Tính năng kết nối đa chiều hiện đại của điều hòa Multi Mitsubishi

Lắp đặt điều hòa cho các căn hộ hiện nay không còn là một điều xa xỉ với người dân, với nhiệt độ nóng nực của thời tiết ngày càng nóng lên, vào những ngày hè oi bức không có hệ thống điều hòa không khí thì cuộc sống của mọi người đều đảo lộn, làm cho công việc và giấc ngủ trở nên khó khăn. Vậy lựa chọn điều hòa của thương hiệu nào và dòng sản phẩm nào để phù hợp với từng nhu cầu của mỗi căn hộ gia đình là điều mà ai cũng quan tâm và cần tìm hiểu

Bài viết này Tân Phúc Hưng muốn gửi đến quý độc giả cùng khách hàng những tính năng kết nối đa chiều, ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm điều hòa Multi Mitsubishi hiện đại nhất hiện nay, được nhiều căn hộ, tòa nhà lựa chọn và tin dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm vượt trội về công nghệ này nhé!

Tan Phuc Hung Lap Dat Dieu Hoa Multi Vrv Vrf (7)

Lắp đặt Hệ thống Điều hòa Multi đang trở thành xu hướng mới cho các căn hộ, biệt thự bởi những tính năng và khả năng kết nối mạnh mẽ của 1 dàn nóng phục vụ cho từ 2 – 6 dàn lạnh cho mỗi căn phòng nhằm làm tăng không gian và diện tích.

Hệ thống Điều hòa Multi là bước cải tiến vượt trội về công nghệ của các dòng điều hòa thông thường, điều hòa multi bao gồm 1 dàn nóng làm nhiệm vụ cấp nhiệt lạnh cho từ 2 – 6 dàn lạnh, mỗi dàn lạnh có thể hoạt động độc lập.

Tính năng đa kết nối Điều hòa Multi Mitsubishi

Điều hoà Multi được thiết kế với tối ưu chỉ duy nhất 1 dàn nóng nhỏ gọn nên tạo ra công suất vận hành lớn, có khả năng kết nối tới 200% công suất (áp dụng cho hoạt động không đồng thời).

Mỗi dàn lạnh là một hệ thống hoạt động hoàn toàn độc lập và có thể khác nhau về chủng loại như: treo tường, âm trần, áp trần. Đặc biệt các dàn lạnh có thể điều chỉnh nhiều dòng lạnh cùng lúc với các mức nhiệt độ khác nhau.

Đến đây bạn lại đặt câu hỏi Điều hòa Multi hoạt động theo cơ chế khác thế nào so với Điều hòa thông thường?

Điều hòa thông thường hoạt động ở tốc độ cố định, cung cấp lượng cố định tải làm mát hoặc sưởi ấm. Để duy trì nhiệt độ phù hợp thì điều hòa thông thường sẽ phải bật tắt máy nén liên tục.

Điều hòa Multi thì làm việc theo nguyên tắc tăng giảm tốc giống như bàn đạp gas xe ô tô, nhẹ nhàng tăng hoặc giảm tốc. Vì thế căn phòng được làm lạnh nhanh chóng và duy trì nhiệt độ ổn định.

Xem thêm:  ⇒ Quy trình Tư vấn – Thiết kế thi công điều hòa multi cho biệt thự

Lap Dat Dieu Hoa Vrv Cho Biet Thu 1

Những Ưu điểm nổi bật của Điều hòa Multi Mitsubishi

Tiết kiệm không gian

2 – 5 dàn lạnh kết nối chỉ với 1 dàn nóng, tăng không gian trống để bạn có thể tùy biến theo sở thích và phong cách của căn nhà.

Nếu như trước kia bạn phải treo 2 – 5 dàn nóng bên ngoài thì với điều hòa Multi bạn có thể sử dụng được không gian đó cho cây xanh, bàn ghế, trang trí…

Dieu Hoa Multi Daikin Tan Phuc Hung

Tiết kiệm điện

Điều hòa Multi Mitsubishi sử dụng công nghệ Inverter làm giảm điện năng tiêu thụ lên đến 66%, rất đáng để đầu tư về lâu dài.

Và gia đình bạn rất hiếm khi bật đồng thời toàn bộ điều hòa trên cả nhà, nên bạn chỉ cần tắt khi không cần thiết và hệ thống điều hòa Multi sẽ tập trung khả năng làm lạnh cho căn phòng chung.

Điều khiển thông minh

Bất kể bạn đang ở đâu và chỉ cần kết nối mạng, bạn hoàn toàn có thể điều khiển hệ thống điều hòa không khí của mình bằng một vài thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng của bạn thông qua mạng Internet.

Kết Nối điện Thoại Thông Minh để điều Khiển điều Hòa Hoạt động

Hoạt động độc lập

Các dàn lạnh trong tổ hợp điều hoà Multi dù dùng chung một dàn nóng nhưng lại hoạt động độc lập với nhau, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ dàn lạnh trong phòng mà không làm ảnh hướng đến các dàn lạnh ở các phòng khác trong căn hộ của mình.

Xem thêm: ⇒ Giải pháp lắp đặt điều hòa cho nhà có ban công nhỏ hẹp

Kết Luận: đánh giá về điều hòa Multi của thương hiệu Mitsubishi.

Với những tính năng kết nối đa chiều, cùng những ưu điểm nối bật của dòng sản phẩm điều hòa Multi mitsubishi, mà chúng tôi đã liêt kê ở trên, thì hẳn đã làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất khi lựa chọn sản phẩm điều hòa cho căn hộ của mình,

Điều hòa Muitl là giải pháp tối ưu nhất mà chúng tôi muốn khuyên khách hàng khi lựa chọn sản phẩm, tuy giá thành khả đắt nhưng với 1 hệ thống tối giản về thiết bị và diện tích, tiết kiệm điện năng, cùng với là một dòng sản phẩm của thương hiệu lớn như Mitsubishi thì điều hòa multi giúp chủ tòa nhà yên tâm khi sử dụng

Nếu quý khách hàng cùng các nhà đầu tư đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa cho tòa nhà, căn hộ của mình hãng liên hệ ngay với Tân Phúc Hưng để được tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất giúp quý khách hàng có được những sản phẩm theo đúng nhu cầu mà khách hàng muốn.

Tân Phúc Hưng là đơn vị thi công lắp đặt, cũng là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu lớn như Daikin, Mitsubishi Heavy chúng tôi tự tin là sẽ mang lại những sản phẩm và những dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất để làm hài lòng mọi khách hàng.

Cong Ty Co Phan Co Dien Lanh Tan Phuc Hung