bằng gió của hãng Trane, McQuay (Daikin), Carrier, Hãng York …
  • Điều hòa không khí loại Âm trần (Cassette), Giấu trần nối ống gió (Concealed), Điều hòa công nghiệp loại tủ đứng (Floor standing) thổi trực tiếp hay nối ống gió, điều hòa áp trần (Ceiling suspended) của các hãng Daikin, Mitsubishi, Hitachi, Toshiba, LG, Samsung, Midea, Trane …

Dưới đây là một số dự án tiêu biểu mà Tân Phúc Hưng chúng tôi đã thi công và lắp đặt hệ thống điều hòa Multi và Điều Hòa Trung Tâm VRV cho các công trình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nhé!

Tong Hop Mot So Cong Trinh Lap Dat Dieu Hoa Boi Tan Phuc Hung 1

Tong Hop Mot So Cong Trinh Lap Dat Dieu Hoa Boi Tan Phuc Hung 1 (1)2

Tong Hop Mot So Cong Trinh Lap Dat Dieu Hoa Boi Tan Phuc Hung 6

Tong Hop Mot So Cong Trinh Lap Dat Dieu Hoa Boi Tan Phuc Hung 34

Tong Hop Mot So Cong Trinh Lap Dat Dieu Hoa Boi Tan Phuc Hung 44

Tong Hop Mot So Cong Trinh Lap Dat Dieu Hoa Boi Tan Phuc Hung 5

Tong Hop Mot So Cong Trinh Lap Dat Dieu Hoa Boi Tan Phuc Hung 6