Vì sao các TTTM thường chọn lắp điều hòa trung tâm VRV Daikin

Điều hòa Daikin VRV là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà trung tâm thương mại, văn phòng, hội trường… Những căn phòng có diện tích lớn và số lượng người hoạt động nhiều. Đây là dòng điều hòa hiện đại được ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi nhà hãng Daikin.

Sự ra đời của dòng sản phẩm điều hòa trung tâm Daikin VRV nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà. Đặc biệt dòng Điều hòa trung tâm VRV IV với dãy sản phẩm phong phú có thể đáp ứng tất cả các quy mô cho mọi công trình đồng thời tiết kiệm điện năng, tăng tính tiện nghi và dễ lắp đặt.

Qua bài viết này Tân Phúc Hưng mong các chủ đầu tư, dự án có được cái nhìn tổng thể về những ứng dụng cũng như ưu điểm của dòng sản phẩm điều hòa trung tâm VRV của nhà hãng Daikin, để có được những lựa chọn và tư vấn phù hợp hơn cho các chủ căn hộ, tòa nhà khi đưa ra giải pháp lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho dự án của mình.

Dich Vụ Thi Công Lắp đặt điều Hòa Tân Phúc Hưng (7)

Hãy cùng Tân Phúc Hưng đi tìm hiểu thêm qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Ưu điểm của Daikin VRV IV một chiều hiệu suất cao

 • Dãy sản phẩm đa dạng: 3 kiểu kết nối lên đến 60 HP
 • Đáp ứng quy mô mọi công trình
 • Tiết kiệm điện năng: COP cao và công nghệ VRT tiên tiến
 • Dễ dàng lắp đặt: thiết kế gọn nhẹ
 • Độ ồn thấp

Sở hữu công nghệ tiên tiến

 • Máy nén inverter DC kích thước nhỏ công suất lớn
 • Dàn trao đổi nhiệt tích hợp cao
 • Bản mạch PC điều khiển tiên tiến đa dạng
 • Kỹ thuật làm mát dùng môi chất, đảm bảo sự ổn định nhiệt độ của bản mạch điện.
 • Công nghệ VRT (Variable Refrigerant Temperature – Thay đổi nhiệt độ môi chất lạnh) tự động điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh theo nhu cầu của từng khu vực và điều kiện thời tiết, do đó cải thiện hiệu suất năng lượng thường niên đồng thời duy trì sự thoải mái..

Khả năng tiết kiệm điện và giảm ổn

Với hiệu suất (COP) cao hơn, Điều hòa Daikin VRV IV giúp tiết kiệm điện hiệu quả hơn so với các dòng điều hòa trung tâm trước đó.

Cùng với đó, Daikin VRV IV được nâng cao hiệu suất trao đổi nhiệt giúp giảm độ ồn trong quá trình vận hành.

Lắp đặt Hệ Thống điều Hòa Trung Tâm Tân Phúc Hưng (7)

Các thông số lắp đặt DAIKIN VRV IV

Chiều dài đường ống dài

 • Chiều dài ống thực tế tối đa: 165 m
 • Chiều dài ống tương đương tối đa: 190 m
 • Tổng chiều dài ống tối đa: 1000 m

Tỷ lệ kết nối cao

Điều hòa Daikin VRV IV có công suất kết nối tối đa là 200%.

Kết nối với thiết bị xử lý không khí ngoài trời

Daikin VRV IV có thể kết hợp điều hòa không khí và thiết bị xử lý không khí ngoài trời thành một hệ thống

Kết nối với AHU

Thiết bị xử lý không khí AHU của Daikin có thể kết nối với hệ thống VRV IV tạo thành một hệ thống đồng nhất.

Daikin VRV IV có dãy sản phẩm đa dạng

Hệ thống Daikin VRV IV được nhà Sản Xuất Daikin áp dụng công nghệ tiên tiến nhất. Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV IV vượt trội hơn hẳn và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, về các yêu cầu, giải pháp điều hòa không khí cho các tòa nhà lớn

 • Dàn nóng của hệ thống điều hòa thông minh Daikin VRV IV : Có công suất cao hơn lên đến 60 HP đáp ứng các yêu cầu cho các tòa nhà lớn. Dàn nóng Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV IV có dải công suất rộng, tăng thêm 2HP cho mỗi cấp công suất, điều hòa trung tâm Daikin VRV IV đáp ứng linh hoạt mọi yêu cầu của khách hàng với dài công suất dàn nóng từ 6 HP lên đến 60HP, với dàn nóng Daikin VRV IV gọn nhẹ và linh hoạt.
 • Dàn lạnh: Daikin VRV IV có dải công suất rộng đáp ứng nhu cầu cho các tòa nhà lớn: Một hệ thống có thể kết nối đến 64 dàn lạnh. Dàn lạnh của Daikin VRV IV đa dạng về mẫu mã và dải công suất với 15 loại kiểu dáng và 85 kiểu model dàn lạnh đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của khách hàng.

Lắp đặt điều Hòa Trung Tâm Vrv Cho Biệt Thự (3)ok

Đơn vị lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm VRV chuyên nghiệp ở đâu?

Lắp đặt một hệ thống điều hòa trung tâm VRV cho một dự án, một toàn nhà thương mại không hề đơn giản, đó là một quả trình và đòi hỏi đội ngũ đơn vị lắp đặt có kinh nghiệm lâu năm trong ngành điện lạnh, để đảm bảo sử dụng đúng hiệu suất và công năng của từng dòng sản phẩm.

Nhân viên kinh doanh cũng như kỹ thuật trong quả trình tư vấn và lắp đặt nắm bắt được nhu cầu của từng phòng sử dụng để đưa ra được nhiệt độ phù hợp với từng diện tích phòng, lựa chọn dàn lạnh phù hợp thường thì 2 loại dàn lạnh được sử dụng là dàn lạnh âm trần nối ổng gió và dàn lạnh Cassette.

Tân Phúc Hưng chúng tôi được các chủ đầu tư dự án của các khu đô thị, chung cư, tòa nhà biệt thự lựa chọn là đơn vị tư vấn – thi công – lắp đặt hệ thống điều hòa cho những căn nhà mà họ đứng thầu. sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, mỗi công trình chúng tôi thi công luôn mang cả tâm huyết trong mình.

Để tham khảo những dự án mà Tân Phúc Hưng đã thi công và lắp đặt quý khách hàng có thể Click xem thêm ⇒ tại đây

Cong Ty Co Phan Co Dien Lanh Tan Phuc Hung