Thế nào là điều hòa một mẹ nhiều con và ứng dụng lắp đặt

Với nền kinh tế và công nghệ phát triển không ngừng nghỉ, để phục vụ cho mọi nhu cầu của con người được sống trong môi trường và trong lành thì những sản phẩm như Điều Hòa Không Khí đang là một trong những ngành cạnh tranh khốc liệt từ các thương hiệu lớn của các quốc gia như Nhật, Mỹ, các nước Châu Âu EU, Thái Lan, Hàn Quốc… Để nâng cao đời sống của con người tại Việt Nam cũng không ngoại lệ, với đa dạng thương hiệu, đa dạng sản phẩm điều hòa, với nhiều mức giá khác nhau.

Hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều loại điều hòa không khí trong đó có một số điều hòa mà người dùng chưa được nhiều biết đến đó là loại điều hòa một mẹ nhiều con hay còn gọi là (điều hòa dùng 1 dàn nóng và cung cấp công suất cho 2 hay nhiều dàn lạnh).

Vậy Điều hòa một mẹ nhiều con là loại điều hòa gì?  Thích hợp sử dụng trong điều kiện nào? để biết và hiểu được những câu hỏi này hãy cùng Tân Phúc Hưng chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết chia sẻ này nhé!

Dieu Hoa Multi La Gi
Điều Hòa Multi Dakin Một Dàn Nóng Và 5 Dàn Lạnh

Điều Hòa một mẹ nhiều con là loại điều hòa gì?

– Để giải đáp thắc mắc của quý khách chúng tôi đã có buổi trao đổi với kỹ sư, Phòng Tư vấn kỹ thuật của Tân Phúc Hưng cho biết: Máy lạnh loại Multi-Split hay còn gọi là điều hòa 1 mẹ 2 hoặc nhiều con, là chủng loại Điều Hòa Multi gồm 1 dàn nóng được kết nối với từ 2 – 4 dàn lạnh tùy công suất thiết kế và công năng nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Mỗi cụm dàn lạnh là một hệ thống hoạt động độc lập, không phụ thuộc vào các dàn lạnh khác. Với một bộ phận dàn nóng có thể cung cấp công suất cho tất cả các dàn lạnh hoạt động cùng một lúc, hoặc từng dàn lạnh ở mỗi phòng riêng biệt hoạt động theo ý muốn khác nhau

Dieu Hoa Multi La Gi Co Nen Mua Dieu Hoa Multi Khong
Ứng dụng lắp đặt điều hòa 1 mẹ nhiều con trong cuộc sống

Thích hợp sử dụng trong điều kiện nào?

Điều Hòa Multi-Split ( điều hòa 1 mẹ nhiều con) có những đặc điểm và cấu tạo tương tự điều hòa kiểu rời thông thường nhưng do có dàn nóng chung nên tiết kiệm diện tích lắp đặt. Loại dàn nóng công suất nhỏ phù hợp với không gian nhỏ từ 2 – 4 phòng rất thích hợp cho căn hộ chung cư hay biệt thự, nhà nhiều phòng. Các model dàn lạnh cũng rất phong phú để lựa chọn như kiểu treo tường, kiểu giấu trần, âm trần…

Với những gia đình và những căn hộ có nhiều phòng chia nhỏ, để tiết kiệm diện tích cũng như chi phí lắp đặt, chi phí tiêu thụ điện thì điều hòa 1 mẹ 2 hay nhiều con sẽ rất phù hợp. Điều hòa loại này sẽ mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng

Tân Phúc Hưng với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp và điện lạnh dân dụng chúng tôi tự tin và tự hào về thành quả chúng tôi đã đạt được trong hơn 10 năm qua, với hàng nghìn dự án lắp đặt điều hòa cho các dự án chung cư, biệt thự, cho các khu công nghiệp lớn…Chúng tôi đã đạt được sự tin tưởng từ nhiều chủ đầu tư và vẫn luôn cố gắng hoàn thiệt mình trong công cuộc đổi mới nâng cao chất lượng đời sống của mỗi người dân. Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn về kinh nghiệm lắp đặt, chúng tôi luôn đặt cao về chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu mỗi người dân.

Chan Trang Ok