Tân Phúc Hưng – Nhà thầu thi công & tư vấn giải pháp về điều hòa

Công ty CP CƠ ĐIỆN LẠNH TÂN PHÚC HƯNG là doanh nghiệp chuyên thi công,cung cấp các giải pháp tối ưu trong lĩnh vực kho lanh & điều hòa không khí,… Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty TÂN PHÚC HƯNG mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Tân Phúc Hưng – Nhà thầu thi công & tư vấn giải pháp về điều hòa
Tân Phúc Hưng – Nhà thầu thi công & tư vấn giải pháp về điều hòa

Tư vấn giải pháp về điều hòa – Tân Phúc Hưng

Chúng tôi hiện cũng đang là nhà nhập khẩu ủy quyền điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries tại Miền Bắc – Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Tân Phúc Hưng – Được thành lập từ năm 2010, qua quá trình phát triển vượt bậc đến nay Tân Phúc Hưng đã trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công và tư vấn giải pháp về điều hòa không khí. Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm chất lượng và công nghệ tiên tiến nhất cho ngành điều hòa không khí và thông gió.

Tân Phúc Hưng tự tin đưa Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 vào áp dụng trong toàn Công ty như một lời cam kết của Tân Phúc Hưng với khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Tân Phúc Hưng – Nhà thầu thi công & tư vấn giải pháp tối ưu điều hòa
Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Tân Phúc Hưng – Chuyên gia tư vấn giải pháp về điều hòa

Tư vấn chọn giải pháp điều hòa cho Biệt Thự – tanphuchung.vn

Nhiều khách hàng về việc lắp đặt điều hòa hay máy lạnh trung tâm như thế nào là phù hợp với không gian cũng như đẳng cấp thiết kế của mỗi công trình biệt thự. Tanphuchung.vn chuyên tư vấn giải pháp điều hòa trung tâm cho biệt thự một cách tối ưu nhất.

Giải pháp của chúng tôi đến từ chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại công ty cổ phần cơ điện lạnh Tân Phúc Hưng qua quá trình tiếp xúc và phân tích:

  • Nhu cầu của khách hàng
  • Tính chất đặc thù của công trình
  • Kiến trúc và hiện trạng thực tế của công trình
  • Tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất

==> Từ đó Tân Phúc Hưng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng

Tân Phúc Hưng - Tư vấn giải pháp điều hòa cho biệt thự
Tân Phúc Hưng – Tư vấn giải pháp điều hòa cho biệt thự

Tư vấn chọn giải pháp điều hòa cho Chung Cư – tanphuchung.vn

Do các dự án chung cư cao cấp mọc lên như nấm trong nhiều năm trở lại đây. Với những yêu cầu về cuộc sống tiện ích, hiện đại cũng như tính thẩm mỹ của đa số người dân cũng như để đảm bảo mỹ quan và không gian cho các dự án chung cư, chủ thầu sẽ có sự hạn chế về việc lắp đặt dàn nóng của điều hòa.

Để giải thích cho vấn đề trên là bởi mặc dù số lượng phòng bên trong có thể nhiều nhưng diện tích ban công của chung cư thường khá hạn chế. Vậy giải pháp nào là hợp lý đối với những khách hàng có ý định sử dụng điều hòa cho các căn hộ chung cư cao cấp nhưng vẫn muốn đảm bảo mỹ quan chung?

Tân Phúc Hưng – Chuyên gia tư vấn chọn giải pháp điều hòa cho Chung Cư đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng với dòng sản phẩm điều hòa Multi. Chúng tôi bao rất sẵn lòng được tiếp đón, tư vấn và thi công lắp đặt tại nhà, mang lại cho quý khách những trải nghiệm không chỉ phù hợp về mặt kinh tế mà còn thoải mái nhất về mặt tinh thần, nâng cao giá trị cuộc sống và mang đến cho quý khách những tiện nghi mang tính thẩm mỹ cao.

Tư vấn chọn giải pháp điều hòa cho Chung Cư
Tân Phúc Hưng – Tư vấn chọn giải pháp điều hòa cho Chung Cư

Tư vấn chọn giải pháp điều hòa cho Nhà Máy – Nhà Xưởng

Chuyên gia tại Tân Phúc Hưng sẽ đưa ra giải pháp cho nhà máy, nhà xưởng sản xuất –  Hệ thống điều hòa cho công trình nhà máy cần có khả năng làm mát rộng cũng như hệ thống thông gió hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí đầu tư, nguồn nhân lực để vận hành máy. Tân Phúc Hưng tư vấn bạn nên sử dụng máy lạnh công nghiệp dạng Package để đáp ứng những yêu cầu trên.

Tân Phúc Hưng – Đơn vị chuyên thi công lắp đặt máy lạnh công nghiệp chuyên nghiệp nhất, tư vấn miễn phí, bảo hành dài hạn và chi phí lắp đặt tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cụ thể nhất cho công trình của bạn

Tư vấn chọn giải pháp điều hòa cho Nhà Máy
Tân Phúc HưngTư vấn chọn giải pháp điều hòa cho Nhà Máy

Tư vấn chọn giải pháp điều hòa cho Nhà Hàng – tanphuchung.vn

Nhà hàng muốn thu hút được khách hàng không phải chỉ bởi chất lượng đồ ăn mà còn cần có không gian đẹp và thoáng mát, tất cả thứ đó phụ thuộc vào các yếu tố tưởng chừng đơn giản như hệ thống điều hòa. Nhiệt độ cao và mùi thức ăn luôn là “kẻ thù số một” của các nhà hàng. Để giải quyết triệt để những vấn đề này, Tiêu chí chọn điề hòa cho nhà hàng là một hệ thống điều hòa vừa đáp ứng được nhu cầu làm mát cho khách hàng, vừa đảm bảo khử mùi tốt.

Một trong những lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất chính là dòng điều hoà Sky Air. Với đầy đủ các dòng sản phẩm hiệu suất cao theo mùa, SkyAir dẫn đầu thị trường máy điều hòa thương mại tầm trung với các giải pháp mang lại sự linh hoạt trong thiết kế tương ứng với mọi không gian thương mại.

Quy trình lắp đặt đơn giản, giúp giảm bớt thời gian và chi phí. Thêm nữa, bạn có thể tăng công suất làm lạnh và đạt hiệu suất năng lượng cao hơn.

Tư vấn chọn giải pháp điều hòa cho Nhà Hàng
Tân Phúc Hưng – Tư vấn chọn giải pháp điều hòa cho Nhà Hàng

Hãy đến với Tân Phúc Hưng các bạn sẽ được tư vấn mua điều hòa chính hãng với giá tốt nhất hưởng nhiều ưu đãi cũng như khuyến mãi lớn. Tân Phúc Hưng tự hào là nhà thầu thi công & tư vấn giải pháp về điều hòa –  Một trong những đơn vị thi công lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp nhất, bảo hành dài hạn tại Hà Nội và trên toàn quốc.

 

Chan Trang Ok