Những ưu điểm mà hệ thống điều hòa trung tâm VRF Mitsubishi mang lại

Với sự phát triển về công nghệ cũng như nhu cầu đời sống của người dùng nhiều thương hiệu sản xuất điều hòa đã cho ra đời những dòng máy hiện đại hơn nhằm mục đích phục vụ cho cuộc sống người dùng nhiều tiện ích và hiện đại hơn. Nói đến điều hòa chắc cái tên Mitsubishi Heavy không còn xa lạ, vậy Mitsubishi đã cho ra thị trường những loại sản phẩm điều hòa nào và dòng sản phẩm nào đang được người dùng lựa chọn nhiều nhất và hiện đại nhất. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé!

Bạn đã biết đến thương hiệu điều hòa trung tâm Mitsubishi nhưng bạn chưa biết được những đặc điểm cũng như những hạn chế của hệ thống điều hòa trung tâm này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho quý khách cùng độc giả những điều cần biết về hệ thống điều hòa trung tâm VRF của thương hiệu Mitsubishi.

 Dich Vu Thi Cong Lăp Dat Dieu Hoa Multi Dieu Hoa Trung Tam Vrv Chung Cư Biet Thu (4)

Tìm hiểu về hệ thống điều hòa trung tâm Mitsubishi

Điều hòa không khí trung tâm Mitsubishi là thương hiệu đã được khẳng định trên toàn thế giới với chất lượng hoàn hảo và các tính năng ưu việt. Đây là công nghệ giúp kiểm soát nhiệt độ, lưu thông và làm sạch không khí bên trong bất kì tòa nhà nào dù lớn hay nhỏ.
Được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Điều hòa không khí trung tâm Mitsubishi nổi tiếng bởi độ bền lâu dài, tiết kiệm điện năng, giảm thiểu sai sót sửa chữa và trên hết là hiệu quả hoạt động tuyệt vời.

Điều hòa không khí trung tâm Mitsubishi là thương hiệu đã được khẳng định trên toàn thế giới với chất lượng hoàn hảo và các tính năng ưu việt. Đây là công nghệ giúp kiểm soát nhiệt độ, lưu thông và làm sạch không khí bên trong bất kì tòa nhà nào dù lớn hay nhỏ.
Được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Điều hòa không khí trung tâm Mitsubishi nổi tiếng bởi độ bền lâu dài, tiết kiệm điện năng, giảm thiểu sai sót sửa chữa và trên hết là hiệu quả hoạt động tuyệt vời.

Những tính năng ưu việt của máy lạnh trung tâm VRF Mitsubishi:

+ Toàn bộ (100%) máy nén loại biến tần, công suất lớn.

+ Dàn nóng đơn (module) được nâng cấp lên đến 20HP

+ Đa dạng về hình dáng.

+ Kích thước & trọng lượng gọn nhẹ: tổng trọng lượng tối đa cho tổ hợp công suất cực đại 54HP: 750kg

+ Vùng nhiệt độ hoạt động của dàn nóng linh hoạt (nhiệtđộ ngoài trời): Với hệ thống 2 chiều lạnh/sưởi: -5⁰C ~ 46⁰C. Với hệ thống 1 chiều lạnh: 10⁰C ~ 52⁰C

+ Hiệu năng tải đỉnh COP (hiệu suất làm lạnh/điện năng tiêu thụ): 3.0 ~ 5.0

+ Có thể lắp đăt ở những nơi chênh lệch độ cao (dàn nóng-dàn lạnh): 90m

+ Thiết bị chính: máy nén & bo mạch do chính nhà máy Mitsubishi Electric Nhật Bản sản xuất.

+ Sản phẩm chính được sản xuất tại nhà máy Mitsubishi Electric Nhật Bản và Thailand.

Dich Vu Thi Cong Lăp Dat Dieu Hoa Multi Dieu Hoa Trung Tam Vrv Chung Cư Biet Thu (17)
Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm & Multi Của Mitsubishi Heavy

Các tính năng của Điều hòa không khí trung tâm Mitsubishi bạn cần biết

1. Độ tin cậy cao:

Hệ thống điều hòa không khí của Mitsubishi được thiết kế và sản xuất theo những tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất, và CITY MULTY là một trong những hệ thống điều hòa không khí có uy tín lớn. Hệ thống lắp đặt đơn giản và dễ dàng sử dụng, cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu nhất để bạn có thể tin tưởng vào sự đầu tư của mình.

Với hệ thống kiểm soát thân thiện dẫn đầu trong thị trường công nghệ VRF. Công nghệ VRF tiên tiến này tạo ra sự khác biệt bởi khả năng tiết kiệm điện năng tối đa, hoàn toàn đáng tin cậy và đảm bảo sự thoải mái, tối ưu khi sử dụng điều hòa trong các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện hay các tòa nhà công cộng…

2. Hiệu quả làm việc cao:

Hệ thống mạch trao đổi nhiệt độc đáo (HIC) tăng cường hiệu quả làm việc bằng cách cung cấp thêm bộ phận làm mát phụ và giảm khối lượng môi chất trong mỗi hệ thống.Mitsubishi sử dụng môi chất lạnh thân thiện với tầng ozone từ năm 2006. R410A là môi chất lạnh hiệu quả với khả năng tạo năng lượng cao hơn và không tác động đến tầng ozone. Chúng tôi sản xuất thiết bị hiệu quả nhất có thể trong khi vẫn góp phần bảo vệ môi trường.

3. Bảo toàn năng lượng:

Tiết kiệm điện năng là điều được đặc biệt quan tâm trong bài toán tối ưu về kinh tế khi lựa chọn Hệ thống điều hòa không khí, nhất là với các công trình cao tầng. Điều hòa Mitsubishi sẽ làm bạn yên tâm với lựa chọn của mình, hệ VRF (Variable Refrigerant Flow) sử dụng máy nén biến tần, động cơ một chiều và trình độ tự động hóa rất cao có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ mong muốn, chỉ sử dụng phần điện năng cần thiết nên không gây lãng phí.

4. Thân thiện với môi trường:

Hệ thống điều hòa không khí của Mitsubishi thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường theo chỉ thị RoHS – hạn chế các chất độc hại và giảm các môi chất làm lạnh.

Lắp đặt Hệ Thống điều Hòa Trung Tâm Vrv Cho Biệt Thự Tại Linh đàm (3)

5. Hệ số COP cao:

COP có nghĩa là hệ số hiệu xuất (Coefficient of  Performance). Thông qua việc sử dụng công nghệ IPM – đo năng lượng thông minh, giúp kiểm soát chính xác lượng nhiên liệu đầu vào cần thiết, dẫn đến hệ số COP cải thiện rất nhiều và giảm được hàng triệu tấn khí thải CO2 ra ngoài môi trường.

Hệ thống điều hoà không khí trung tâm (VRF) – được ứng dụng công nghệ tiên tiến, đứng vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp điều hoà về hệ số hiệu suất COP. Hệ thống điều hoà trung tâm này cho phép hoạt động hiệu quả, lắp đặt linh hoạt, tiết kiệm điện năng và vận hành êm ái.

6. Tiết kiệm không gian, độ ồn thấp:

Chiều dài đường ống ga lên tới 190m, độ cao chênh lệch nhau khoảng 15m. Các tính năng trên tạo điều kiện bố trí máy đối với các tòa nhà cao tầng một cánh dễ dàng. Thêm vào đó, với kích thước nhỏ gọn, điều hòa Mitsubishi cho phép tiết kiệm không gian lắp đặt và vận hành êm ái, độ ồn ở mức cực thấp.

Đa dạng về các kiểu dàn lạnh cùng với hệ thống ống dẫn linh hoạt, CITY MULTY có thể dáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sự đa dạng về mẫu mã dàn lạnh cùng với dải tải trọng lớn của dàn nóng đảm bảo đáp ứng tối đa sự sáng tạo trong giai đoạn lên kế hoạch và thiết kế.

Trên đây là một số ưu điểm của hệ thống điều hòa trung tâm VRF Mitsubishi giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về hệ thống này. Nếu khách hàng còn băn khoăn hoặc cần tư vấn thêm về các thương hiệu khi lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm hãy liên hệ với Tân Phúc Hưng chúng tôi chuyên thi công lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm, điều hòa Multi của các thương hiệu như Daikin, Mitsubishi Heavy, Panasonic…. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất!

Chan Trang Ok