Những lợi ích khi mua điều hòa trước khi mùa nắng nóng đến

Người dân Việt Nam thường có thói quen mua điều hòa khi đã không thể chịu được cái nắng nóng gay gắt của mua hè, điều này sẽ dẫn tới nhiều cái thiệt thòi cho người mua khi giá cả tăng cao theo thời tiết, dịch vụ chậm trễ, cẩu thả do thợ điều hòa có quá nhiều việc. Sau đây là 3 cái lợi có được khi bạn có quyết định mua điều hòa sớm.

1. Giá điều hòa rẻ hơn

Giá rẻ kèm nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn

Vào thời điểm nắng nóng cao điểm, giá điều hòa sẽ tang chóng mặt theo từng ngày. Theo ghi nhận từ một đơn vị bán hàng điều hòa lớn tại Hà Nội, giá điều hòa Daikin vào thời điểm nắng nóng có thể tăng từ 800.000đ đến 2 triệu đồng so với những ngày mát mẻ.

Không chỉ có thết bị điều hòa tăng cao, ngay cả nhân công, vật tư lắp đặt điều hòa cũng không ngường tăng theo thời tiết, ước tính giá lắp đặt diều hòa sẽ tăng gấp 1,5 lần so với trung bình các thời điểm khác.

Nen Mua Dieu Hoa Hang Nao

2. Có thời gian lựa chọn điều hòa ưng ý

Việc chọn điều hòa vào thời điểm trước mùa nóng để mua, người dùng không chỉ có được thời gian để chọn lựa chiếc điều hòa ưng ý nhất mà còn được hưởng các ưu đãi lớn từ các đơn vị bán hàng cùng sự tư vấn ân cần từ nhân viên bán hàng.
Theo khảo sát ý kiến của người tiêu dùng mua điều hòa vào đúng thời điểm nắng nóng năm ngoái cho biết: họ đã chọn lựa nhanh chóng để nhằm mục đích khắc phục cái nắng nóng ngay lập tức, nhưng sau đó thì đã không hài lòng với chiếc điều hòa mình đã chọn. Chính vì thế, lợi ích của việc mùa trước mùa nóng đến gần giúp người dùng có thời gian lựa chọn được điều hòa ưng ý sử dụng lâu dài cho gia đình mình.
Sieu Thi Dien May Khat Dieu Hoa

 3. Lắp đặt và bảo hành nhanh chóng và cẩn thận

Lựa chọn mua điều hòa Daikin trước thời điểm nắng nóng gay gắt khách hàng sẽ không phải chờ lâu khi đã đặt hàng mua sản phẩm, Nhân viên lắp đặt sẽ có thời gian chuẩn bị và lắp đặt một cách đúng kỹ thuật nhất cho người tiêu dùng. Đồng thời, chi phí chi trả cho nhân công lắp đặt cũng thấp hơn nhiều so với thời điểm nắng nóng gay gắt.
Nếu ở thời điểm nắng nóng cao điểm có thể bạn sẽ phải chờ tới 2 ngày sau khi đặt hàng mua điều hòa, thợ lắp đặt điều hòa làm việc cẩu thả dẫn tới mất gas gây bực tức cho người sử dụng. Không những vậy, khí điều hòa gặp sự cố, việc bảo hành cũng rất chậm trễ, thậm chí còn không thèm nghe điện thoại khi bị thúc dục.
Cong Ty Co Phan Co Dien Lanh Tan Phuc Hung