TP Hồ Chí Minh: Satra khai trương kho lạnh lớn nhất khu vực

Bình Dương: Thanh tra đồng loạt các kho lạnh chứa hàng Tết
February 27, 2015
Những điều cần biết khi dùng thực phẩm đông lạnh
May 22, 2015

TP Hồ Chí Minh: Satra khai trương kho lạnh lớn nhất khu vực

Nụ cười đã đến với chàng trai kẹt 5 ngày trong kho lạnh

I. Công nhân ‘mất tích’ trong kho lạnh

Đồng thời, tại kho lạnh Hoàng Phi Quân, quận Thủ Đức, thanh tra phát hiện một lô hàng nhập khẩu vào ngày 5-6-2009 nhưng phiếu nhập khẩu lại chênh lệch với giấy khai báo kiểm dịch thú y 50 tấn. Barrie, Tổng Giám đốc kho lạnh của Công ty Preferred Freezer Services – PFS (Mỹ) vừa được đưa vào hoạt động tại quận 7, TP. Bảo quản táo kéo dài nửa năm Táo ở TQ sau khi trải qua các công đoạn xử lí hóa chất như trên, được bảo quản bằng nhiều cách, thời gian có thể kéo dài tới nửa năm mà quả táo vẫn được giữ nguyên chất lượng. HVG cũng đã phải gia tăng các khoản vay ngắn hạn để bổ sung vốn lưu động.

Anh Mai Thanh Sang (23 tuổi, ngụ ấp Bình Trung, xã Bình Thành, huyện Thanh Bình, Đồng Tháp) – người công nhân sống sót hi hữu trong kho hàng đông lạnh của Công ty CP Vạn Ý (Cụm công nghiệp Bình Thành, huyện Thanh Bình) trong hơn 100 giờ đã kể lại với Pháp Luật TP. Tuy nhiên, tháng 8/2010 công ty có vốn điều lệ lên 225 tỷ đồng, nên giá hợp lý được điều chỉnh ở thời điểm hiện tại tương ứng là 32. Cũng trong khoảng tháng 6 tới đây, Bianfishco sẽ đưa vào vận hành nhà máy sản xuất sản phẩm có giá trị gia tăng với công suất 20 tấn thành phẩm/ngày. Giá bán cá 2,4 USD/kg là có lãi Đó là khẳng định của nhiều DN cá tra. Các lô hàng có vấn đề được phát hiện tại TPHCM vẫn đang trong quá trình làm việc với chủ hàng, chưa có kết luận cuối cùng. Lực lượng cứu hộ tìm kiếm công nhân Mai Thanh Sang tại kho lạnh Ảnh: Thanh Dũng Lúc nhập viện, huyết áp anh rất thấp, hai chân bầm do phỏng lạnh.

kho lạnh bảo quản rau quả

II. Seaprodex Sài Gòn xây dựng kho lạnh tại KCN Sóng Thần 2

Tủ cấp đông bốc mùi, không đảm bảo ATTP Do vậy, đoàn kiểm tra yêu cầu siêu thị Co. Theo đó, CTCP chiếu xạ An phú với vốn điều lệ 86,4 tỷ đồng sẽ giao dịch chính thức 8,64 triệu cổ phiếu trên HOSE. Người gây “sốc” thiên hạ Chuyện thành lập công ty, xây nhà máy của Bảy Quang cũng khác thiên hạ. Theo ông Yannick Lauri, Tổng giám đốc Sapmer Sa, hiện Công ty Đông Nam Á đang tiếp tục hoàn thiện chiếc tàu đánh cá ngừ Manapany thứ hai cũng trị giá 85 triệu euro và sẽ bàn giao trong tháng 10 tới. Lãnh đạo Công ty đã điều động cán bộ, công nhân viên tại chỗ phối hợp cùng cán bộ, chiến sĩ của công an và chỉ tìm được anh Tiêu Văn Túp (SN 1968), ngụ ấp Bình Trung, xã Bình Thành, huyện Thanh Bình. Cty Cường Tân thu hoạch lúa giống Tôi ấn tượng với Đoàn Văn Sáu khi từ một đại lý cấp làng dám ôm “quả bom” chuyển nhượng bản quyền TH3-3 với giá 10 tỷ đồng trong một buổi ký kết không hoa, không băng rôn, không khẩu hiệu.

Tiếp tục kiểm tra lô hàng cách gà nhiểm khuẩn đã bán ra thị trường và số còn tồn kho tại Công ty Trúc Đen, ngày 7/7, đoàn Kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm quận 8 đã lấy mẫu cách gà từ kho lạnh của Công ty Trúc Đen và chuyển cho Viện Vệ sinh Y tế công cộng TP. Tôi đề xuất cứ cho vay, khi xong sẽ đem cái kho lạnh thế chấp, ngân hàng cũng lắc đầu. Tồn kho đã trở thành nỗi ám ảnh với hàng trăm ngàn DN trong suốt năm 2012. Tuy nhiên, theo một cán bộ thuộc Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Bình Dương, lực lượng quản lý chưa tìm ra cách hữu hiệu để “xiết” được các nhà hàng.Bị kẹt lại trong kho cấp đông âm 20 độ C trong 4 ngày 5 đêm, một công nhân tại miền Tây vẫn sống sót kỳ diệu với thân nhiệt rất thấp nhưng vẫn tỉnh táo. Khách hàng giao dịch tại một ngân hàng ở TPHCM.

lắp kho lạnh

III. Seaprodex Sài Gòn xây dựng kho lạnh tại KCN Sóng Thần 2

Hôm qua 14-8, ông Tạ Trọng Khang, Chi cục phó Chi cục Thú y tỉnh Bình Dương, cho biết đầu tuần tới sẽ tiếp tục kiểm tra, lấy mẫu thực phẩm đông lạnh (hàng lưu kho quá 6 tháng) của 8 doanh nghiệp đang gửi tại 4 kho lạnh trên địa bàn, với số lượng trên 3. Khuya ngày 23/7, sau gần 5 ngày nằm trong kho lạnh, anh Sang được tìm thấy và vẫn còn sống. Các vụ này tuy nhỏ, nhưng nếu nhân lên theo số ngày trong năm, và nhân với số địa phương trên cả nước đã phát hiện nạn kinh doanh thực phẩm bẩn, gia cầm bệnh, có thể thấy tình trạng này đã trở thành nguy cơ rình rập người dân hằng ngày và ở hầu như mọi nơi. Tiếp tục kiểm tra, đoàn phát hiện ba lô hàng với trọng lượng 50 tấn, trên nhãn mác ghi sai thành phần so với thực tế. Tuy nhiên, hiện nay, việc bảo quản số tang vật này đang gặp nhiều khó khăn vì… không có kho lạnh. Giảm 19,07% và 51,22% so với cùng kỳ năm 2009.

Mới đây, nước này tuyên bố đã khảo sát xong địa điểm xây Hải Đăng. Sau gia nhập WTO, các loại thực phẩm như thịt gà, bò, heo, và trái cây như cam, nho, táo có xuất xứ từ Hoa Kỳ, Brazil, Úc… được nhập vào Việt Nam với số lượng lớn. Trong vụ án này, cơ quan chức năng xác định rằng gần chục năm trước bà vợ người Thái của Chay qua đời, ông tiếp tục bám lấy nghề thổi mốp là chuyên lắp đặt hệ thống làm lạnh, kho lạnh, điều hòa trung tâm phương tiện đánh bắt xa bờ để nuôi hai đứa con. HCM) cho biết vừa lập biên bản và chuyển toàn bộ lô hàng 1 tấn thịt chim cút thối vào kho lạnh bảo quản, đồng thời lấy mẫu xét nghiệm giám sát cúm H5N1. Công ty Preferred freezer Services – Việt Nam (thành phố Hồ Chí Minh) khẳng định, cá tra gửi ở kho lạnh dịch vụ của công ty đều là hàng chờ xuất, và nếu DN nào gửi hàng tồn không bán được vào kho của công ty thì DN đó chắc khó có thể chịu được phí tổn vì phí lưu kho của công ty khá cao. Quy trình công nghệ đạt các tiêu chuẩn ISO HACCP và các tiêu chuẩn khác về vệ sinh an toàn thực phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH TÂN PHÚC HƯNG

Website:  tanphuchung.vn

Hotline: 0966 926 198 – 043 864 5455

Gmail:  [email protected]

Địa chỉ:  Số 20/286 Đường Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội

Nguồn: Internet

Đánh giá bài viết