Vì Sao Nên Chọn Điều Hòa Âm Trần Nối Ống Gió

Hiện nay điều hòa âm trần nối ống gió rất được ưa chuộng sử dụng trong các công trình của cá nhân cũng như trong các doanh nghiệp. điều hòa âm trần nối ống gió được đánh giá là dòng điều hòa có nhiều ưu điểm vượt trội.Tuy nhiên cũng còn rất ít người tiêu dùng tiếp cận được thông tin đây đủ về dòng điều hòa này, do đó mà nhiều người tiêu dùng cũng chưa hiểu rõ các tính năng và tiện ích của dòng điều hòa âm trần nối ống gió này.

Bài viết liên quan bạn nên xem:

Vì sao nên chọn lắp điều hòa âm trần – những ưu và nhược điểm.

Dịch vụ lắp đặt điều hòa vrv nhanh tại hà nội

Để giúp người tiêu dùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm điều hòa nối ống gió, điện lạnh Tân Phúc Hưng sẽ cung cấp cho quý khách hàng một số thông tin cần thiết về sản phẩm giúp quý vị có thể tìm hiểu và lựa chọn điều hòa cho công trình của mình.

Thi Cong Lắp đặt điều Hòa âm Trần Nối ống Gió Của Tân Phúc Hưng

Đặc điểm của Điều hòa âm trần nối ống gió

Điều hòa âm trần nối ống gió là loại điều hòa có dàn lạnh lắp đặt giấu trong trần thạnh cao, hơi lạnh đấy ra ngoài thông qua các cửa gió được kết nối với ống gió mềm hoặc hộp gió cứng. nhờ khả năng phân bổ luồng gió lạnh qua các ống kết nối như vậy nên điều hòa nối ống phù hợp với các công trình như: văn phòng làm việc, quán ăn, nhà hàng, sảnh của các toàn nhà, hay phòng khách.

Điều hòa âm trần nối ống gió có nguyên lý hoạt động cũng giống như các loại điều hòa thông thường khác. Cũng có một dàn nóng và một dàn lạnh, điểm khác biệt nhất chính là kiểu dáng dành lạnh và cách phân bổ luồng hơi lạnh thông qua ống gió âm trần được kết nối với cửa gió có thể điều chỉnh hướng gió theo mọi hướng.

Điều hòa âm trần nối ống gió được điều khiển qua bảng điều khiển dây gắn tường hoặc bằng điều khiển từ xa tùy theo sự lựa chọn của khách hàng.

Dàn nóng điều hòa nối ống gió hoạt động không có sự khác biệt so với các dòng điều hòa thông thường khác, máy nén có hai loại công nghệ là inverter và công nghệ máy cơ.

Xem thêm: ⇒ Các bước lắp đặt điều hòa Multi theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Dich Vụ Thi Công Lắp đặt điều Hòa Tân Phúc Hưng (7)

Ưu và nhược điểm của Điều hòa âm trần nối ống gió

 Ưu điểm:

Điều hòa âm trần nối ống gió có thiết kế linh hoạt tạo điểm nhấn trong thiết kế nội thất, tạo không gian thoáng đãng, thanh lịch và trang nhã do dàn lạnh được lắp đặt âm trần.

Phù hợp lắp đặt cho những nơi có không gian rộng do hơi mát  được dẫn qua các ống gió chia ra mọi vị trí cần làm mát.

Tạo không khí thoáng mát hơn so với điều hòa thông thường do khả năng tuần hoàn không khí nhanh và đều hơn.

Hoạt động êm ái, bảo vệ sức khỏe người dùng với công nghệ nano diệt khuẩn.

Nhược điểm.

  • Đòi hỏi kỹ thuật cao trong lắp đặt thi công cũng như bảo trì bảo dưỡng
  • Chi phí lắp đặt lớn do hệ thống khá phức tạp cần nhiều nhân công cũng như vật tư lắp đặt.
  • Không phù hợp với những nơi có trần thấp, diện tích hẹp.
  • Khả năng làm mát không sâu do phải chia hơi lạnh ra nhiều nơi.

Lap Dat Dieu Hoa Multi Mitsubishi Tai D Capitale Tran Duy Hung

Xem thêm: ⇒ Có Nên Lắp Điều Hòa Trung Tâm Daikin VRV IV-S Cho Biệt Thự?

Quy trình bảo trì – bảo dưỡng của điều hòa âm trần nối ống gió

Việc bảo dưỡng định kì là bắt buộc với tất cả các dòng điều hòa chứ không riêng gì với điều hòa âm trần nối ống gió. Bảo dưỡng định kì giúp điều hòa tăng tuổi thọ, chạy ổn định hơn, tiết kiệm năng lượng tạo không khí trong lành hơn giúp bảo vệ sức khỏe người dùng ngăn chặn các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Ở Việt Nam người sử dụng hầu như không có thói quen bảo dưỡng điều hòa, nhất là điều hòa âm trần nối ống gió lại càng không vì lo ngại tốn chi phí, mất thời gian bảo dưỡng, gián đoạn công việc … Thường cứ dùng đến lúc nào hỏng mới gọi thợ tới sửa. Hậu quả tốn chi phí hơn vì phải thay mới điều hòa hoặc các bộ phận, phụ kiện khác, gián đoạn công việc, mất thời gian nhiều hơn. Không bảo dưỡng điều hòa định kì sẽ khiến điều hòa kém lạnh, nhanh hỏng, tốn điện, không khí khó chịu và dễ mắc các bệnh về hô hấp.

Vì vậy nên chúng ta cần phải bảo dưỡng điều hòa định kì một năm một lần hoặc hai năm một lần. Chi phí bảo dưỡng điều hòa cũng không quá đắt đỏ và cũng không tốn nhiều thời gian như mọi người vẫn nghĩ.

Qua bài viết điều hòa âm trần nối ống gió hy vọng quý vị hiểu được rõ hơn về ưu điểmnhược điểm của điều hòa âm trần nối ống gió. Rất mong quý khách có thể lựa chọn và mua đúng sản phẩm phụ hợp cho công trình của mình.

Chan Trang Ok