Vì sao các công trình lựa chọn lắp đặt điều hòa Multi Mitsubishi Heavy

Điều hòa Mitsubishi Heavy nổi tiếng bởi độ bền lâu dài, tiếp kiệm điện năng, giảm thiểu sai sót sửa chữa và trên hết là hiệu quả hoạt động tuyệt vời.

Với những tòa nhà văn phòng nhỏ hoặc những gia đình sở hữu căn nhà  1 phòng khách và 4 phòng ngủ thì hệ thống Điều hòa multi Mitsubishi Heavy sẽ đáp ứng nhu cầu hơn cho người sử dụng so với việc lắp đặ từng máy cho mỗi phòng.

Chỉ cần một dàn nóng công suất lớn tiết kiệm diện tích lắp đặt và 4 dàn lạnh công suất khác nhau cho mỗi phòng. Các dàn lạnh có thể là âm trần, áp trần, âm trần nối ống gió hay treo tường đều được. Ngoài tính thẩm mĩ cao khi lắp đặt thì hệ thống máy lạnh mitsubishi multi inverter còn có nhiều ưu điểm sau đây.

Cơ Chế Hoạt động đa Chiều 1 Dàn Nóng Với 6 Dàn Lạnh Cho Một Tòa Nhà

Các tính năng của điều hòa multi Mitsubishi Heavy.

Độ tin cậy cao: hệ thống điều hòa hòa được thiết kế và sản xuất theo những tiêu chuẩn quốc tế là một trong những hệ thống điều hòa không khí có uy tín. Hệ thống lắp đặt đơn giản và dể dàng sử dụng , cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu nhất để bạn có thể tin tưởng vào sự đầu tư của mình

Hiệu quả làm việc cao:

Mitsubishi sử dụng môi chất lạnh thân tiện với tầng ozone R410A là môi chất lạnh hiệu quả với khả năng tạo năng lượng cao hơn và không tác dụng đến tầng ozone. Hệ thống mạch trao đổi nhiệt độc đáo tăng cường hiệu quả làm việc bằng cách cung cấp thêm bộ phận làm mát phụ và giảm khối lượng môi chất trong hệ thống.

Thân thiện với môi trường:

Hệ thống điều hòa không khí của Mitsubishi thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường theo chỉ thị RoHS – hạn chế các chất độc hại và giảm các môi chất làm lạnh.

Dich Vụ Thi Công Lắp đặt điều Hòa Tân Phúc Hưng (9)

Hệ số COP :

Chỉ số đánh giá hiệu quả năng lượng trong quá trình sử dụng máy điều hòa không khí, thông qua công nghệ đo lượng thông minh giúp kiểm soát chính xác lượng nhiên liệu cần thiết. Cho phép hoạt động hiệu quả lắp đặt linh hoạt, tiếp kiệm điện năng và hoạt động êm ái

Tiếp kiệm không gian, độ ồn thấp:

Các tính năng trên tạo điều kiện bố trí máy đối với các tòa nhà cao tầng một cánh dễ dàng. Thêm vào đó, với kích thước nhỏ gọn, điều hòa Mitsubishi cho phép tiết kiệm không gian lắp đặt và vận hành êm ái, độ ồn ở mức cực thấp.

Đơn vị nào cung cấp và lắp đặt điều hòa Multi Mitsubishi uy tín?

Hiện nay trên thị trường có khả nhiều đơn vị cung cấp và phân phối dòng điều hòa Mitsubishi, nhưng để lựa chọn được đơn vị phân phối đi kèm với dịch vụ lắp đặt uy tín, chất lượng thì quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng, điều hòa không khí là thiết bị điện tử nên trong quá trình lắp đặt và sử dụng thường có những thay đổi cũng như lỗi bất thường, vậy nên dịch vụ sau lắp đặt là rất quan trọng.

Để đảm bảo được độ an toàn trước và sau lắp đặt điều hòa, các đơn vị lắp đặt phải có kinh nghiệm cũng như có sự quan tâm đến sản phẩm mình đã lắp, hưởng dẫn người sử dụng điều hòa kỹ các bước sử dụng, cách điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để tốt cho sức khỏe cũng như tiết kiệm chi phí điện năng.

Tân Phúc Hưng chúng tôi là một trong những đơn vị lớn trong dịch vụ lắp đặt cũng như phân phối các dòng sản phẩm của Điều Hòa Mitsubishi Haevy, với hơn 10 hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh dân dụng và công nghiệp, chúng tôi có bề dày kinh nghiệm cũng như sở hữu đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Luôn được đào tạo và cập nhật kiến thức cũng như những công nghệ, kỹ thuật mới của các nhà hãng sản xuất điều hòa.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về lắp đặt điều hòa Multi các thương hiệu lớn như Daikin, Mitsubishi Heavy, Panasonic hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất, nhằm giải đáp những thắc mắc và đưa ra phương án phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người dùng, nhằm tối ưu chi phí, và được hưởng những chế độ tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của Tân Phúc Hưng.

Chan Trang Ok