Tân Phúc Hưng mở rộng chi nhánh tại Hải Hậu – Nam Định

Với định hướng và mục tiêu phát triển bền vững, Tân Phúc Hưng sẽ mở rộng hơn về quy mô kinh doanh cũng nhưng hình thức hoạt động trong lĩnh vực điều hòa không khí. Nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ lắp đặt điều hòa, sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa chất lượng nhất.

Chúng tôi đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh tiền thân là đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản, lắp đặt điều dân dụng, và đến bây giờ chúng tôi mở rộng mô hình với những dự án lắp đặt hệ thống điều hòa cho các khu đô thị, các tòa nhà biệt thự, tòa nhà văn phòng, tòa nhà trung tâm… với các dòng sản phẩm như điều hòa Multi, điều hòa Trung tâm VRV, VRF..

Là đơn vị được lựa chọn và hợp tác dài lâu với các thương hiệu lớn như Daikin, Mitsubishi Heavy…Tân Phúc Hưng đang là nhà phân phối cấp 1 độc quyền cho 2 hãng điều hòa trên, với các dòng sản phẩm chủ đạo như:

Với những cái tiến và nâng cấp vượt trội về công nghệ, 2 cái tên Daikin và Mitsubishi chắc người dùng điều hòa tại thị trường Việt Nam không còn lạ. Mùa hè đang đến nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng tăng, với khí hậu oi, bức ở miền bắc, những ngày nhiệt độ có thể lên đến 40 – 45°C khiến con người mệt mỏi. Lắp đặt một hệ thống điều hòa cho căn nhà là rất cần thiết.

Tan Phuc Hung Mo Rong Chi Nhanh Tai Nam Dinh (1)

Đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật tại Tân Phúc Hưng.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất và mang lại uy tín nhất cho mỗi khách hàng. Tân Phúc Hưng luôn đào tạo nhân viên cũng như trau dồi thêm cho nhân viên những kiến thức mới nhất về ngành điện lạnh, cập nhật và học hỏi những thay đổi cũng như cái tiến sản phẩm của các nhà hãng, về cách thức hoạt động của từng loại điều hòa, cách lắp đặt sao cho đạt tiêu chuẩn của mỗi nhà hãng.

Nhằm khai thác tốt nhất những tính năng cũng như công nghệ của từng dòng sản phẩm mà nhà hãng đưa ra, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật sau khi lắp đặt sẽ hưởng dẫn cho người dùng cách sử dụng điều hòa tốt nhất, để đảm bảo được độ an toàn cũng như sức khỏe của người dùng và giảm bớt chi phí tiêu hao điện năng mà điều hòa mang lại.

Tan Phuc Hung Mo Rong Chi Nhanh Tai Nam Dinh (14)

Dưới đây là một số hình ảnh của chi nhánh Tân Phúc Hưng tại Nam Định

Tan Phuc Hung Mo Rong Chi Nhanh Tai Nam Dinh (10)

Tan Phuc Hung Mo Rong Chi Nhanh Tai Nam Dinh (6)

Tan Phuc Hung Mo Rong Chi Nhanh Tai Nam Dinh (9)

Tan Phuc Hung Mo Rong Chi Nhanh Tai Nam Dinh (2)

Tan Phuc Hung Chi Nhanh Nam Dinh Daikin 2

Tan Phuc Hung Mo Rong Chi Nhanh Tai Nam Dinh (12)

Lua Chon Dan Lanh Dieu Hoa Tai Tan Phuc Hung

Tan Phuc Hung Mo Rong Chi Nhanh Tai Nam Dinh (8)

Để được phục vụ tốt  nhất cho mỗi khách hàng, Tân Phúc Hưng chúng tôi trong tương lai sẽ mở rộng thêm các chi nhánh ở các tỉnh, thành phố tại Miền Bắc, nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo được độ an toàn cũng như tuổi thọ của mỗi sản phẩm điều hòa.

Nếu quý khách hàng đang có dự án lắp đặt hệ thống điều hòa cho các khu đô thị, tòa nhà, văn phòng hãy liên hệ ngay với Tân Phúc Hưng chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất và những giải pháp lắp đặt tối ưu nhất về chi phí cũng như điện năng sử dụng.

Cong Ty Co Phan Co Dien Lanh Tan Phuc Hung