Vì sao chọn Tân Phúc Hưng là đơn vị lắp đặt điều hòa Daikin

Đơn vị thi công và lắp đặt điều hòa trên thị trường nói chung và lắp đặt điều hòa VRV Daikin nói riêng là một trong những công đoạn quan trọng khi hoàn thiện các căn phòng của ngôi nhà. Hiện nay thương hiệu điều hòa Daikin có nhiều model sản phẩm điều hòa dân dụng cũng như điều hòa Multi Daikin và điều hòa trung tâm VRV, khách hàng lắp đặt cần biết được nhu cầu sử dụng và diện tích sử dụng của mình để đưa ra được những quyết định đúng đắn khi lựa chọn sản phẩm

Việc chọn được nhà thâu tin cậy sẽ được khảo sát và tư vấn chặt chẽ sẽ góp phần giúp ngôi nhà mới của bạn lắp đặt được thiết bị điều hòa phù hợp và căn phòng trở nên hoàn hảo hơn khi làm mát vào mùa hè và sưởi ấm vào mùa đông. Bài viết dưới đây Tân Phúc Hưng sẽ cùng quý khách hàng và độc giả đi tìm hiểu những yếu tố chính khi lựa chọn điều hòa Daikin và lựa chọn đơn vị thi công và lắp đặt điều hòa uy tín!

Lắp đặt Hệ Thống điều Hòa Trung Tâm Cho Biệt Thự (1) Ok

1. Lựa Chọn nhà cung cấp điều hòa Daikin chính hãng

– Nơi mua: Trước tiên Bạn cần chọn đơn vị cung cấp uy tín, có nhiều năm phân phối các sản phẩm điều hòa không khí. và đội  ngũ nhân viên bán hàng am hiểu về các chức năng, tính năng của điều hòa multi Daikin để tư vấn.

Model sản phẩm cần mua: Trước khi chọn model phù hợp với diện tích và nhu cầu sử dụng của căn phòng mà gia đình cần lắp đặt, nhân viên bán hàng cần tư vấn rõ về các chức năng và tính năng nổi bật của Model sản phẩm cần chọn mua

– Giá Model điều hòa cần mua: Chọn đơn vị phân phối điều hòa có mức giá hợp lý. Chọn được đơn vị phân phối điều hòa giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, tuy nhiên bạn cũng nên quan tâm tới tác phong dịch vụ, sự chuyên nghiệp của đơn vị đó. Các cụ nhà mình có câu, của rẻ là của ôi. Vì thế bạn cũng nên cẩn trọng để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, tránh tiền mất tật mang.

Lắp đặt Hệ Thống điều Hòa Trung Tâm Vrv Cho Biệt Thự Tại Linh đàm (8)

Chọn đơn vị uy tín để mua thiết bị điều hòa

– Chính sách bảo hành của nhà hãng và đơn vị cung cấp: Hiện này mua điều hòa Daikin sẽ có hai loại bảo hành (bảo hành 1 năm và bảo hành 2 năm), Để yên tâm hơn bạn nên chọn đơn vị có chế độ bảo hành ưu tiên là 2 năm. Chế độ bảo hành ưu tiên 2 năm chỉ có ở các đơn vị lớn, chuyên về các sản phẩm điều hòa Daikn.

2. Lựa chọn đơn vị thi công và lắp đặt điều hòa daikin uy tín

– Có niềm tin khi tiếp xúc: Ai cũng muốn chọn được một nhà thầu điều hòa uy tín, tuy nhiên điều đó không hề dễ dàng. Thông thường nhà cung cấp điều hòa nói chung, và điều hòa Daikin nói riêng thường sẽ cung cấp luôn cả dịch vụ thi công, nhưng bạn có quyền lựa chọn một đơn vị thi công độc lập, miễn sao đơn vị đó cho bạn được sự tin tưởng.

Nhà thầu có uy tín hay không rất khó để biêt, chỉ khi đã ký hợp đồng bạn mới dần hiểu ra bạn chọn đúng hay sai. Lời khuyên là bạn nên căn cứ vào thái độ phục vụ của đơn vị đó (những người bạn tiếp xúc). Trong quá trình trao đổi công việc luôn ân cần và quan tâm tới lợi ích của bạn, khi có phát sinh cần thay đổi và yêu cầu họ làm lại, bạn vẫn nhận được thái độ phục vụ ân cần mà không tỏ ra khó chịu với bạn.

Thi Công Lắp đặt Hệ Thống điều Hòa Trung Tâm điều Hòa Multi Cho Biệt Thự (10)

Thái độ phục vụ rất quan trọng khi chọn nhà thầu

– Minh bạch, rõ ràng: Một đơn vị luôn minh bạch, rõ ràng trong các thỏa thuận làm việc đôi khi làm cho bạn có cảm giác kho chịu, và nghĩ họ là những người chắc lép, không nhường nhịn bạn. Điều vừa nói chưa chắc đã đúng, vì đơn giản họ là những con người kỷ luật, đã cam kết cái gì là sẽ thực hiện đúng như vậy. Những đơn vị đó làm vậy là để bảo vệ bạn, và cũng là bảo vệ chính họ. Thực tế khi công việc có phát sinh bạn sẽ thấy họ không quá cứng rắn như vậy, mà luôn sẵn sàng giúp bạn khi có thể.

Chê độ Bảo hành: Bảo hành là một khâu quan trọng, vì thế bạn nên chọn đơn vị có điều khoản bảo hành thi công có thời gian ít nhất là 2 năm kể từ ngày hoàn thành công việc. Đối với những đơn vị mập mờ trong việc bảo hành, hoặc có thời gian bảo hành ngắn hơn 2 năm bạn nên tránh xa.

Giới thiệu về Tân Phúc Hưng: Điện Lạnh Tân Phúc Hưng là nhà phân phối điều hòa multi Daikin chính hãng và điều hòa Multi Mitsubishi Heavy toàn Miền Bắc, Việt Nam. Tân Phúc Hưng đáp ứng đa dạng chủng loại, mẫu mã điều hòa Daikin với giá thành tốt nhất Miền Bắc, Việt Nam.

Bên cạnh cung cấp, Tân Phúc Hưng cũng là đơn vị thi công có uy tín bậc nhất nhiều năm qua trong ngành điện lạnh dân dụng và điện lạnh công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ sư, kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế, đưa ra giải pháp điều hòa phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Khi có nhu cầu quý khách hàng hãy liên hệ Tân Phúc Hưng qua Hotline: 0966. 926. 198 – 0908. 091. 386 – 0982. 722. 551 để được phục vụ và bảo giá sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt tốt nhất, nhận được những ưu đãi của chúng tôi!

Chan Trang Ok