Những Ưu điểm vượt trội của điều hòa trung tâm Daikin series VRV S

Hiện nay, nhu cầu xây dựng chung cư cao cấp, biệt thự ngày càng nhiều. Những căn hộ có giá hàng tỷ đồng này đòi hỏi sự tương xứng về nội thất, vì vậy, công nghệ điều hòa cũng phải “chuyển mình” theo nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt điều hòa trung tâm Daikin được mọi người tin dùng rất nhiều.

Ưu điểm vượt trội của điều hòa trung tâm Daikin

Sử dụng máy điều hòa nhiệt độ đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong mỗi gia đình. Một căn hộ trung bình sẽ cần tối thiểu 2, 3… máy điều hòa cho các phòng chức năng. Việc phải sử dụng nhiều dàn nóng để lắp điều hòa cho các phòng tồn tại nhiều hạn chế: chiếm nhiều diện tích, làm hỏng cảnh quan căn hộ, lại gây phiền toái cho hàng xóm vì tiếng ồn và hơi nóng phát ra từ máy trong quá trình sử dụng.

Điều hòa trung tâm dành cho căn hộ là phiên bản thu nhỏ của dòng điều hòa thương mại VRV do Daikin phát minh năm 1982. Giá thành khá cao, song các gia đình có điều kiện không ngại đầu tư hệ thống làm lạnh này nhằm nâng cấp không gian sống.

Trên thị trường, điều hòa trung tâm Daikin với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất được nhiều kiến trúc sư ưa chuộng. Các dòng VRV thế hệ trước nay được nghiên cứu cải tiến thêm, khắc phục các hạn chế để cho ra đời hệ thống VRV IV S. Đây cũng là là thế hệ mới nhất của series VRV S dành cho căn hộ cao cấp.

​VRV IV S có hơn 20 kiểu dáng và 99 mẫu dàn lạnh sang trọng, phù hợp với mọi thiết kế nội thất. Hệ thống điều hòa trung tâm có thể kết nối tối đa 14 dàn lạnh thay vì 9 dàn lạnh của thế hệ cũ, cho phép các căn hộ lớn, văn phòng, biệt thự đa dạng thiết kế.

Dich Vu Lap Dat Dieu Hoa Trung Tam Tan Phuc Hung (11)

Bài viết liên quan bạn nên xem: ⇒ Quy trình chạy máy và kiểm tra điều hòa trung tâm VRV Daikin

VRV IV S của Daikin có những ưu điểm nổi bật như:

a. Dãy sản phẩm đa dạng

Nhằm đáp ứng với nhiều kiểu diện tích phòng, dòng sản phẩm VRV IV S cho ra đời thêm hai dãy công suất mới: 8HP và 9HP.

b. Tiết kiệm điện năng

So với VRV III-S, hệ thống VRVIV-S tiết kiệm điện năng hơn, đặc biệt là ở dãy công suất 6HP.

c. Hoạt động êm ái về đêm

Với chế độ hoạt động về đêm, độ ồn sẽ được chọn ở 3 cấp:

Chế độ 1: Tự động

Cài đặt tại mạch PC dàn nóng. Thời gian của nhiệt độ tối đa được ghi nhớ. Độ ồn được chọn từ

47 dB(A) (Cấp 1), 44 dB(A) (Cấp 2) và 41 dB(A) (Cấp 3).

Chế độ 2: Điều chỉnh bằng tay

Cần nhập thời gian khởi động và thời gian dừng. (Cần trang bị adaptor điều khiển ngoại vi DTA104A61 hoặc DTA104A62, và bộ hẹn giờ)

2.26.7

Bài viết liên quan bạn nên xem: ⇒ Vì sao điều hòa trung tâm Daikin lại vượt trội hơn các hãng điều hòa khác

Chế độ 3: Kết hợp

Có thể kết hợp chế độ 1 và 2 tùy nhu cầu sử dụng.

d. Thiết kế gọn nhẹ

  • Thiết kế của VRV IV S được tối ưu với chiều cao dàn nóng 4HP và 5HP giảm xuống còn 990mm.
  • Tận dụng tối đa không gian lắp đặt.
  • Lý tưởng cho căn hộ, cửa hàng và văn phòng nhỏ.

Ngoài ra một số dàn lạnh trang bị “mắt thần thông minh” để cảm biến sự hiện diện của con người trong phòng điều hòa, không cho luồng không khí lạnh thổi trực tiếp vào cơ thể. Đây là một tính năng thú vị nếu gia chủ muốn chọn điều hòa không chỉ đẹp mà còn có lợi cho sức khỏe, ngăn ngừa các bệnh về hô hấp cho người già và trẻ nhỏ.

Công nghệ hai chiều lạnh và sưởi mang lại luồng gió mát mẻ trong mùa hè và không khí ấm áp vào mùa đông. Độ ồn dàn lạnh được giới hạn có thể xuống đến 19dB sẽ giúp điều hòa vận hành êm ái hơn.

Cong Ty Co Phan Co Dien Lanh Tan Phuc Hung