Thư ngỏ

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Tân Phúc Hưng xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng và hợp tác. Xin cám ơn đã mang đến cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý khách hàng!!!

Thư ngỏ Tan Phúc Hưng

“Công Ty CP Cơ Điện Lạnh Tân Phúc Hưng“ là doanh nghiệp chuyên thi công,cung cấp các giải pháp tối ưu trong lĩnh vực thông gió nhà xưởng & điều hòa không khí,… Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty TÂN PHÚC HƯNG mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu TÂN PHÚC HƯNG chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một TÂN PHÚC HƯNG năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia. Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”đã và luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của TÂN PHÚC HƯNG. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Tân Phúc Hưng luôn luôn đặt mục tiêu chất lượng uy tín lên hàng đầu với tôn chỉ “Sức mạnh đến từ uy tín”: chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ trước, trong và sau khi bán hàng…

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Tân Phúc Hưng đã và đang từng bước mở rộng các sản phẩm dịch vụ, đồng thời mở rộng mạng lưới kinh doanh để tiếp cận và phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Kính chúc quý khách luôn thành công trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống!!!