Vì sao nên chọn Tân Phúc Hưng là đơn vị lắp đặt điều hòa trung tâm

Lắp đặt điều hòa trung tâm là vấn đề thiết yếu dành cho các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, chung cư biệt thự,…Điều hòa không khí xuất hiện ở khắp mọi công trình lớn nhỏ, tuy nhiên với những công trình dự án lớn sẽ cần tới những thiết bị làm mát tiên tiến với quy mô lớn hơn. Điều này đòi hỏi các chủ đầu tư cần xem xét thật kỹ trước khi đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Tân Phúc Hưng là một trong những địa chỉ phân phối điều hòa trung tâm tại Hà Nội với mức giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Lựa chọn chúng tôi, bạn có thể yên tâm hoàn toàn với đội ngũ tư vấn thiết kế từ những kỹ sư chuyên ngành nhiệt lạnh. Chúng tôi dám khẳng định sẽ mang tới những giải pháp lắp đặt điều hòa trung tâm hiệu quả nhất cho các tòa nhà văn phòng lớn, các trung tâm thương mại hàng và cả các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng điều hòa trung tâm.

Lắp điều Hòa Trung Tam Vrv Vrf

Bài viết liên quan bạn nên xem thêm: ⇒ Có Nên Lắp Điều Hòa Trung Tâm Cho Căn Phòng Hộ Gia Đình?

Lý do bạn nên lựa chọn lắp đặt điều hòa trung tâm tại Tân Phúc Hưng

Đội nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nhiệt lạnh và hoạt động uy tín trên địa bàn Hà Nội. Những kỹ sư chuyên ngành nhiệt lạnh của Tân Phúc Hưng luôn sẵn sàng để tư vấn cho bạn giải pháp làm mát hiệu quả nhất với hệ thống lắp đặt điều hòa trung tâm VRV, VRF tiên tiến, hiện đại.

Bên cạnh đó, Tân Phúc Hưng cũng luôn có những khóa học đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên. Đồng thời đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn có tinh thần củng cố, cập nhật khiến thức mới về các dòng điều hòa trung tâm mới nhất của hầu hết các hãng sản xuất để tạo niềm tin, tư vấn hiệu quả, giải đáp mọi thắc mặc của khách hàng khi cần thiết.

Khách hàng có thể tham khảo nhanh một số dòng sản phẩm điều hòa trung tâm chất lượng cao tại đây.

Tân Phúc Hưng chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng bởi sự chuyên nghiệp và lành nghề mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nắm vững vàng.

Sau khi tiếp nhạn thông tin của khách hàng sẽ có kỹ sư chuyên ngành nhiệt lạnh tới tận nơi để tư vấn lắp đặt điều hòa trung tâm sao cho phù hợp với điều kiện và vị trí địa lý hiện có.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tìm kiếm vị trí lắp đặt phù hợp để dàn nóng và dàn lạnh giúp hạn chế sự sụt giảm không khí và hao tổn khí gas và các chức năng tản nhiệt tự nhiên được xử lý tốt nhất. Đảm bảo nhiệt độ luôn ổn định và tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất

Sau khi đi tới thống nhất sẽ là quá trình thực thi lắp đặt điều hòa trung tâm theo đúng quy trình bài bản và lập phiếu bảo hành cho quý khách đúng trình tự và thống nhất của 2 bên.

Dieu Hoa Trung Tam Daikin Cho Gia Dinh Chung Cu 1

Bài viết liên quan bạn nên xem thêm: ⇒ Cách tính chi phí lắp đặt điều hòa trung tâm Daikin VRV cho biệt thự

Lắp đặt an toàn đúng kỹ thuật

Công đoạn lắp đặt điều hòa trung tâm không đơn giản như điều hòa dân dụng. Bởi vậy, việc tiến hành lắp máy điều hòa trung tâm luôn phải đảm bảo được các tiêu chí an toàn và chính xác.

Hãy tin tưởng với tay nghề của đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt điều hòa trung tâm của chúng tôi. Mội vẫn đề an toàn và đúng kỹ thuật luôn được đặt lên hàng đầu: Từ độ cao, góc nghiêng của máy, tới giá đặt, bọc dây luôn được thực thi nghiêm ngặt, có ý thức, có trách nghiệm và đặc biệt là luôn đúng quy trình đạt chuẩn.

Chế độ bảo hành sau khi lắp đặt điều hòa trung tâm

Đây không chỉ là yếu tố được tất cả các khách hàng quan tâm mà còn là lý do mọi người nên tin tưởng và lựa chọn Tân Phúc Hưng là đơn vị cung cấp và lắp đặt điều hòa trung tâm tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Chúng tôi luôn đề gia một cơ chế bảo hành dài hạn cho khách hàng của mình. Sau khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng chúng tôi sẽ cắt sử nhân viên chuyên trách có mặt kịp thời để kiểm tra và đánh giá sự cố mà khách hàng đang gặp phải. Đồng thời chúng tôi sẽ tiếp nhận thông báo để có đội ngũ nhân viên qua bảo dưỡng dàn máy trung tâm cho quý khách nhanh nhất trong vòng 2 – 4 giờ tại địa bàn Hà Nội.

Thông thường thời gian bảo hành cho kỹ thuật lắp đặt điều hòa VRV là 6 tháng. Thời gian bảo hành cho sản phẩm phụ thuộc vào hãng sản xuất. Với dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì hệ thống máy trong thời gian bảo hành, khách hàng hoàn toàn không phải trả bất kì khoản phí nào khi không tiến hành sửa chữa hoặc tháo lắp ngoài phạm vi có trong thỏa thuận.

Cong Ty Co Phan Co Dien Lanh Tan Phuc Hung