So Sánh Điều Hòa Multi Mitsubishi và Multi Daikin giống và khác nhau

Trên thị trường điện máy nói chung và thị trường điều hòa, máy lạnh nói riêng thì 2 cái tên được nhắc đến và tìm mua nhiều nhất vẫn là Mitsubishi Heavy và Daikin, là một trong những thương hiệu đi đầu trong làng sản xuất và cung cấp các thiết bị điện lạnh dân dụng hiện nay.

Với sự nâng cấp và phát triển về công nghệ tiên tiến giúp cuộc sống của người dùng được hưởng nhiều tiện ích hơn. Trong đó dòng sản phẩm được tìm mua nhiều nhất vẫn là các sản phẩm của dòng điều hòa Multi, với những tính năng vượt trội của một dàn nóng cung cấp công suất cho tới 5 – 6 dàn lạnh.

Hôm nay. Qua bài viết này chúng tôi Tân Phúc Hưng muốn chia sẻ về dòng điều hòa Multi của hai thương hiệu này! Điều hòa Multi Misubishi Heavy và điều hòa multi Daikin đều là những dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn với những điểm giống và khác nhau. Dưới đây Tân Phúc Hưng sẽ so sánh 2 dòng điều hòa này để quý khách hàng và bạn đọc có thể dễ dàng đưa ra những lựa chọn giữa hai thương hiệu khi có nhu cầu mua điều hòa cho căn phòng hộ gia đình nhà mình nhé!

Lắp điều Hòa Multi Giúp Tiết Kiệm Không Gian Ban Công Tòa Nhà Logo S Sanh

Điểm Giống nhau của Multi Mitsubishi và Multi Daikin

Cả 2 dòng điều hòa Multi Daikin và Multi Mitsubishi Heavy đều ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy ở Thái Lan. Mức giá của 2 dòng sản phẩm này gần như tương đương với công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm điện năng tối đa.

Và 2 dòng điều hòa đều có đường ống dài giúp việc lắp đặt linh hoạt dễ dàng

Về tính năng cả 2 dòng điều hòa đều được trang bị: Điều khiển thông minh, Hệ thống điều khiển đa dạng tiện lợi cho phép điều khiển độc lập từng phòng về nhiệt độ, lưu lượng gió, thời gian vận hành.

2 dòng điều hòa multi là giải pháp điều hòa lý tưởng cho các chủ nhà và chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn.

Điểm khác nhau giữa Điều hòa Multi Mitsubishi và Multi Daikin

Điều hòa multi Mitsubishi Heavy

  • Điều hòa multi Mitsibishi chỉ có 2 chiều nóng lạnh do đó đối với những không gian chỉ cần làm mát thì sẽ hơi lãng phí nếu lựa chọn điều hòa này.
  • Hệ thống điều hòa multi Daikin có dàn nóng kết nối tối đa với 5 dàn lạnh thì điều hòa multi Mitsu có thể kết nối tối đa với 6 dàn lạnh. Hệ thống điều hòa multi Mitsubishi đa kết nối chia ra làm 2 loại:

Cơ Chế Hoạt động đa Chiều 1 Dàn Nóng Với 6 Dàn Lạnh Cho Một Tòa Nhà

– Hệ thống hoạt động độc lập SCM multi

Thích hợp cho căn hộ chung cư, biệt thự,…

Đạt tiêu chuẩn chất lượng châu âu hạng A về tiết kiệm năng lượng

Dàn nóng có thể kết nối với các kiểu dàn lạnh: dàn lạnh âm trần, dàn lạnh treo tường, dàn lạnh ống gió.

Công suất dàn nóng từ 13000btu đến 42000btu khá lớn so với điều hòa multi Daikin

– Hệ thống hoạt động đồng thời FDC multi

Thích hợp cho văn phòng, phòng khách,…cùng 1 không gian điều hòa

1 dàn nóng kết nối tối đa 4 dàn lạnh

Hệ thống điều hòa multi Mitsubishi Heavy được trang bị những công nghệ nổi bật như: chế độ ưu tiên phòng, các phòng hoạt động độc lập, trang bị nhiều chức năng giúp bảo vệ sức khỏe như: Chức năng lưới lọc Solar Filter giúp ngăn chặn các mùi hôi khó chịu như: thuốc lá, tất chân, mùi tanh, mùi ẩm mốc, Chế độ tự làm sạch sẽ của điều hòa Mitsubishi Heavy giúp máy tự vệ sinh làm khô trong không gian vòng 2 giờ, hạn chế nấm mốc và loại bỏ các bụi bẩn cứng đầu, giúp máy hoạt động êm ái và lâu dài hơn,…

Điều hòa multi daikin

Điều hòa multi Daikin có 2 loại là điều hòa multi daikin 1 chiều, 2 chiều do đó sẽ giúp khách hàng lựa chọn được loại điều hòa phù hợp tránh lãng phí

Điều hòa multi daikin gồm 2 loại cơ bản sau:

Dieu Hoa Multi La Gi

– Điều hòa Multi S chỉ có hệ 1 chiều:

Điều hòa multi này phù hợp với những căn phòng diện tích nhỏ có 3 phòng. Vì dàn nóng điều hòa multi daikin này chỉ kết nối được tối đa 3 dàn lạnh có 2 model là MKC50RVMV công suất 18000btu và MKC70SVMV công suất 24000btu. Và bạn cũng chỉ có thể lựa chọn dàn lạnh treo tường kết hợp vưới dàn nóng mà thôi. Công suất dàn lạnh từ 9000btu đến 18000btu khá nhỏ.

– Dòng điều hòa multi Super NX có loại 1 chiều và 2 chiều:

dòng điều hòa multi này phù hợp vứi căn hộ từ 3 đến 5 phòng diện tích lớn hơn. Có thể kết hợp dàn lạnh treo tường, âm trần và ống gió trong cùng 1 hệ thống.

Dòng điều hòa multi Daikin này có nhiều đặc điểm nổi bật như: Công nghệ thông minh, tạo nên 1 môi trường không khí lý tưởng thân thiện môi trường. Điều khiển độc lập cho từng không gian

Dàn lạnh đa dạng thiết kế sang trọng đáp ứng được yêu cầu của mọi không gian.

Thế hệ ga R32 bảo vệ môi trường

Điều hòa multi sử dụng ga 410 tuy không bảo vệ môi trường như ga 32 nhưng cũng là ga tốt.

Trên đây là những chia sẻ so sánh về sự giống và khách nhau của dòng sản phẩm điều hòa multi giữa hai thương hiệu Multi Mitsubishi và Multi Daikin, bài viết nêu lên những ưu điểm của cả 2 dòng sản phẩm, để khách hàng và người đọc hiểu rõ hơn về hệ thống hoạt động cũng như những công nghệ tiện ích của cả 2 sản phẩm. Qua bài viết này Tân Phúc Hưng mong rằng quý khách hàng đã biết được và sẽ đưa ra được những lựa chọn đúng đắn nhất cho mình!

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua hay Lắp đặt điều hòa Multi cho chung cư hay gia đình nhà mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất về sản phẩm, cũng như được bảo giá và hưởng nhiều chế độ ưu đãi nhất!

Chan Trang Ok