Vì sao nên chọn điều hòa trung tâm Daikin VRV để lắp cho biệt thự

Với nền kinh tế phát triển, kéo theo nhu cầu sử dụng điều hòa cũng tăng trưởng hằng năm, trong đó những sản phẩm với phân khúc cao như các dòng điều hòa trung tâm VRV, được các chủ đầu tư, dự án lựa chọn cho những công trình của họ. Trong đó là những căn biệt thự, Villa…

Biệt thự, Villa ngày càng được xây dựng nhiều tại các thành phố lớn, hay các khu du lịch ven biển…Là phân khúc cao cấp nên các nhà đầu tư luôn chọn cho những căn biệt thự một hệ thống điều hòa đẳng cấp. Lựa chọn thương hiệu nổi tiếng và có sản phẩm chất lượng và độ ổn định cao.

Dòng sản phẩm điều hòa trung tâm Daikin VRV là lựa chọn hiệu quả cho những căn hộ, biệt thự, villa có diện tích lớn, có nhiều phòng sử dụng, với công nghệ tiên tiến, tích hợp nhiều tiện ích và hiện đại điều hòa trung tâm VRV luôn mang lại hiệu quả cao trong quả trình sử dụng, làm mát nhanh, tích hợp nhiều dàn lạnh, độ ổn định và an toàn cao khi đưa vào sử dụng.

Qua bài viết này hãy cùng Tân Phúc Hưng đi tìm hiểu xem vì sao lại nên chọn điều hòa trung tâm Daikin VRV để lắp đặt cho các căn nhà biệt thự, có gì đặc biệt. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm nhé!

Xem thêm bài viết:

Quy trình tư vấn lắp đặt điều hòa trung tâm VRV cho biệt thự

Lắp đặt Hệ Thống điều Hòa Trung Tâm Vrv Cho Biệt Thự (1) Ok

I. Điều hòa trung tâm Daikin VRV có gì đặc biệt?

Điều hòa trung tâm Daikin (VRV) là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các căn biệt thự cao cấp, tòa nhà thương mại. Ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong nhà.

Đặc biệt điều hòa trung tâm Daikin VRV có những ưu điểm vượt trội sau:

Tiết kiệm năng lượng: Điều khiển cục bộ chính xác và công nghệ inverter giảm thiểu điện năng tiêu thụ giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu.

Thiết kế dễ thích nghi: Dàn nóng thiết kế dạng module và chủng loại dàn lạnh phong phú đảm bảo hệ thống được thiết kế vừa khít với không gian cần lắp đặt.

Linh hoạt trong cách bố trí: Một dàn nóng có thể kết nối với tối đa 64 dàn lạnh, chiều dài đường ống dài và chênh lệch độ cao lớn tạo sự linh hoạt tuyệt đối trong cách bố trí.

Điều khiển cục bộ: Hệ thống Điều hòa trung tâm Daikin (VRV) cho phép điều khiển nhiệt độ từng khu vực riêng biệt, mang lại tiện nghi tối đa cho các không gian sử dụng.

II. Chi phí để lắp một hệ điều hòa trung tâm Daikin cho biệt thự

Để tính chi phí lắp đặt điều hòa trung tâm Daikin (VRV) cho biệt thự cần căn cứ một số yếu tố như; diện tích sàn, số lượng và công suất dàn lạnh, dàn nóng cần có. Diện tích thường thấy ở các căn biệt thự vào khoảng 100m2/sàn x 3 sàn. Số phòng cả căn biệt thự vào khảng 8 phòng, bao gồm P. Khách, P. Bếp, P. Ngủ lớn, P. Ngủ nhỏ…….

Với diện tích, số lượng phòng như vậy, một căn biệt thự cần công suất điều hòa trung bình vào khoảng 114.000btu (1 dàn nóng công suất 114.000btu; và 8 dàn lạnh công suất từ 9.600btu – 30.800btu).

Dich Vụ Thi Công Lắp đặt điều Hòa Tân Phúc Hưng (16)

Xem thêm bài viết:

Có Nên Lắp Điều Hòa Trung Tâm Daikin VRV IV-S Cho Biệt Thự?

III. Tại sao nên chọn Tân Phúc Hưng để lắp đặt và thi công

– Về tư vấn thiết kế: Chúng tôi thiết kế miễn phí hệ thống máy lạnh trung tâm theo tiêu chuẩn xanh, theo tiêu chuẩn hãng

– Về nhân lực: Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp, kỹ sư điện lạnh có kinh nghiệm, giám sát quá trình thi công chặt chẽ.

– Về giá cả: Hệ thống máy lạnh trung tâm nhập trực tiếp chính hãng Daikin, Panasonic, Mitsubishi,… Tân Phúc Hưng là đơn vị đại lý ủy quyền chuyên phân phối các dòng sản phẩm chính hãng. Nên báo giá điều hòa trung tâm rất tốt và cạnh tranh so với thị trường.

– Về kinh nghiệm: Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công chuyên nghiệp uy tín đã lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho nhiều công trình trên toàn miền bắc, với hơn 10.000 dự án, đã được chúng tôi thi công và lắp đặt

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt điều hòa cho căn hộ gia đình mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như đưa ra những giải pháp lựa chọn điều hòa phù hợp nhất.

Cong Ty Co Phan Co Dien Lanh Tan Phuc Hung