Vì sao Điều hòa Multi lại phù hợp với căn hộ của gia đình bạn?

Điều hòa Multi đang là dòng sản phẩm chủ đạo bán chạy nhất trên thị trường điều hòa không khí hiện nay, với nhiều thương hiệu sản xuất và nhiều phân khúc sản phẩm, đa dạng chủng loại cũng như giá thành hợp lý, khiến điều hòa Multi là lựa chọn số 1 cho những căn hộ gia đình, chung cư, biệt thự…

Vậy bạn đã hiểu và biết dòng sản phẩm Điều hòa Multi gì và cơ chế hoạt động của nó như thế nào chưa? Liệu lắp sản phẩm điều hòa Multi này có phù hợp với căn phòng của hộ gia đình và vì sao dòng sản phẩm này lại được lựa chọn nhiều nhất, các thương hiệu và đại lý, cửa hàng điện máy đang cạnh tranh trên thị trường hiện nay?

Bài viết sau đây Tân Phúc Hưng sẽ giải đáp mọi thắc mắc và nguyên nhân vì sao các căn hộ gia đình hiện nay thường lựa chọn dòng sản phẩm điều hòa multi này nhé! Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Dich Vụ Thi Công Lắp đặt điều Hòa Tân Phúc Hưng (6)

Định nghĩa về Điều hòa multi và cơ chế hoạt động của nó.

Điều hòa multi là hệ thống điều hòa không khí chỉ sử dụng 1 dàn nóng có thể kết nối được với 2-5 dàn lạnh. Dàn lạnh điều hòa multi đa dạng về công suất và phong phú về chủng loại, trong cùng một hệ thống có thể lựa chọn cùng hoặc khác kiểu dàn lạnh.

Mỗi dàn lạnh hoạt động độc lập nên không làm ảnh hưởng đến dàn lạnh khác. Các kiểu dàn lạnh có thể kết hợp: treo tường, áp trần, âm trần cassette, đặt sàn, nối ống gió,….

Với thiết kế thông minh chỉ dùng 1 dàn nóng đỡ cồng kềnh và phù hợp với nhiều kiến trúc. Về ưu, nhược điểm điều hòa multi bạn có thể tham khảo qua bài ⇒⇒ Ưu điểm điều hòa multi và Nhược điểm điều hòa multi.

Vì sao điều hòa multi lại phù hợp với căn phòng hộ gia đình?

Những ngôi nhà 1 phòng khách và 2 phòng ngủ

Ngôi nhà thiết kế đơn giản phòng khách thoáng mát chỉ có nhu cầu sử dụng điều hòa ở 2 phòng ngủ hoặc chỉ 1 phòng. Thì không nhất thiết phải sử dụng điều hòa multi.

Bạn nên dùng điều hòa trung tâm cho căn phòng đó vì giá để nắp điều hòa multi khi bạn chỉ cần làm mát 1 đến 2 phòng là khá đắt.

Dieu Hoa Multi La Gi Chuan Nhat 2

Những căn hộ chung cư, biệt thự

Điều hòa multi với thiết kế 1 nóng 2 đến 5 dàn lạnh thì quả là sự lựa chọn phù hợp, cho căn hộ chung cư hoặc những biệt thự với nhiều phòng. Số tiền bạn phải bỏ ra để chi trả cho toàn bộ các thiết bị trong gia đình hàng tháng là khá lớn.

Vậy nên với tính năng tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí nắp đặt, tiết kiệm không gian đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Lựa chọn multi hoàn toàn hợp lý.

Xem thêm: ⇒ Lắp đặt điều hòa multi cho biệt thự

Ưu điểm nổi trội

Điều hòa multi có khả năng tiết kiệm điện tối đa và người dùng có thể dễ dàng cài đặt những phòng nào được ưu tiên mát hơn phòng nào ấm hơn với tốc độ làm lạnh nhanh, và sâu hơn. Từ đó, điều tiết căn hộ của gia đình được điều hòa nhiệt độ một cách nhanh chóng và phân chia nhiệt độ.

Tan Phuc Hung Mo Rong Chi Nhanh Tai Nam Dinh (12)

Tiết kiệm không gian

Các căn hộ chung cư và biệt thự thường yêu cầu về tính thẩm mỹ rất cao do đó sử dụng điều hòa multi là một giải pháp vô cùng thông minh, cục nóng nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt, không ảnh hưởng đến mỹ quan chung của căn nhà.

Chi phí lắp đặt thấp

Chính vì chỉ một cục nóng, nên người dùng sẽ tiết kiệm chi phí hơn trong việc mua các dây điện hoặc ống nối lắp đặt…

Ban đầu bạn muốn lắp điều hòa Multi với dàn lạnh treo tường thì sau này vẫn có thể thay sang kiểu dáng khác như âm trần cassette, áp trần, giấu trần nối ống gió… mà không phải thay đổi dàn nóng bên ngoài.

Xem thêm:⇒ Chi phí lắp đặt điều hòa multi

Kết luận!

Trên đây là những chia sẻ mà Tân Phúc Hưng muốn giải đáp những thắc mắc và cơ chế cũng như ưu và nhược điêm của điều hòa multi. Để bạn lựa chọn dòng sản phẩm điều hòa không khí phù hợp với diện tích cũng như nhu cầu sử dụng điều hòa căn nhà của bạn giúp đảm bảo tính thẩm mỹ, tránh gây lãng phí trong việc lắp đặt và sử dụng.

Bất cứ thắc mắc nào bạn muốn giải đáp hãy liêu hệ với chúng tôi để được tư vấn và hộ trợ tốt nhất nhé!

Cong Ty Co Phan Co Dien Lanh Tan Phuc Hung