Vật tư nghành lạnh

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Tân Phúc Hưng  xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng và hợp tác.

Luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các linh kiện, vật tư và thiết bị ngành lạnh, Công ty chúng tôi hân hạnh được mang đến cho khách hàng các giải pháp công nghệ trong quá trình thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống lạnh cho các công trình và tòa nhà lớn trên cả nước.

Tiền thân là xưởng Điện lạnh Công nghiệp được thành lập năm 2009 với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là sửa chữa và thi công các công trình lạnh dân dụng và lạnh công nghiệp, đến nay xưởng Điện lạnh Công nghiệp đã phát triển thành Công ty cổ phần cơ điện lạnh Tân Phúc Hưng với đội ngũ nhân viên lành nghề và phong cách làm việc chuyên nghiệp.


Với phương châm hoạt động: Luôn luôn đổi mới gắn liền với sự hài lòng và lợi ích khách hàng để đưa ra giải pháp tối ưu nhất, Công ty cổ phần cơ điện lạnh Tân Phúc Hưng phấn đấu đến năm 2020 sẽ trở thành nhà phân phối điện lạnh số 1 tại Việt Nam và là Công ty cổ phần có hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam và đông Nam Á.

Để đạt được mục tiêu đó chúng tôi luôn luôn hoàn thiện và cập nhập hệ thống kỹ thuật hiện đại nhất đồng thời đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

+ ỐNG ĐỒNG :

     634366666569234910_copper_139230137_std Copper tube3_640

+ GAS LẠNH :

ga-lanh-410          gas lanh      gas22trungquoc

+ NHỚT :

 

+ PHIN LỌC :

  phin loc    

+DIXELL VÀ BẢO ÔN :

         

+TỦ ĐIÊN VÀ THIẾT BỊ ĐIỆN :

tu dien      tu cong nghiep2       tu dien1

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng những dịch vụ tối ưu nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH TÂN PHÚC HƯNG

Website:  tanphuchung.vn

Hotline: 0966 926 198 – 043 864 5455

Gmail:  [email protected]

Địa chỉ:  Số 20/286 Đường Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội

Đánh giá bài viết